Hàng loạt mỹ nhân "hối không kịp" bởi nhan sắc kinh dị sau khi can thiệp dao kéo

Ngày 27/04/2017 18:30 PM (GMT+7)

Phẫu thuật hỏng, môi hỏng, mặt hỏng, mũi, cằm, bụng, ngực, hông,... đều hỏng hết là cơm ác mộng đối với rất nhiều mỹ nhân giới giải trí phải gánh chịu do dùng tới "dao kéo". "Dao kéo" đã khiến họ tiếc nuối và tha thiết mong quay ngược thời gian để "đẹp" như ban đầu. Nhưng nó mãi chỉ là giấc mơ.

1. Cựu người mẫu Alicia Douvall

Bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ kể từ khi còn rất trẻ, ở tuổi cơ thể vẫn còn phát triển. Thế nhưng tới năm 34 tuổi, cựu người mẫu Alicia Doivall đã phải đau đớn tháo bỏ tất cả những gì là sản phẩm của "dao kéo" đã gắn bó với cô gần 20 năm bao gồm: 6 lần nâng mũi, 11 lần căng da, độn cằm, nâng mặt. 

Hàng loạt mỹ nhân amp;#34;hối không kịpamp;#34; bởi nhan sắc kinh dị sau khi can thiệp dao kéo - 1

Trải qua những đau đớn về mặt thể xác thế nhưng rồi Alicia vẫn phải thốt lên rằng cô đã hối hận. “Tất cả những gì nhân tạo trên mặt tôi đều có vấn đề, vì vậy mà tôi phải gỡ hết chúng ra. Khuôn mặt tôi cứng đờ và không thể cười như bình thường, không thể thở bằng mũi. Nếu tôi không phẫu thuật thẩm mỹ, trông tôi sẽ khá hơn hiện tại rất nhiều”.

2. Sharon Osbourne

"Nhẽ ra tôi không nên dao kéo bất cứ bộ phận nào bởi hậu quả bây giờ thật tệ” - đó là lời hối hận của Sharon sau việc chi rất mạnh tay 180.000 USD (gần 4 tỷ đồng) để hút mỡ, căng da cổ, nâng ngực của Sharon Osbourne.

Hàng loạt mỹ nhân amp;#34;hối không kịpamp;#34; bởi nhan sắc kinh dị sau khi can thiệp dao kéo - 2

3. Tara Reid

Hậu quả của nhiều lần phẫu thuật thất bại để lại trên cơ thể Tara Reid là da bụng nhăn nheo chảy xệ, vòng hai xấu thảm hại. Không may khi tham gia một sự kiện, bí mật mà cô nàng giấu bấy lâu đã bị lộ.

“Tôi đã khóc và xin các phóng viên ảnh đừng đăng bức ảnh đó, nhưng hình ảnh xấu xí của tôi đã xuất hiện khắp mọi nơi. Nhiều tờ báo đã bêu riếu tôi có bộ ngực xấu nhất thế giới.” 

Hàng loạt mỹ nhân amp;#34;hối không kịpamp;#34; bởi nhan sắc kinh dị sau khi can thiệp dao kéo - 3

4. Cher

Cher thừa nhận việc mình từng phẫu thuật thẩm mỹ, và bộ ngực silicon khiến bà buồn lòng nhất. “Vòng 1 của tôi như một cơn ác mộng. Chúng bị làm hỏng và trông còn tệ hơn lúc chưa phẫu thuật ”.

Hàng loạt mỹ nhân amp;#34;hối không kịpamp;#34; bởi nhan sắc kinh dị sau khi can thiệp dao kéo - 4

5. Courtney Love

Courtney Love thẳng thắn chia sẻ về nỗi buồn hối hận vì đã dùng tới dao kéo, đặc biệt là vòng 3 của cô. "Mọi người không nên bắt chước tôi hút mỡ ở mông. Vòng 3 tuyệt đẹp của tôi trước đây giờ xẹp lép, kinh khủng”. Không chỉ có vậy, cả môi và mũi cùng đều tan nát. “Ước gì đôi môi tôi được trở lại như xưa. Tôi ghét cái mũi nhân tạo của mình, trông nó khoằm khoằm như mỏ chim”.

Hàng loạt mỹ nhân amp;#34;hối không kịpamp;#34; bởi nhan sắc kinh dị sau khi can thiệp dao kéo - 5

6. Heidi Montag

Heidi Montag từng gây shock khi thực hiện liên tục 10 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ chỉ trong một ngày. Từ nâng mũi, căng da trán, tới nâng ngực, độn mông,... chính bởi vậy mà cô nàng phải than thở rằng: “Phẫu thuật thẩm mỹ đã làm hỏng sự nghiệp và cuộc sống riêng của tôi. Tôi ước gì mình có thể nhảy vào một cỗ máy thời gian và quay trở lại với thân hình cha sinh mẹ đẻ”.

Hàng loạt mỹ nhân amp;#34;hối không kịpamp;#34; bởi nhan sắc kinh dị sau khi can thiệp dao kéo - 6

7. Jessica Simpson

Có thể là trường hợp may mắn nhất, Jessica Simpson chia sẻ: "Đôi môi sưng mọng làm khuôn mặt tôi khác hẳn so với trước. Tôi không thích vậy. Nhưng may mắn là 4 tháng sau, đôi môi tôi đã trở lại với hình hài nguyên bản. Cảm ơn Chúa!”.

Hàng loạt mỹ nhân amp;#34;hối không kịpamp;#34; bởi nhan sắc kinh dị sau khi can thiệp dao kéo - 7

8. Diễm viên Denise Richards

Chia sẻ về chuyện dao kéo, nữ diên viên tâm sự năm 19 tuổi cô đã quyết định nâng ngực. Sau cuộc phẫu thuật, cô nhận thấy ngực mình được nâng to hơn so với yêu cầu. Cô đã phải tìm tới bác sĩ khác để giảm kích cỡ nhưng bất thành, ngực còn to thêm. Và tới tận khi cô 41 tuổi, tìm gặp một bác sĩ thẩm mỹ khác, cô mới may mắn lấy lại được kích thước của vòng ngực ban đầu.

Hàng loạt mỹ nhân amp;#34;hối không kịpamp;#34; bởi nhan sắc kinh dị sau khi can thiệp dao kéo - 8

9. Pamela Anderson

Cô diễn viên tóc vàng không chỉ nổi tiếng với bộ ngực "khủng" mà còn vì cứ "đập đi" rồi "xây lại" rồi lại "đập đi". Nổi tiếng với bộ ngực bơm to bự, nhưng Pamela Anderson cũng đã hối hận và gỡ bỏ ngực giả để trở lại với kích thước bẩm sinh của mình. Tuy nhiên, năm 2004, cô lại nâng ngực to hơn và sau lần đó, Pammie tuyên bố cô "cạch mặt" dao kéo.

Hàng loạt mỹ nhân amp;#34;hối không kịpamp;#34; bởi nhan sắc kinh dị sau khi can thiệp dao kéo - 9

10. Courtney Cox

Với ước ao níu kéo tuổi thanh xuân, Courtney Cox đã tiêm botox lên mặt. Tuy nhiên, cô đã hối hận với quyết định của mình bởi thanh xuân không thấy đâu mà chỉ thấy gương mặt không cảm xúc và cứng đờ.

Hàng loạt mỹ nhân amp;#34;hối không kịpamp;#34; bởi nhan sắc kinh dị sau khi can thiệp dao kéo - 10

Theo An An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tips Làm Đẹp