Bảo Thy bị ép uống rượu, bao vây dọa đánh khi đi hát quán bar

Ngày 28/11/2017 10:02 AM (GMT+7)

Sự việc đã khiến Bảo Thy hoảng loạn và đó cũng là lý do cô biến mất trong 3 năm.

Bảo Thy từng là nữ ca sĩ rất được khán giả trẻ yêu thích cách đây tầm chục năm. Sau đó, cô mất hút đến hơn 3 năm từ năm 2012 đến 2015 và biến mất khỏi làng giải trí. Gần đây "Công chúa bong bóng" mới trở lại. Không ngờ rằng, giọng ca sinh năm 1988 đã trải qua thời gian tăm tối khi chịu nhìu áp lực đến thế.

Bị ép uống rượu khi đi diễn, gặp trục trặc khi bị bao vây, doạ đánh khi diễn quán bar và hàng loạt những khó khăn ập đến đã khiến cô gái vốn được bố mẹ bảo bọc và con đường nghệ thuật chỉ toàn bước trên hoa hồng hoàn toàn bị sụp đổ tinh thần. Cú sốc lớn khiến Bảo Thy mất hút vài năm ấy được nữ ca sĩ tâm sự trong Chuyện tối nay với Thành tập 10.

bao thy bi ep uong ruou, bao vay doa danh khi di hat quan bar - 1

Bảo Thy có khoảng thời gian mất hút khỏi showbiz

Clip Bảo Thy tâm sự về biến cố khiến mình "mất tích"

BỊ ÉP UỐNG RƯỢU, NGƯỜI TA NHÀO LÊN SÂN KHẤU ĐÁNH

Chia sẻ với Trấn Thành, Bảo Thy cho biết, trong sự nghiệp hơn 11 năm của mình, cô có 7 năm đầu thích thú và mãn nguyện với tất cả. Vào nghề khi 18 tuổi, Bảo Thy đi lên rất nhanh và luôn sống hết mình, sung sướng khi nhận liên tiếp thành công. Tuy nhiên, cô nghẹn ngào tâm sự đến thời điểm khi sự nghiệp xảy ra một biến cố lớn khiến tinh thần cô hoàn toàn sụp đổ.

bao thy bi ep uong ruou, bao vay doa danh khi di hat quan bar - 2

Biến cố khiến cô bị trầm cảm nặng

"Thời điểm đó tôi xảy ra một việc đó là khi đi diễn bị người ta ép uống rượu. Vì tôi không chịu uống nên người đó nhào lên sân khấu và muốn đánh tôi. Thậm chí khi tôi đi diễn tại quán bar, họ còn cho người đến quán đứng rất đông và làm khó để không cho tôi diễn. Sau đêm đó, tôi đã khóc rất nhiều. Vừa về đến khách sạn, tôi gọi điện cho mẹ và nói mẹ ơi con muốn nghỉ hát 1 đến 2 tháng. Lần đầu con thấy sợ công việc của mình. Trước giờ con chỉ nghĩ là chỉ cần làm việc con thích, làm việc con yêu là được nhưng mà đôi khi có những chuyện xảy ra mà khán giả không biết được” – Bảo Thy nhớ lại.

Sau biến cố ấy, Bảo Thy gặp liên tục những khó khăn khác khiến cô mất niềm tin. Bằng chứng là việc cô cho biết mình bị mất ngủ triền miên, bị trầm cảm nặng.

bao thy bi ep uong ruou, bao vay doa danh khi di hat quan bar - 3

Đó là lần mà giọng ca "Công chúa bong bóng" thấy sợ hãi với công việc của mình

TỔN THƯƠNG, TỤT DỐC KHÔNG PHANH VÌ ĐƯỢC BẢO BỌC QUÁ KỸ

Mất 3 năm biến mất để suy nghĩ và thư giãn, Bảo Thy nhận ra, cô đến với nghề quá may mắn và sự thành công vượt mong đợi là phần thưởng lớn dành cho cô nên bản thân nữ ca sĩ hoàn toàn không biết sau quả ngọt là những chông gai.

“Có lẽ vì cuộc sống của một cô gái được gia đình bảo bọc, ôm ấp quá kỹ nên khi có một điều gì đó chen ngang khiến Bảo Thy tổn thương và tuột dốc không phanh. Cũng từ biến cố này, tôi bắt đầu nhận ra cuộc sống này có nhiều thứ mà tôi chưa biết. Tôi bắt đầu đi học thêm nhiều thứ, trải nghiệm và mở rộng mối quan hệ, có thêm nhiều bạn và đặc biệt là mở lòng để tâm sự nhiều hơn” – Bảo Thy cho biết.

bao thy bi ep uong ruou, bao vay doa danh khi di hat quan bar - 4

Nữ ca sĩ thừa nhận cô được gia đình bảo bọc quá kỹ

Sau 3 năm gặp biến cố, Bảo Thy trở lại với hình ảnh mới hoàn toàn và bắt đầu nhiệt huyết như 7 năm trước cô đã từng. Cũng trong cuộc trò chuyện, Bảo Thy cũng lần đầu tiết lộ về tiêu chuẩn về người chồng tương lai, quan điểm tình yêu của cô gái chuẩn bị bước qua tuổi 30.

bao thy bi ep uong ruou, bao vay doa danh khi di hat quan bar - 5

Bảo Thy vẫn là nữ ca sĩ độc thân khi sắp chạm ngưỡng 30 tuổi

bao thy bi ep uong ruou, bao vay doa danh khi di hat quan bar - 6

Bảo Thy trong cuộc gặp và trò chuyện với Trấn Thành

Những tâm sự ấy được Bảo Thy trong Chuyện tối nay với Thành tập 10 phát sóng lúc 19h50, thứ Năm (30/11) trên BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành