Angela Phương Trinh thành bản sao của Phạm Băng Băng

Ngày 28/04/2016 16:57 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên chọn cách trang điểm nhấn mạnh vào đôi mắt ấn tượng như Phạm Băng Băng đã từng gây chú ý tại Paris Fashion Week.

Trong tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (VIFW) 2016 vừa qua, có lẽ Angela Phương Trinh là một trong những mỹ nhân nổi bật nhất trên thảm đỏ.

Mỗi lần Phương Trinh xuất hiện lại mang một vẻ ngoài khác lạ, sự biến hóa liên tục giúp cô gây ấn tượng mạnh đến mọi người xung quanh.

Ngày đầu tiên của tuần lễ thời trang, nữ diễn viên sinh năm 1995 cực cá tính với cây đen hàng hiệu xa xỉ từ nhà mốt Versace.

Phong cách trang điểm mắt ấn tượng lấy cảm hứng từ Phạm Băng Băng giúp cô hoàn thiện vẻ ngoài hoàn hảo.

Angela Phương Trinh thành bản sao của Phạm Băng Băng - 1

Vốn sở hữu đôi mắt to tròn, nên Angela Phương Trinh có thể dễ dàng ứng dụng phong cách trang điểm ấn tượng từ người đẹp họ Phạm. Cô sử dụng màu son nude hợp xu hướng và hài hòa với trang phục.

Angela Phương Trinh thành bản sao của Phạm Băng Băng - 2

Đôi mắt được kẻ sắt nét với hai đường eyeliner rõ rệt ở phần đuôi, là điểm đặc trưng trong phong cách trang điểm này, mang lại sự ấn tượng, kiêu kỳ cho phái đẹp.

Angela Phương Trinh thành bản sao của Phạm Băng Băng - 3

Trước đó nữ minh tinh họ Phạm đã gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện tại Paris Fashion Week 2016 với cách trang điểm độc đáo này.

Angela Phương Trinh thành bản sao của Phạm Băng Băng - 4

Với làn da trắng mịn, đôi mắt to tròn cùng đôi môi đỏ quyến rũ đã tạo nên một vẻ ngoài đầy đẳng cấp cho Phạm Băng Băng.

Theo Khắc Bình - Ảnh: Tổng hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chấm điếm mĩ nhân Việt làm đẹp