Cuối cùng Bảo Thy cũng lên tiếng sau thời gian dài bị "tố" bơm môi!

Ngày 24/01/2018 06:00 AM (GMT+7)

Chủ nhân bản hit Là con gái phải xinh đã có những chia sẻ ngay trên chính facebook của mình để giải đáp các thắc mắc của dư luận sau một thời gian dài.

So với thời điểm mới vào nghề, nhan sắc của nữ ca sĩ Bảo Thy đã có sự lột xác rõ rệt. Ngoài nước da trắng thì gương mặt với nhiều điểm khác lạ còn khiến cô bị nghi ngờ đã phẫu thuật thẩm mỹ. 

Đặc biệt nhất là đôi môi dày được cho nhờ cậy đến phương pháp bơm filler. Tuy vậy, người đẹp sinh năm 1988 chưa bao giờ lên tiếng phủ nhận hay khẳng định bất kì điều gì.

cuoi cung bao thy cung len tieng sau thoi gian dai bi "to" bom moi! - 1

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh một cô gái không rõ mặt đang trong quá trình thực hiện thủ thuật tiêm môi.

cuoi cung bao thy cung len tieng sau thoi gian dai bi "to" bom moi! - 2

Dựa vào đường nét gương mặt, không ít người cho rằng đây chính là Bảo Thy. Thêm vào đó, chính thẩm mỹ viện đăng tải đoạn clip còn tag cả facebook nữ ca sĩ vào. 

cuoi cung bao thy cung len tieng sau thoi gian dai bi "to" bom moi! - 3

Hành động được cho là đáp trả nghi vấn PTTM của dư luận và cộng đồng mạng của nữ ca sĩ 8x.

Mới đây, nữ ca sĩ chia sẻ trên Facebook, cô cho rằng người trong đoạn clịp kia không phải của mình. Và nếu có sử dụng bất kỳ phương thức làm đẹp nào, cũng không cần phải báo cáo với người khác.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của nữ ca sĩ: 

"Chào các bạn trẻ! Thy sắp bước qua tuổi 30 rồi nên bây giờ Thy chủ trương sống một cuộc sống thoải mái và vô tư.

Các bạn thích soi, thích hại người khác thì hãy làm gì đó thông minh hơn đi chứ việc lấy ảnh từ clip nào đó xong dựng lên một câu chuyện vô duyên như thế thì thật thiển cận quá!

Làm đẹp không có gì là xấu, và những người đi làm đẹp cũng không có nghĩa vụ phải báo cáo với các bạn họ đã làm gì. Cũng chẳng phải cứ thấy ai đẹp hơn là đồn đoán người ta đi sửa này sửa kia.

Ngồi đó lấy hình hơn chục năm trước ra soi xong tự phán đủ điều. Việc làm đó không giúp các bạn đẹp hơn, tốt hơn đâu. Các bạn nên dành thời gian tìm hiểu và chăm chút cho bản thân mình thì mới tự tin và sống một cuộc sống có ý nghĩa!" 

cuoi cung bao thy cung len tieng sau thoi gian dai bi "to" bom moi! - 4

Bảo Thy cho rằng việc làm đẹp không hề xấu. Không chỉ riêng cô mà bất kì bạn gái nào cũng nên dành thời gian tìm hiểu và chăm chút cho bản thân mình để luôn tự tin và sống một cuộc sống có ý nghĩa.

cuoi cung bao thy cung len tieng sau thoi gian dai bi "to" bom moi! - 5

Dù gì đi chăng nữa, ai ai cũng phải công nhận Bảo Thy đã có màn lột xác ngoạn ngục so với hình ảnh lúc mới vào nghề.

cuoi cung bao thy cung len tieng sau thoi gian dai bi "to" bom moi! - 6

 Dù đã gần chạm ngưỡng 30 nhưng Bảo Thy vẫn luôn giành được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc trẻ trung hơn tuổi thật.

cuoi cung bao thy cung len tieng sau thoi gian dai bi "to" bom moi! - 7

Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp rạng ngời và làn da sáng, nữ ca sĩ sinh năm 1988 gây ấn tượng với vẻ ngoài ‘ăn gian tuổi’ khiến bao người ngưỡng mộ.

>> Xem tiếp: 

Theo Bảo Vii (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bơm môi