Chẳng cần đến Hàn vẫn có thể mua được “tiên dược” Hamyang ginseng ở Việt Nam

Ngày 24/04/2019 10:00 AM (GMT+7)

Dù sinh sau đẻ muộn hơn so với các thương hiệu mỹ phẩm khác nhưng Hamyang ginseng đã sớm khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Việt Nam.

chang can den han van co the mua duoc “tien duoc” hamyang ginseng o viet nam - 1

Hamyang ginseng là một nhãn hiệu mỹ phẩm lớn và phổ biến tại Hàn Quốc, giám đốc của Hamyang ginseng từng có 25 năm kinh nghiệm về dòng Ohui và Whoo. Hamyang ginseng là sản phẩm thân thiện, với thành phần từ thiên nhiên. Với dòng sản phẩm chăm sóc da chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, rất phù hợp với làn da châu Á, giá cả phù hợp với thu nhập của người Việt Nam.

chang can den han van co the mua duoc “tien duoc” hamyang ginseng o viet nam - 2

Mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2018, nhưng thương hiệu mỹ phẩm Hamyang ginseng đã được chị em phụ nữ tin tưởng tuyệt đối về đảm bảo chất lượng. Hamyang ginseng là cái tên được nhiều phái đẹp nhớ đến khi chia sẻ với bạn bè về chủ đề mỹ phẩm.

Đối với khách hàng khi mới được tư vấn về Hamyang ginseng, thì phần lớn đều băn khoăn về nơi sản xuất của mỹ phẩm này. Với nhiều băn khoăn như: Hamyang ginseng có nguồn gốc từ nước nào? cho đến thắc mắc về: Mỹ phẩm Hamyang ginseng dùng có tốt không? Giá thành của Hamyang ginseng thế nào?. Công ty của Hamyang ginseng xin giải đáp những băn khoăn của khách hàng như sau: Mỹ phẩm của chúng tôi được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và tại Việt Nam chỉ duy nhất một doanh nghiệp được phân phối độc quyền.

chang can den han van co the mua duoc “tien duoc” hamyang ginseng o viet nam - 3

Khách hàng hãy là người tiêu dùng thông minh để ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Để tránh mua phải mỹ phẩm Hamyang ginseng kém chất lượng, khách hàng hãy liên hệ với đúng chi nhánh phân phối của Hamyang ginseng ở Việt Nam là công ty TNHH thời trang Phong Dung.

chang can den han van co the mua duoc “tien duoc” hamyang ginseng o viet nam - 4

Những dòng mỹ phẩm cao cấp được Hamyang ginseng nhập về luôn đạt tiêu chuẩn có giấy chứng nhận và kiểm định độ an toàn đẩy đủ và đã được hàng ngàn khách hàng sử dụng và tin dùng phản ánh rất tốt về dòng mỹ phẩm của Hamyang ginseng.

chang can den han van co the mua duoc “tien duoc” hamyang ginseng o viet nam - 5

Thành phần chính của các sản phẩm Hamyang ginseng được chiết xuất từ sâm núi Hamyang tự nhiên và quý hiếm. Ngoài ra còn các thành phần thiên nhiên như: hạt ca cao, rễ cây sâm núi, thầu giầu, tảo đỏ mọc ở Bắc Đại Dương, cây mía đường, đậu lupin, chum ngây, đậu bắp…. Với những thành phần thiên nhiên này, các sản phẩm của Hamyang ginseng đảm bảo được độ kích ứng da thấp nhất cũng như không ảnh hưởng đến cấu tạo da của người châu Á.

chang can den han van co the mua duoc “tien duoc” hamyang ginseng o viet nam - 6

Không chỉ quan tâm đến việc chăm sóc sắc đẹp cho phái đẹp Hamyang ginseng còn chú trọng các dòng sản phẩm riêng dành cho phái mạnh.

chang can den han van co the mua duoc “tien duoc” hamyang ginseng o viet nam - 7

Nếu muốn “tiên dược” Hamyang ginseng giúp bạn đạt đến hiệu quả nhanh trong việc chăm sóc sắc đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 083.896.3952 hoặc https://m.facebook.com/663442310425425, đừng chần chừ gì nữa nhé!

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ