Học viện KellyPang Nail kỷ niệm 19 năm phát triển bền vững

Ngày 25/10/2022 10:00 AM (GMT+7)

KellyPang Nail khai trương chi nhánh mới và tổ chức nhiều hoạt động như workshop, giao lưu nghệ nhân nail chuyên nghiệp nhằm đánh dấu 19 năm học viện phát triển vững mạnh.

Học viện KellyPang Nail kỷ niệm 19 năm phát triển bền vững - 1

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm thành lập, KellyPang khai trương trụ sở mới tại số 159 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận. Ngoài ra, học viện còn tổ chức tham quan hệ thống phòng học nghề nail đẳng cấp.

Học viện KellyPang Nail kỷ niệm 19 năm phát triển bền vững - 2

Trụ sở mới của KellyPang giữ vững những điểm mạnh vốn có như nghệ nhân nail có tay nghề cao, không gian sang trọng, đẳng cấp. Ngoài ra, qua nhiều năm, cơ sở vật chất của các chi nhánh luôn được nâng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho học viên.

Học viện KellyPang Nail kỷ niệm 19 năm phát triển bền vững - 3

Nail Artist Pang Mỹ Nguyên - đồng Điều hành KellyPang - nhớ lại các khoảnh khắc thanh xuân của mình trong hành trình theo đuổi nail fantasy chuyên nghiệp tại buổi triển lãm bộ sưu tập Nails & KellyPang 19 năm.

Pang Mỹ Nguyên bồi hồi kể lại các khó khăn ban đầu khi mới theo đuổi nail. Lúc bấy giờ, nail thời trang chưa phổ biến trong nước và cô đã gạt bỏ định kiến, hết sức kiên định, quyết tâm đưa nail Việt Nam tiệm cận với thế giới hơn.

Học viện KellyPang Nail kỷ niệm 19 năm phát triển bền vững - 4

Với nhiều nỗ lực, Pang Mỹ Nguyên và KellyPang trở thành cái tên quen thuộc trong giới nghệ thuật. Nail Artist để lại nhiều dấu ấn với các bộ nail hoành tráng, tinh xảo. Trong đó, mẫu Chiến thần nail - từng được siêu mẫu Võ Hoàng Yến diện trên sàn catwalk của Dream On Me - được đông đảo công chúng yêu thích. Trong tuần lễ kỷ niệm 19 năm của KellyPang, Pang Mỹ Nguyên tổ chức workshop thực hành mẫu nail phức tạp này.

Học viện KellyPang Nail kỷ niệm 19 năm phát triển bền vững - 5

Pang Mỹ Nguyên tận tình chỉ dẫn người tham dự workshop gắn từng viên đá lên móng. Đây là cơ hội quý giá để các bạn yêu nail đến gần hơn với đam mê của mình, cũng như được chính tay hoàn thiện một mẫu nail fantasy phức tạp chỉ trong hơn một tiếng đồng hồ.

Học viện KellyPang Nail kỷ niệm 19 năm phát triển bền vững - 6

Đông đảo người đến tham dự workshop và ấn tượng trước phong cách làm việc chuyên nghiệp của Pang Mỹ Nguyên và những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Học viện KellyPang Nail kỷ niệm 19 năm phát triển bền vững - 7

Hơn nữa, nghệ nhân nail còn tổ chức các buổi giao lưu với chủ đề "Giá trị bằng Nail Kelly Pang khi học mở tiệm và đi nước ngoài". Tại đây, mọi người được chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ người có thâm niên trong ngành nail như Pang Mỹ Nguyên.

Nail Artist chia sẻ: “Giáo trình đào tạo nail tại KellyPang luôn được cập nhật theo xu hướng, để đáp ứng nhu cầu làm nghề của học viên tại trong và ngoài nước. Những bạn sau khi tốt nghiệp trở thành chủ salon của riêng mình hoặc theo đuổi con đường nail thời trang chuyên nghiệp”.

Học viện KellyPang Nail kỷ niệm 19 năm phát triển bền vững - 8

Pang Mỹ Nguyên và các cộng sự vui mừng chứng kiến dấu mốc đáng nhớ của học viện nail chuyên nghiệp KellyPang. 19 năm qua, tập thể đã dày công nâng cao tay nghề, nhiều lần nâng cấp giáo trình để đem đến các buổi học hiệu quả cho học viên. Tương lai, KellyPang sẽ ngày càng chuyển đổi, đem đến những giá trị tốt đẹp cho ngành nail Việt Nam và đào tạo những nghệ nhân nail có tay nghề vững chắc, hết lòng đam mê tạo tác các mẫu nail đẹp, có tính ứng dụng cao cho mọi người.

Website: http://kellypangnail.com/

Facebook: https://www.facebook.com/KellyPangNail/

Nguồn: [Tên nguồn].