Bí kíp sở hữu thân hình “thiêu đốt” mọi ánh nhìn của bà xã Ưng Hoàng Phúc

Ngày 13/08/2018 20:00 PM (GMT+7)

Ưng Hoàng Phúc và siêu mẫu Kim Cương đang có một gia đình hạnh phúc với 2 bé trai xinh xắn. Dù đã là mẹ 2 con nhưng bà xã Ưng Hoàng Phúc vẫn sở hữu một thân hình hút mắt người nhìn.

bi kip so huu than hinh “thieu dot” moi anh nhin cua ba xa ung hoang phuc - 1

Kim Cương sở hữu thân hình cực kì nóng bỏng

Trước khi được biết đến với mối quan hệ tình cảm với ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương từng là một trong những siêu mẫu nổi tiếng trong những năm 2008 – 2009, cũng trong thời gian này cô đã đoạt giải siêu mẫu 2008.

Hiện nay, dù đã không còn theo đuổi sự nghiệp catwalk thế nhưng Kim Cương vẫn khiến nhiều người hâm mộ phải mê mệt vì body cực kỳ săn chắc, nóng bỏng như những cô gái đôi mươi. Siêu mẫu chia sẻ, để giữ được body như hiện giờ, cô rất chăm chỉ tập thể dục, đặc biệt là nhờ có ông xã Ưng Hoàng Phúc đã trang bị hẳn một phòng gym tại nhà nên cô luôn có thể tập luyện đều đặn mỗi ngày.

bi kip so huu than hinh “thieu dot” moi anh nhin cua ba xa ung hoang phuc - 2

Bí quyết của Kim Cương là chăm chỉ tập luyện mỗi ngày…

bi kip so huu than hinh “thieu dot” moi anh nhin cua ba xa ung hoang phuc - 3

… cùng với ông xã Ưng Hoàng Phúc

bi kip so huu than hinh “thieu dot” moi anh nhin cua ba xa ung hoang phuc - 4

Kim Cương cho biết cô đặc biệt yêu thích máy rung toàn thân, đây là thiết bị giúp cô giữ được vòng eo thon gọn dù mà không phải kiêng cữ bất cứ thứ gì trong chế độ ăn hằng ngày.

Ngoài ra, cô cũng rất chăm chỉ tập các bài tập giúp săn chắc đùi, mông với xe đạp tập tại chỗ, để nâng cao sức bền, siêu mẫu lựa chọn các bài tập cùng với máy chạy bộ Kingsport. Cô cho biết rất thích chế độ chạy nâng dốc, vì nó để giúp tiêu hao calo nhiều hơn cũng như xây dựng được thể lực tốt hơn.

Ngoài những bài tập trên, Kim Cương cho biết bản thân chỉ cố gắng ăn uống thật đúng giờ, đầy đủ chất dinh dưỡng và giữ tâm trạng vui tươi, thoải mái để có được thân hình chuẩn như hiện nay.

(Khám phá).