5 hình xăm khiến Hồng Quế bị loại Hoa hậu

Ngày 26/04/2014 00:00 AM (GMT+7)

Hồng Quế bị loại tại vòng sơ tuyển Hoa hậu Đại Dương 2014 vì 5 hình xăm trên người.

Cách đây không lâu Hồng Quế thông báo cô sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2014 đã gây sự chú ý của mọi người. Bởi Hồng Quế là một trong số những người mẫu liên tiếp gặp phải tai tiếng lớn nhỏ, từ trang phục biểu diễn, trang phục xuất hiện trong các sự kiện đến các phát ngôn đời thường và các cuộc ‘xô xát’. Chưa hết, việc tham dự cuộc thi Hoa hậu của Hồng Quế còn vấp phải một trở ngại nữa đó chính là những hình xăm trên người cô. Bởi theo quy định của cuộc thi, các thí sinh không được phép phẫu thuật thẩm mỹ, chưa lập gia đình và tất nhiên hình xăm cũng là điều không được chấp nhận.

Và người mẫu Hồng Quế đã bị loại ngay từ vòng đầu của cuộc tuyển chọn người đẹp. Trả lời cho câu hỏi nguyên do Hồng Quế không góp mặt tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014, BTC cho biết Hồng Quế là gương mặt sáng giá và thừa tố chất để giành giải thưởng cao nhất tại cuộc thi này, tuy nhiên Hồng Quế sở hữu 5 hình xăm vì thế trưởng BTC – bà Nguyễn Thế Thanh đã loại Hồng Quế ra khỏi danh sách thí sinh tham gia cuộc thi.

5 hình xăm khiến Hồng Quế bị loại Hoa hậu - 1
Hồng Quế từng gây chú ý với hình xăm ở lưng.

5 hình xăm khiến Hồng Quế bị loại Hoa hậu - 2
Cô còn đăng tải những bức hình khi thực hiện việc xăm mình.

5 hình xăm khiến Hồng Quế bị loại Hoa hậu - 3
Hồng Quế cho biết, cô xăm hình này để dành tặng người yêu của mình.

5 hình xăm khiến Hồng Quế bị loại Hoa hậu - 4
Rất nhiều người tò mò không hiểu rốt cuộc dòng chữ mà Hồng Quế mang trên vai có ý nghĩa gì. Chân dài 9X tiết lộ, dòng chữ tiếng Thái này có ý nghĩa là "Người đầu tiên và cũng là cuối cùng...".

5 hình xăm khiến Hồng Quế bị loại Hoa hậu - 5
Ngoài hình xăm ở lưng, Hồng Quế còn nhiều lần khoe những hình xăm khác.

5 hình xăm khiến Hồng Quế bị loại Hoa hậu - 6

5 hình xăm khiến Hồng Quế bị loại Hoa hậu - 7

Hồng Quế đã từng nhiều lần khoe những hình xăm đặc biệt của mình. Nhiều người cho rằng ở cái tuổi "dở dở ương ương", Hồng Quế tìm cách trút nỗi buồn và giận hờn vào các hình xăm hoặc hành động phá phách nhưng cô lại có suy nghĩ hoàn toàn khác: "Có lẽ, xăm hình hay phá phách chỉ là một phần của tuổi trẻ thiếu suy nghĩ, chín chắn. Thực sự, để buồn, để ân hận và muốn khóc thì tôi sẽ khóc khi nhắc đến thời gian qua. Nhưng tôi tự nhủ phải mạnh mẽ lên. Tôi của ngày hôm nay, sống đã có chiều sâu hơn rất nhiều. Tôi không muốn khóc lóc như một đứa trẻ, gặp ai cũng khóc. Như thế, có khi tôi lại bị nghĩ là đang diễn kịch. Cuộc sống khó lắm".

5 hình xăm khiến Hồng Quế bị loại Hoa hậu - 8

5 hình xăm khiến Hồng Quế bị loại Hoa hậu - 9

Tuy nhiên, trước kia khi từng được hỏi hình xăm sẽ là điều không thể với một thí sinh thi Hoa hậu, Hồng Quế sẽ giải quyết việc này thế nào? Cô lại trả lời: “Đây là sản phẩm của sự nông nổi và bồng bột tôi sẽ phải khắc phục thôi. Tôi sẽ xóa hình xăm để tham gia cuộc thi hoa hậu lần này.” Và khi một phóng viên đặt tiếp câu hỏi về vấn đề thẩm mỹ sau khi xóa xăm, liệu người mẫu có lo ngại những vết sẹo để lại, cô cho biết: “Xóa hình xăm rất mất thời gian, tuy nhiên từ bây giờ tới lúc tham dự cuộc thi hoa hậu tôi tin sẽ đủ thời gian lành lại vết thương. Chắc chắn khi xóa hình xăm sẽ để lại sẹo nhưng sẹo sẽ không quá ảnh hưởng đến thẩm mĩ vì ai cũng biết công nghệ thẩm mĩ bây giờ rất cao hỗ trợ được rất nhiều cho người muốn xóa hình xăm hay xóa sẹo.” Nhưng không rõ vì lý do gì, người đẹp này vẫn giữ hình xăm trên mình để tham gia vòng loại cuộc thi Hoa hậu Đai Dương 2014 và cô đã không thể tiến sâu vào vòng trong.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hình xăm đẹp