Hết quần áo, giờ chị em còn đua nhau sửa mũi giống vợ tương lai Hoàng tử Anh

Ngày 06/02/2018 14:00 PM (GMT+7)

Ngay cả khi Meghan Markle sở hữu mũi sóng mũi chưa hoàn hảo, thì nữ diễn viên người Mỹ này vẫn là ước mơ của nhiều cô gái trẻ tại Anh. Bằng chứng là không ít nàng đã chi số tiền không hề nhỏ để có được vẻ ngoài giống cô.

Sức ảnh hưởng của những nhân vật hoàng gia Anh luôn khiến nhiều người bất ngờ. Điều này cũng tương tự với trường hợp với hôn thê Hoàng tử Harry. Không chỉ khiến các hãng thời trang mà cô diện "cháy hàng" chỉ sau vài giờ mà còn trở thành hình mẫu lý tưởng về sắc đẹp mà nhiều chị em muốn hướng tới.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Stephen T. Greenberg tiết lộ, rất nhiều người muốn có dáng mũi giống với Meghan: "Trong vòng 8 tháng trở lại đây, có nhiều cô gái muốn phẫu thuật để có được mũi giống với Meghan. Mặc dù mũi của cô ấy không thật sự hấp dẫn và đạt chuẩn. Mũi của vợ tương lai Hoàng tử Harry hơi to so với tỉ lệ khuôn mặt, gồ ở sống mũi, thậm chí đầu mũi còn khoằm xuống".

het quan ao, gio chi em con dua nhau sua mui giong vo tuong lai hoang tu anh - 1

Mũi của vợ tương lai Hoàng tử Anh trở thành tiêu chuẩn mà nhiều cô gái muốn phẫu thuật thẩm mỹ để có được.

het quan ao, gio chi em con dua nhau sua mui giong vo tuong lai hoang tu anh - 2

Vợ tương lai Hoàng tử Anh có sống mũi không hoàn hảo nhưng vẫn được chị em... chạy theo.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ này cũng cho biết thêm, trước đây khi Kate Middleton và Hoàng tử William kết hôn cũng có rất nhiều cô gái tìm đến bệnh viện với mong muốn có được vẻ ngoài giống như công nương.

Hiện tại, nhân vật được nhiều cô gái muốn "giống" nhất chính là Meghan, lượng yêu cầu phẫu thuật thẩm mỹ giống cô ấy tăng vọt lên ngay sau khi thông tin về đám cưới chính thức được công bố. 

het quan ao, gio chi em con dua nhau sua mui giong vo tuong lai hoang tu anh - 3

Cái tên Meghan được quan tâm đặc biệt mỗi khi xuất hiện.

Mặc dù vậy, chính bác sĩ Stephen T. Greenberg cũng khuyên rằng: "Kể cả khi bạn rất yêu thích những nhân vật trong Hoàng gia thì cũng không nên thẩm mỹ giống như họ. Bởi tùy thuộc vào khuôn mặt mỗi người mà cần có những sự hài hòa riêng. Chiếc mũi của Meghan Markle nếu tách riêng ra thì không hoàn hảo, thậm chí có thể nói là không đẹp nhưng lại phù hợp với tổng thể khuôn mặt của cô ấy. Nếu bạn muốn sở hữu chiếc mũi đó thì chưa chắc hiệu quả như bạn nghĩ. Thậm chí bạn sẽ có gương mặt không mấy hài hòa".

het quan ao, gio chi em con dua nhau sua mui giong vo tuong lai hoang tu anh - 4

Dáng mũi của cô theo đánh giá chuyên môn của những chuyên gia sắc đẹp thì không thật sự đẹp nhưng lại hài hòa với gương mặt.

het quan ao, gio chi em con dua nhau sua mui giong vo tuong lai hoang tu anh - 5

Chính vì thế, việc phẫu thuật để có mũi giống với vợ tương lai Hoàng tử Harry không phải là một lựa chọn hay với nhiều người.

het quan ao, gio chi em con dua nhau sua mui giong vo tuong lai hoang tu anh - 6

Sức ảnh hưởng của nữ diễn viên Mỹ vượt xa sức tưởng tượng. Cô thậm chí còn được dự đoán rằng có thể còn "vượt mặt" chị dâu Kate trong thời gian tới.

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao phẫu thuật thẩm mỹ