Đường Thu Hương: người phụ nữ đẹp, quyền lực

Bà Đường Thu Hương không chỉ thành công trên con đường công danh mà còn thành công ở việc giữ gìn nhan sắc.

Năm 2003, cô gia nhập Quỹ đầu tư mạo hiểm IDG Ventures Việt Nam với tư cách là một trong những người sáng lập và dừng chân tại đây cho đến nay. Trong vai trò Giám đốc Đối ngoại, cô đã góp phần tạo ra nhiều cơ hội cho những bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa khát khao làm giàu trên chính quê hương của mình. Trước khi gia nhập quỹ đầu tư  mạo hiểm IDG Việt Nam, Đường Thu Hương từng là lãnh đạo cấp cao của các công ty tập đoàn đa quốc gia như: Chuyên viên phân tích kinh doanh – Công ty dầu khí Amoco của Mỹ, Giám đốc dự án – Công ty gia công phần mềm Paragon Solutions (Mỹ), Giám đốc Đối ngoại và Marketing Bệnh viện Columbia tại TP.HCM, Trợ lý chủ tịch Unilever Việt Nam.

duong thu huong: nguoi phu nu dep, quyen luc - 1
 Đường Thu Hương, một phụ nữ xinh đẹp và thành đạt.

Tài năng là một phần nhưng dường như nhiều người nhắc đến người phụ nữ này với sự ngưỡng mộ ở rất lớn ở nhan sắc. Bởi ở Đường Thu Hương luôn toát lên sự tự tin, sắc sảo của một nữ doanh nhân thành đạt,  vẻ đẹp kiêu sa, mặn nồng của một phụ nữ đã bước qua tuổi 30, và vẻ quyến rũ toát ra từ cách cư xử tinh tế, dịu dàng được kế thừa từ một gia đình tri thức danh giá đất Sài thành.

Làm đẹp rất cần có kiến thức

Theo quan niệm mà Đường Thu Hương từng chia sẻ, nữ doanh nhân này cho rằng vẻ đẹp phải bắt nguồn từ sức khỏe nên cô rất chú trọng cung cấp vitamin cho cơ thể. Mỗi lần dùng mỹ phẩm hay bất cứ loại thuốc bổ nào cô cùng tìm đến sự tư vấn của các bác sỹ kết hợp với việc lên mạng đọc và nghiên cứu kỹ càng: ‘Tôi biết điểm mạnh, điểm yếu của mình nên không vơ vào những thứ đẹp với người khác mà chưa chắc hợp với mình. Những phương diện gì mình chưa tinh thông lắm thì sẽ nhờ chuyên gia tư vấn như tóc, make-up, quần áo…để có được kết quả ưng ý nhất’, nữ doanh nhân cho biết thêm.

duong thu huong: nguoi phu nu dep, quyen luc - 2
Nữ doanh nhân chia sẻ làm đẹp cũng cần sự tư vấn của bác sĩ.

duong thu huong: nguoi phu nu dep, quyen luc - 3

Người mộc mạc đi tiệc cũng phải đánh chút son và má hồng

Với Đường Thu Hương, nét đẹp tự nhiên là điều quý nhất. Cô cho rằng những gì chân phương sẽ dễ động đến cảm xúc của mọi người hơn. Tuy nhiên chân phương cũng phải tùy vào lứa tuổi và hoàn cảnh. Chân phương không nhất thiết phải là mặt mộc, không dùng sản phẩm nào. Nữ doanh nhân nhận định, dù có ‘chân phương’ đến mấy thì cũng nên biết bảo vệ da dưới cái nắng của vùng nhiệt đới bằng kem chống nắng vì nếu không, da sẽ dễ bị nám hơn, không giữ được vẻ đẹp dài lâu. Ngoài ra, dù có mộc mạc cũng cần tô chút son, đánh má hồng khi đi tiệc để mình không quá lạc lõng giữa mọi người.

duong thu huong: nguoi phu nu dep, quyen luc - 4
Người đẹp tuổi ngoài 30 này chia sẻ, trang điểm nhẹ một chút sẽ giúp bản thân nhìn lịch sự hơn.

duong thu huong: nguoi phu nu dep, quyen luc - 5

duong thu huong: nguoi phu nu dep, quyen luc - 6

Thành công không đến từ ngoại hình

Khi nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc, thậm chí nhiều người còn bày tỏ rằng Đường Thu Hương thành công được là nhờ phần nhiều ở ngoại hình. Nữ doanh nhân này đã nói: ‘Vẻ đẹp hay sự lịch lãm sẽ gây được thiện cảm ban đầu, còn để thành công lại phải cần thêm những yếu tố và tư chất khác’. Cô cũng cho rằng không phải ngoại hình quyến rũ lúc nào cũng là tốt cho công việc. Đôi khi vẻ đẹp bên ngoài lại gây cản trở cho người phụ nữ. 

duong thu huong: nguoi phu nu dep, quyen luc - 7
Cô thừa nhận vẻ đẹp giúp tạo cảm tình nhưng thành công thì phải đến từ các yếu tố khác.

duong thu huong: nguoi phu nu dep, quyen luc - 8
Đường Thu Hương trong một lần trò chuyện cùng đạo diễn Lê Hoàng.

duong thu huong: nguoi phu nu dep, quyen luc - 9
Cùng ngắm vẻ đẹp vừa sắc sảo, vừa dễ gần của nữ doanh nhân này.

duong thu huong: nguoi phu nu dep, quyen luc - 10

duong thu huong: nguoi phu nu dep, quyen luc - 11

duong thu huong: nguoi phu nu dep, quyen luc - 12

(Khampha.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Gặp gỡ nhân vật đẹp