Chỉ cần thay đổi kiểu tóc 7 cô gái này đã có sự lột xác đến ngỡ ngàng

Ngày 11/04/2017 00:56 AM (GMT+7)

Muốn F5 bản thân ư? Rất đơn giản, hay đến ngay hair salon và thay đổi bộ tóc của mình như các cô gái dưới đây.

Không phải tự nhiên mà mái tóc con người được đề cao đến vậy. Việc lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp có thể giúp bạn cải thiện nhan sắc, che giấu những khuyết điểm trên gương mặt một cách hoàn hảo.

Rất nhiều chị em phụ nữ sau khi thay đổi kiểu tóc đã có sự lên đời nhan sắc không hề nhẹ. Hãy cùng xem 7 cô gái dưới đây nhé:

1.

Mái tóc xù dài quá khổ đã vô tình che hết đi ưu điểm của khuôn mặt và cả vóc dáng của cô gái này. Sau khi thay đổi với dáng bob cổ điển thì diện mạo của cô nàng được F5 hoàn toàn.

chi can thay doi kieu toc 7 co gai nay da co su lot xac den ngo ngang - 1

2.

Thay vì tóc dài để suôn bình thường đơn giản, mái tóc ngắn với kiểu uốn xoăn sóng nước như thế này sẽ giúp bạn trẻ ra vài tuổi và năng động hơn đấy.

chi can thay doi kieu toc 7 co gai nay da co su lot xac den ngo ngang - 2

3.

Cắt bỏ đi phần đuôi tóc phai màu xơ rối và nhuộm lại toàn bộ tóc, cô nàng trông trẻ trung và sành điệu hơn hẳn với kiểu tóc bob xoăn sóng nước cực Tây này.

chi can thay doi kieu toc 7 co gai nay da co su lot xac den ngo ngang - 3

4.

Thay vì mái tóc ombre màu cơ bản như vàng, hồng, cam,... tóc ombre xanh dương lên ngôi, đem đến một cái nhìn trẻ trung và thời thượng hơn rất nhiều.

chi can thay doi kieu toc 7 co gai nay da co su lot xac den ngo ngang - 4

5.

Khi đã sở hữu một làn da trắng, đôi khi là hơi nhợt nhạt, bạn không nên để những màu tóc quá sáng như thế này. Hãy thử những tông màu trầm hơn pha với màu nâu trầm sẽ làm nổi bật hơn các đường nét trên gương mặt.

chi can thay doi kieu toc 7 co gai nay da co su lot xac den ngo ngang - 5

6.

Lại thêm một cuộc thay đổi diện mạo nữa từ mái tóc dài suôn thẳng không có điểm nhấn nào sang kiểu tóc bob xoăn sóng. Rõ ràng kiểu tóc này đem đến cho cô nàng một cái nhìn hiện đại và tỏa sáng hơn hẳn.

chi can thay doi kieu toc 7 co gai nay da co su lot xac den ngo ngang - 6

7.

Cô gái này sở hữu gò má cao, khuôn mặt to, phần trán hẹp. Và giải pháp dành cho cô chính là kiểu đầu bob ngắn uốn xoăn lọn với phần mái lệch giúp che đi gần như toàn bộ khuyết điểm gương mặt.

chi can thay doi kieu toc 7 co gai nay da co su lot xac den ngo ngang - 7

Theo An An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Làm đẹp tóc
Tin hay đừng bỏ lỡ