Người mẫu Ý bị tình cũ tạt axit can đảm xuất hiện trên truyền hình với khuôn mặt biến dạng

Ngày 26/04/2017 16:09 PM (GMT+7)

4 tháng sau khi bi kịch xảy ra, người mẫu Ý, Gessica Notaro đã can đảm xuất hiện trên truyền hình với gương mặt biến dạng để chia sẻ tâm sự.quãng thời gian đau khổ đã qua.

Gessica Notaro là một người đẹp rất tài năng của nước Ý. Cô là người mẫu, từng lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Ý năm 2007, ngoài ra còn đảm nhận công việc huấn luyện viên cá heo, dẫn chương trình, ca sĩ. Tuy nhiên, cuộc đời và sự nghiệp của người đẹp 28 tuổi trở thành một màn đen tối kịt sau bi kịch diễn ra vào ngày 10/1.

Trên đường trở về nhà, Gessica Notaro bất ngờ bị tạt một chai axit vào mặt và kẻ thúc ác không ai khác lại là bạn trai cũ của cô, Edson Tavares, 29 tuổi.

Gessica Notaro hẹn hò với Edson Tavares từ năm 2014 nhưng họ chia tay vào tháng 8/2016. Theo lời của Gessica thì sau khi chia tay, bạn trai cũ thường xuyên theo dõi và đe dọa cô. Đến ngày 10/1 thì bi kịch xảy ra.

Chai axit đã phá hủy gần như toàn bộ gương mặt xinh đẹp của người mẫu Ý, nghiêm trọng hơn, còn có nguy cơ mất thị lực. Jorge Edson Tavares bị bắt sau đó chờ ngày hầu tòa.

Người mẫu Ý bị tình cũ tạt axit can đảm xuất hiện trên truyền hình với khuôn mặt biến dạng - 1

Người mẫu Ý bị tình cũ tạt axit can đảm xuất hiện trên truyền hình với khuôn mặt biến dạng - 2

Gessica và Tavares gặp nhau tại một trung tâm huấn luyện cá heo và cả hai nảy sinh tình cảm từ đó. Họ có 2 năm hẹn hò

Người mẫu Ý bị tình cũ tạt axit can đảm xuất hiện trên truyền hình với khuôn mặt biến dạng - 3

Người mẫu Ý bị tình cũ tạt axit can đảm xuất hiện trên truyền hình với khuôn mặt biến dạng - 4

Người mẫu Ý bị tình cũ tạt axit can đảm xuất hiện trên truyền hình với khuôn mặt biến dạng - 5

Nhan sắc từng rất xinh đẹp của chân dài 28 tuổi

Mới đây, Gessica Notaro đã quyết định xuất hiện trên sóng truyền hình để chia sẻ quãng thời gian đau khổ đã qua. Cô can đảm để lộ gương mặt đã bị biến dạng hoàn toàn vị sự tàn phá kinh khủng của axit.

Ban đầu, người đẹp che chắn khuôn mặt bằng một tấm khăn và khi được người dẫn chương trình bày tỏ mong muốn cô tháo tấm khăn ra, Gessica đã đồng ý.

Nói về quãng thời gian chống chọi lại cơn đau thể xác lẫn tinh thần, cô gái 28 tuổi chia sẻ: "Axit đã ăn mòn, hủy hoại khuôn mặt của tôi. Ngày nào tôi cũng quỳ gối cầu xin thượng đế có thể lấy đi nhan sắc của tôi cũng được nhưng ít nhất hãy ban lại ánh sáng cho đôi mắt".

Người mẫu Ý bị tình cũ tạt axit can đảm xuất hiện trên truyền hình với khuôn mặt biến dạng - 6

Ban đầu, Gessica Notaro xuất hiện với tấm khăn che phủ khuôn mặt

Người mẫu Ý bị tình cũ tạt axit can đảm xuất hiện trên truyền hình với khuôn mặt biến dạng - 7

Nhưng khi được người dẫn chương trình bày tỏ mong muốn cô gỡ bỏ tấm khăn, Gessica Notaro đã đồng ý

Người mẫu Ý bị tình cũ tạt axit can đảm xuất hiện trên truyền hình với khuôn mặt biến dạng - 8

Gương mặt xinh đẹp ngày nào giờ chi chít những vết sẹo khiến gương mặt của Gessica Notaro biến dạng

Người mẫu Ý bị tình cũ tạt axit can đảm xuất hiện trên truyền hình với khuôn mặt biến dạng - 9

Nhưng cô phải chờ 1 năm nữa mới có thể phẫu thuật thẩm mỹ vì phải chờ sức khỏe hồi phục

Người mẫu Ý bị tình cũ tạt axit can đảm xuất hiện trên truyền hình với khuôn mặt biến dạng - 10

Hiện tại, Gessica Notaro chưa thể tiến hành phẫu thuật ngay mà phải chờ 1 năm để sức khỏe phục hồi hoàn toàn. Mỗi tháng, cô phải bỏ ra 750 USD cho việc mua thuốc, dùng thuốc nhỏ mắt và kem dưỡng để xoa dịu các cơn đau. Trong khi đó, người bạn trai cũ vẫn một mực phủ nhận tội lỗi của mình.

Trên sóng truyền hình, Gessica Notaro tâm sự một cách cay đắng về quãng thời gian đã qua: "Sau khi từ bệnh viện trở về nhà, tôi đã tự cầm tù mình trong vòng 2 tháng. Tôi không thể sống cuộc sống mà mình từng sống trước đây. Tôi không thể ra ngoài vào ban ngày, thường xuyên giấu mặt dưới lớp mặt nạ và gương mặt in hằn một nỗi đau không thể nào xoa xịu được.

Tôi đã dốc hết toàn bộ tiền của mình có để chữa trị. Cứ nửa tiếng tôi lại phải nhỏ thuốc mắt một lần và phải bôi kem dưỡng ẩm cho da thường xuyên. Tôi không thể làm bất cứ công việc nào nữa.

Thậm chí, khi sức khỏe đã tốt dần lên thì gương mặt cũng chi chít những vết sẹo. Những vết sẹo in hằn trên thể xác lẫn tâm hồn. Cứ mỗi lần ra bước ra khỏi xe hơi hay đi bộ về nhà tôi đều cảm thấy vô cùng sợ hãi vì nỗi ám ảnh của ngày định mệnh đó vẫn đeo bám tôi."

Người mẫu Ý bị tình cũ tạt axit can đảm xuất hiện trên truyền hình với khuôn mặt biến dạng - 11

Gessica Notaro đã có quãng thời gian như sống trong địa ngục vì không dám bước ra ngoài

Người mẫu Ý bị tình cũ tạt axit can đảm xuất hiện trên truyền hình với khuôn mặt biến dạng - 12

Người mẫu Ý bị tình cũ tạt axit can đảm xuất hiện trên truyền hình với khuôn mặt biến dạng - 13

Mặc dù vậy, nữ người mẫu vẫn can đảm thực hiện 1 album nhạc vì nghĩ rằng giọng hát của mình vẫn còn

Mặc dù cuộc sống trở nên khó khăn hơn rất nhiều sau vụ tấn công axit nhưng nữ người mẫu vẫn thể hiện sự lạc quan bằng cách thu âm một album với sự hợp tác của một nhạc sĩ bởi cô cho rằng mình vẫn còn có thể hát.

"Gương mặt bị phá hủy nhưng khuôn mặt của tôi vẫn còn ở đó. Miệng của tôi vẫn còn nguyên vẹn. Tôi vẫn có thể nhận ra mình trong gương. Và điều quan trọng nhất là tôi vẫn tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm, đó là giọng hát của mình vẫn còn nguyên vẹn. Khi bị tấn công, axit chảy đầy trong miệng nhưng tôi đã can đảm để nhổ ra hết".

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)