Điểm danh những vùng đất sản sinh ra nhiều mỹ nhân nhất Showbiz Việt

Ngày 04/12/2016 11:46 AM (GMT+7)

Đây là top 7 vùng đất có nhiều mỹ nhân nhất nước ta. Cùng xem đó là những vùng nào nhé.

Phải thừa nhận con gái Việt càng ngày càng xinh. Thực tế đấu trường nhan sắc quốc tế những năm gần đây đã chứng minh điều đó. Dưới đây là vùng đất tập trung nhiều mỹ nhân nhất nước ta.

1. Hải Phòng

Vùng đất cảng Hải Phòng được mệnh danh là cái nôi sản sinh ra hoa hậu. Thiếu nữ Hải Phòng mang vẻ đẹp lịch lãm và hiện đại, với da trắng dáng cao cùng phong cách tự tin năng động.

Điểm danh những vùng đất sản sinh ra nhiều mỹ nhân nhất Showbiz Việt - 1

Hoa hậu Hoãn vũ 2015 Phạm Hương, hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 Trần Thị Thu Ngân, Nguyễn Thị Huyền - Hoa hậu Việt Nam 2004 đều là con đẻ của mảnh đất cảng này.

Điểm danh những vùng đất sản sinh ra nhiều mỹ nhân nhất Showbiz Việt - 2

Tuy nhiên Hải Phòng đẹp nhất là con gái Thủy Nguyên với làn da trắng như trứng gà bóc.

2. Huế

Nhắc đến Huế là người ta nghĩ đến sông Hương êm đềm với những cô gái Huế thơ mộng trong tà áo tím mộng mơ. Thiếu nữ Huế cũng rất cuốn hút với sự từ tốn đoan trang , giọng nói mang âm điệu dịu dàng nhỏ nhẹ duyên dáng dường như đã là một biểu tượng của người phụ nữ Việt Nam.

Điểm danh những vùng đất sản sinh ra nhiều mỹ nhân nhất Showbiz Việt - 3

Nếu đã một lần đến với Huế, bạn hãy đi qua trường quốc học Huế bạn sẽ phải lặng người khi bắt gặp những thiếu nữ xinh đẹp trong tà áo dài.

3. Hà Nội

Con gái Hà Thành đẹp có tiếng từ hàng thế kỉ trước. Không giống bất cứ con gái ở đâu, vẻ đẹp đài các, quý phái dịu dàng, cách ăn mặc trang nhã, lối ứng xử lịch lãm tinh tế, thiếu nữ Hà thành luôn là điểm nhấn cho các du khách nước ngoài và giới văn nghệ sĩ sáng tác nghệ thuật.

Điểm danh những vùng đất sản sinh ra nhiều mỹ nhân nhất Showbiz Việt - 4

4. Tuyên Quang

Con gái Truyên Quang xưa nay vẫn được ca tụng “Chè Thái, Gái Tuyên”. Con gái Tuyên Quang vẫn được nhắc đến như là vẻ đẹp chuẩn mực cho các chàng trai chọn vợ.

Điểm danh những vùng đất sản sinh ra nhiều mỹ nhân nhất Showbiz Việt - 5

Con gái Tuyên Quang sở hữu làn da trắng vóc dáng cân đối, khỏa khoắn vẻ đẹp thanh thoát hút hồn người với sự đảm đang, khéo léo, tháo vát.

5. Thiếu nữ Thái vùng Tây Bắc

Con gái dân tộc Thái trắng hồng với mái tóc dài duyên dáng ẩn hiện giữa núi rừng tây Bắc với vẻ hoang sơ cuốn hút luôn hút hồn các chàng trai, đặc biệt là khách du lịch.

Điểm danh những vùng đất sản sinh ra nhiều mỹ nhân nhất Showbiz Việt - 6

6. Đà Lạt

Không chỉ được thiên nhiên ưu ái cảnh sắc đẹp mê hồn mà con gái Đà Lạt cũng xinh đẹp chẳng khác gì cảnh sắc nơi đây. Đôi má lúc nào cũng ửng hồng con gái Đà lạt lúc nào cũng mộng mơ như thời tiết nơi đây vậy: "Sáng nắng chiều mưa". Đây là vùng đất tập trung nhiều hot girl, hot boy nổi tiếng Việt Nam.

Điểm danh những vùng đất sản sinh ra nhiều mỹ nhân nhất Showbiz Việt - 7

7. Con gái Mường So (Phong Thổ, Lai Châu)

Con gái nơi đây da trắng, tóc đen nhánh, đôi chân cao thẳng, eo thắt ngực nở. Gương mặt đậm đà xinh tươi như sương mai buổi sớm. Từ lâu vùng đất này vẫn vang danh là vùng đất nhiều mỹ nữ.  

Điểm danh những vùng đất sản sinh ra nhiều mỹ nhân nhất Showbiz Việt - 8

Theo Thu An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hot girl