Lưu Hương Giang xinh đẹp, tự tin thừa nhận việc can thiệp thẩm mỹ trên mặt

Ngày 23/11/2016 18:44 PM (GMT+7)

Không nằm ngoài xu hướng của Showbiz, nữ ca sĩ Lưu Hương Giang cũng chính thức thừa nhận can thiệp thẩm mỹ trên gương mặt.

Nữ ca sĩ Lưu Hương Giang gần đây đang trở thành chủ đề bàn tán của các chị em trên một diễn đàn tâm sự. Lý do chính là vì ngoại hình khác lạ của cô trong thời gian gần đây. Và điều này càng được chứng minh khi Hương Giang tự tay up ảnh selfie của mình lên mạng xã hội.

Lưu Hương Giang xinh đẹp, tự tin thừa nhận việc can thiệp thẩm mỹ trên mặt - 1

Bức ảnh khiến Lưu Hương Giang dính nghi án PTTM

Dễ thấy dù bức ảnh được chụp ở góc chính diện nhưng sống mũi của Hương Giang vẫn cao hơn trước, thon gọn và rất đẹp. Nhiều người đã đặt nghi vấn nữ ca sĩ đã can thiệp các phương pháp thẩm mỹ để cải thiện chiếc mũi thấp vốn có.

Lưu Hương Giang xinh đẹp, tự tin thừa nhận việc can thiệp thẩm mỹ trên mặt - 2 Lưu Hương Giang xinh đẹp, tự tin thừa nhận việc can thiệp thẩm mỹ trên mặt - 3

Sự khác nhau trước và sau khi nâng mũi của nữ ca sĩ

Trước nghi án PTTM, Hương Giang đã thẳng thắn thừa nhận việc nâng mũi để gương mặt hoàn hảo hơn. Tuy nhiên cô không muốn chia sẻ nhiều vì đây chỉ là sự can thiệp rất nhỏ.

Lưu Hương Giang xinh đẹp, tự tin thừa nhận việc can thiệp thẩm mỹ trên mặt - 4

Cư dân mạng thậm chí còn chụp được khoảnh khắc cô đeo khẩu trang ở sân bay để che mũi

Thẩm mỹ không hề xấu nếu bạn biết lựa chọn những phương pháp phù hợp với mình. Rất nhiều người đã ủng hộ sự thay đổi này của Hương Giang và nhận thấy cô xinh đẹp hơn nhiều khi chiếc mũi cao và gọn gàng hơn.

Theo An An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao phẫu thuật thẩm mỹ