Anh em sinh đôi đẹp trai như tài tử sau giảm cân

Ngày 17/09/2014 14:16 PM (GMT+7)

Niki và Sammy Albon từ những chàng trai béo phì đã có được thân hình ‘cực’ chuẩn sau giảm cân.

Hai anh em sinh đôi Niki và Sammy Albon năm nay 22 tuổi đã có một cuộc hành trình giảm cân ngoạn mục giúp thay đổi ngoại hình từ béo phì sang thân hình ‘siêu’ chuẩn. Chỉ trong 18 tháng, từ những anh chàng ục ịch, thậm chí không có bạn gái vì quá béo, Niki và Sammy sau khi giảm cân đã thu hút hàng chục nghìn người theo dõi trên Facebook.

Anh em sinh đôi đẹp trai như tài tử sau giảm cân - 1
Niki và Sammy khi còn đang trong tình trạng béo phì năm 18 tuổi.

Anh em sinh đôi đẹp trai như tài tử sau giảm cân - 2

Anh em sinh đôi đẹp trai như tài tử sau giảm cân - 3

Cuộc hành trình giảm cân của hai chàng trai này bắt đầu từ 2 năm trước. Và sau 18 tháng kiên trì, cả hai đã giảm được tới 101,6kg. Cụ thể, trước đây Niki có cân nặng 114,3 kg trong khi Sammy nặng gần 134 kg. Và hiện nay Niki chỉ còn 72,5 kg còn Sammy là 79kg.

Anh em sinh đôi đẹp trai như tài tử sau giảm cân - 4
Hai chàng trai quyết tâm giảm cân từ 2 năm trước vì nhận thấy thân hình quá khổ ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống cá nhân.

Anh em sinh đôi đẹp trai như tài tử sau giảm cân - 5

Anh em sinh đôi đẹp trai như tài tử sau giảm cân - 6
Và thành quả sau 18 tháng kiên trì, hai anh em sinh đôi đã có ngoại hình đẹp trai như tài tử.

Anh em sinh đôi đẹp trai như tài tử sau giảm cân - 7

Hai chàng trai đã chia sẻ câu chuyện giảm cân của mình trên một chương trình truyền hình của Mỹ. Niki cho biết, hai anh em bắt đầu béo từ khi 8 tuổi, bởi ngày đó họ rất nghiện đồ ăn vặt và nước uống có ga. Có ngày Niki và Sammy ăn hết gần 100 đô la Mỹ, đó mới chỉ là bữa ăn phụ, chưa kể họ còn ăn 3 bữa chính một ngày.

Đến năm 20 tuổi, cả hai nhận thấy cơ thể của mình đang làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống cá nhân. Hai anh em đã cùng nhau quyết tâm đưa ra một chế độ giảm cân khắc nghiệt. Sammy nói rằng: “Bạn có tin không, sau tới 3 tháng tập luyện khổ sở, nhịn ăn chật vật mà chúng tôi dường như không giảm đi một lạng nào. Mọi thứ lúc đó rất chán nản và bế tắc. Tôi nghĩ rằng rất nhiều người giảm cân cũng mắc vào tình trạng giống chúng tôi, cố gắng khắt khe với bản thân nhưng không thấy cơ thể thay đổi. Nhưng nếu bạn vượt qua được giai đoạn đó, thân hình của bạn sẽ có dấu hiệu suy chuyển đáng kể. Và chúng tôi giảm tới hơn 100kg lúc nào không hay”.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Giảm mỡ bụng