Master Hương Trà và dấu ấn tại Vietnam PMU Championship 2020 & New Face PMU 2020

Ngày 24/10/2020 12:00 PM (GMT+7)

Tại sự kiện Vietnam PMU Championship 2020 & New Face PMU 2020, Master Hương Trà được vinh dự mời trình diễn kỹ thuật Hairstrokes Grainy Effect và đồng thời là Ban giám khảo của phần thi Hairstrokes trên người thật.

Đây là sự khẳng định cho tài năng và nỗ lực không ngừng của Hương Trà đối với nghệ thuật điêu khắc Hairstrokes nói riêng và ngành phun xăm thẩm mỹ nói chung trong thời gian vừa qua. Từ nhỏ, Master Hương Trà đã yêu thích hội hoạ và nuôi dưỡng ước mơ sẽ trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Nhưng một cơ duyên tình cờ đã đưa Hương Trà đến với nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ, nơi cô tìm thấy sự sáng tạo và sức cuốn hút của nghệ thuật làm đẹp. Niềm đam mê cháy bỏng với điêu khắc phun xăm bắt nguồn từ đây và cũng là con đường Hương Trà quyết tâm theo đuổi đến cùng.

Master Hương Trà và dấu ấn tại Vietnam PMU Championship 2020 amp; New Face PMU 2020 - 1

Là một trong những Master trẻ nhất Việt Nam, nhưng Hương Trà đã khẳng định được tài năng và có những thành công nhất định trong ngành với thương hiệu làm đẹp cao cấp Hương Trà Beauty & Academy, địa chỉ tin cậy được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với cương vị Founder kiêm CEO hệ thống Học viện sắc đẹp Hương Trà Beauty & Academy cùng các chi nhánh tại Hà Nội, TP. Vinh, TP. Hồ Chí Minh, Hương Trà trực tiếp đứng lớp giảng dạy và truyền lửa cho học viên trong các khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ và Hairstrokes chuyên nghiệp.

Master Hương Trà và dấu ấn tại Vietnam PMU Championship 2020 amp; New Face PMU 2020 - 2

Vừa qua, Master Hương Trà cũng đã có những dấu ấn đặc biệt tại sự kiện Vietnam PMU Championship 2020 & New Face PMU 2020 tổ chức ngày 20-21/10/2020 tại Trung Tâm Sự Kiện & Triển Lãm White Palace. Đây là sự kiện lớn của ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam, quy tụ nhiều Grand Master, Master và các nghệ nhân nổi tiếng trong nghề. Hương Trà được vinh dự là một trong những Master trình diễn trực tiếp tại hội thảo, đồng thời là Giám khảo chuyên môn của cuộc thi. Tham dự tại sự kiện có hơn 400 học viên tham dự hội thảo và 500 thí sinh từ khắp mọi nơi trên toàn quốc cùng tham gia thi thố tài năng.

Tại phần trình diễn trong sự kiện, Hương Trà đã khiến cả các Grand Master, Master, các học viên cùng quan khách tại sự kiện đều cảm thấy bất ngờ thú vị khi lựa chọn trình diễn kỹ thuật sở trường Hairstrokes Grainy Effect trên một mẫu nam thay vì mẫu nữ như thông lệ.

Master Hương Trà và dấu ấn tại Vietnam PMU Championship 2020 amp; New Face PMU 2020 - 3

Giải thích cho điều này, Hương Trà cho biết, thông thường với chân mày của nữ sẽ được thực hiện theo khuôn mày nhất định, còn với mẫu nam người nghệ nhân sẽ được tự do sáng tạo và vượt ra khỏi khuôn khổ để mang đến sự tự nhiên nhất, đúng tiêu chí của một bộ lông mày nguyên thủy. Kỹ thuật phun sợi Hairstrokes Grainy Effect - mang dấu ấn đậm nét Hương Trà, là nét đẹp tự nhiên pha chút nghệ thuật và bay bổng. Ưu điểm của kỹ thuật này là không kén da, phù hợp với tất cả các loại da kể cả da dầu hoặc chai sẹo, sợi sau bong không bị vỡ nét và loang màu.

Master Hương Trà và dấu ấn tại Vietnam PMU Championship 2020 amp; New Face PMU 2020 - 4

Phần trình diễn kỹ thuật Hairstrokes của Hương Trà đã thu hút được sự quan tâm và đánh gía cao của các vị đại biểu, khách mời, các Grand Master/Master và các học viên điêu khắc phun xăm tại hội thảo.

Master Hương Trà và dấu ấn tại Vietnam PMU Championship 2020 amp; New Face PMU 2020 - 5

Kỹ thuật Hairstrokes Grainy Effect do Hương Trà thực hiện tại Hội thảo New Face PMU 2020

Cùng với kiến thức chuyên môn, kỹ thuật điêu luyện cùng kinh nghiệm giảng dạy kỹ thuật Hairstrokes, Hương Trà vinh dự được Ban tổ chức tin tưởng lựa chọn vào vị trí “ghế nóng” với nhiệm vụ cầm cân nảy mực, lựa chọn những thí sinh xuất sắc tài năng trong bộ môn điêu khắc Hairstrokes trên người thật.

Master Hương Trà và dấu ấn tại Vietnam PMU Championship 2020 amp; New Face PMU 2020 - 6

Master Hương Trà chia sẻ: “New Face PMU 2020 là một cuộc thi đẳng cấp tại Việt Nam, nơi quy tụ rất nhiều thí sinh tài năng trên toàn quốc thì việc đưa ra quyết định cuối cùng thật sự rất khó, nhưng Trà luôn bằng sự công tâm để đánh giá về mặt thẩm mỹ kết hợp với kỹ thuật trình diễn của các thí sinh. Sự kiện này cũng là cột mốc đem đến cho Hương Trà một sự công nhận, hoàn toàn xứng đáng với mọi sự cố gắng, tâm huyết của Trà sau một khoảng thời gian nỗ lực. Tất nhiên trong tương lai, Trà sẽ cố gắng học hỏi, rèn luyện nhiều hơn nữa để chinh phục những mục tiêu cao hơn.”

Master Hương Trà và dấu ấn tại Vietnam PMU Championship 2020 amp; New Face PMU 2020 - 7

Những sân chơi lớn như Vietnam PMU Championship 2020 & New Face PMU 2020 là dịp để những nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ thể hiện được tài năng, giao lưu học hỏi và trao truyền giá trị từ quá trình đúc kết, rèn luyện và thể hiện đam mê, tâm huyết làm nghề. Với Hương Trà, đây cũng là một dịp để ghi lại dấu ấn bản thân đồng thời tiếp thêm cảm hứng đặt cho mình những mục tiêu cao hơn, xa hơn và quyết tâm chinh phục trong tương lai.

Hương Trà Beauty & Academy

CN TP.HCM: 288 (I1-I2) Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

CN TP.Vinh: 43/9 Phan Chu Trinh, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An.

Hotline: 0975 477 777 – Website: huongtrabeauty.vn


 

Nguồn: [Tên nguồn].