MC Hoàng Linh nói gì khi băng bó toàn thân trong show truyền hình thực tế thẩm mỹ?

Ngày 17/12/2019 20:00 PM (GMT+7)

Xuất hiện tại “Hành trình lột xác” mùa thứ 4, Hoàng Linh gây tò mò với hình ảnh “băng bó toàn thân”. Cùng lắng nghe chia sẻ của MC Hoàng Linh để hiểu rõ hơn thông điệp của chương trình năm nay.

Hai năm đồng hành cùng show truyền hình thực tế về thẩm mỹ - “Hành trình lột xác” với vai trò host của chương trình, gắn bó cùng các thí sinh trong một khoảng thời gian dài đã giúp Hoàng Linh có sự đồng cảm rất lớn với các bạn. Với thông điệp của chương trình “Chắp cánh ước mơ”, Hoàng Linh hy vọng chương trình sẽ giúp các bạn cởi bỏ tự ti, rụt rè để sẵn sàng đến với ngoại hình mới và tự tin chinh phục giấc mơ. Và đó cũng là lý do Linh chọn cho mình sự trở lại ấn tượng trong màn giới thiệu về chương trình.

MC Hoàng Linh nói gì khi băng bó toàn thân trong show truyền hình thực tế thẩm mỹ? - 1

Thưa chị, điều gì khiến chị lựa chọn trở thành host “Show truyền hình thực tế phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam?

Ai cũng thích làm cho mình đẹp hơn phải không? Tôi cũng không ngoại lệ. Tôi tò mò khi ai đó quyết định phẫu thuật thẩm mỹ thì sẽ phải trải qua những điều gì, những cảm giác thế nào để có gương mặt hay thân hình như ý?

Nhưng đặc biệt hơn, trong “Hành trình lột xác”, tôi còn được chứng kiến sự trưởng thành của các bạn trẻ trên hành trình chinh phục ước mơ. Họ sẽ “lột xác” và chạm đến thành công như thế nào sau khi có ngoại hình mới.

Dù đã đứng trên sân khấu nhiều năm nhưng đây là một chương trình đòi hỏi sự tinh tế khi tôi phải giao tiếp và kết nối các thí sinh khi các bạn còn e dè khi chia sẻ câu chuyện của mình với người lạ.

MC Hoàng Linh nói gì khi băng bó toàn thân trong show truyền hình thực tế thẩm mỹ? - 2

Host Hoàng Linh cùng Dr. Kang Kyoung-Jin (Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc - cố vấn chương trình) trên sân khấu Hành trình lột xác mùa 4

Sự chân thành trong những câu chuyện của các thí sinh khiến tôi có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống. Tôi cũng hy vọng thẩm mỹ giúp họ tự tin hơn, có nhiều cơ hội hơn.

Trong đoạn giới thiệu của Show truyền hình thực tế phẫu thuật thẩm mỹ “Hành trình lột xác”, hình ảnh toàn thân Hoàng Linh băng bó kín mít đã khiến khán giả ngỡ ngàng và bất ngờ. Ý tưởng này xuất phát từ chị hay từ phía Ban tổ chức?

Đây là ý tưởng của Ban tổ chức, xong nó đồng điệu với tôi. Khi bạn thấy ai đó phải băng lại, đó là khi họ bị tổn thương.

Tham gia “Hành trình lột xác”, tôi muốn chú tâm vào tinh thần, cảm xúc thí sinh hơn là vẻ ngoài của họ. Tôi thấy trong họ nghị lực can đảm chống chọi với những lời chỉ trích cay nghiệt của xã hội, trong khi vẻ ngoài tự nhiên của họ không hề có lỗi.

Hành động băng bó toàn thân mình kín mít của tôi như một hình ảnh ẩn dụ, truyền tải tới cộng đồng thông điệp: Hãy chú ý hơn đến những con người bị miệt thị, hãy đến gần họ với niềm cảm thông và tinh thần tương trợ.

Theo chị, điểm khác biệt của “Hành trình lột xác” mùa 4 là gì?

“Hành trình lột xác” mùa 4 được mở rộng quy mô, chú trọng xây dựng nội dung và chất lượng. Ban tổ chức đã cân nhắc chọn ra những thí sinh xứng đáng nhất từ hơn 10000 hồ sơ trên cả nước.

MC Hoàng Linh nói gì khi băng bó toàn thân trong show truyền hình thực tế thẩm mỹ? - 3

Chương trình có sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng - Từ phải qua trái: DV Lan Phương, Đạo diễn Lê Hoàng, Dr Kang Kyoung-Jin, Host chương trình Hoàng Linh, Dr Charlie Trần, Dr Annie Lê

Những thí sinh được lọt qua vòng casting sẽ trải qua vòng loại trực tiếp. Với mỗi cặp thí sinh, hai nhân vật, chỉ có 1 người được trao vé thẩm mỹ toàn diện miễn phí trị giá 500 triệu. Tiêu chí lựa chọn: 50% dựa vào đánh giá của Ban giám khảo & Hội đồng chuyên môn, 50% còn lại dựa vào bình chọn của khán giả tại vòng đối đầu.

Được biết trong chương trình năm nay, nhiều thí sinh có câu chuyện rất đặc biệt, điều đó có làm Hoàng Linh khóc nhiều không?

Đây là một chương trình có ý nghĩa nhân văn cao và rất chân thực cả về câu chuyện và hành trình lột xác của các bạn. Linh không khóc mà Linh cảm phục các bạn đã vươn lên, không đầu hàng trước khó khăn, sẵn sàng nắm lấy cơ hội giành tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện miễn phí để “đổi ngoại hình - thay số phận”.

MC Hoàng Linh nói gì khi băng bó toàn thân trong show truyền hình thực tế thẩm mỹ? - 4

Với vai trò là Host chương trình, Hoàng Linh có thời gian dài gắn bó cùng các thí sinh

Làm MC “Chúng tôi là chiến sĩ”, chị hiểu hơn về các chiến sĩ đang làm việc và công tác ở khắp mọi miền Tổ quốc. Vậy làm host “Hành trình lột xác”, chị mong muốn điều gì?

Gắn bó với “Chúng tôi là chiến sĩ”, tôi rèn luyện mình là một con người nhiệt huyết “máu lửa”, với niềm tự hào dân tộc, niềm vui phấn đấu. Còn dẫn dắt “Hành trình lột xác”, tôi mong tất cả chúng ta đều chia sẻ, yêu thương những hạn chế của bản thân và người khác.

Mỗi chúng ta đều có quyền trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Nhờ các bạn thí sinh, tôi trở nên đằm thắm và biết lắng nghe nhiều hơn. Nhìn họ khát khao hạnh phúc, tôi cũng học tập cách chú ý nâng niu những điều nhỏ bé để vun vén cuộc sống. Tôi đang cố gắng làm thật nhiều điều có ý nghĩa cho gia đình và những người xung quanh.

Chị có thể đưa ra quan điểm của mình đối với việc phẫu thuật thẩm mỹ?

Tôi muốn chia sẻ quan điểm của tôi về cái đẹp. Cái đẹp rất vô cùng và mỗi người có cách chấm điểm khác nhau. Như trong chương trình này, ở ngay tập 1, anh Lê Hoàng có nói: “Ngày xưa các cụ có bảo tốt gỗ hơn tốt nước sơn, tôi thấy sai rồi. Giờ mình cần tốt gỗ tốt cả nước sơn”.

Thời buổi hiện nay công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đã rất phát triển, tác động tích cực đến vẻ đẹp ngoại hình giúp chúng ta thuận lợi trong giao tiếp, sẵn sàng nắm lấy những cơ hội sự nghiệp. Khi sở hữu ngoại hình tự tin, ta vun đắp sự bình yên trong nội tâm để thêm “giàu có niềm hạnh phúc”.

Hành trình lột xác - Show truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam, xem tại đây.

“Hành trình lột xác 2019” - Show truyền hình thực tế đầu tiên về phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, mang đậm tính nhân văn với mục đích nhằm tìm kiếm những gương mặt có ước mơ không thể trở thành hiện thực, có tài năng không thể tỏa sáng vì rào cản ngoại hình giúp họ đẹp hơn, tự tin hơn thay đổi cuộc đời.

Hãy đón xem “Hành trình lột xác 2019” phát sóng 19h Chủ nhật hàng tuần trên kênh Today TV và phát lại trên FPT Play để cập nhật những tập đáng mong chờ nhất, Tập 1 lên sóng vào lúc 19h ngày 22/12.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/mc-hoang-linh-noi-gi-khi-bang-bo-toan-than-tro...

(Khám phá).