Nâng chân mày cải thiện nếp nhăn và mí sụp nhưng không chỉ dành cho phụ nữ trung niên!

Ngày 29/05/2018 19:00 PM (GMT+7)

Nâng chân mày khắc phục triệt để tình trạng sa trễ cung mày, loại bỏ các lớp da thừa, da chùng và cải thiện mí sụp, được phụ nữ ở độ tuổi trung niên ưa chuộng. Có nhiều công dụng tốt như vậy, liệu nâng chân mày có dành cho những cô gái trẻ?

Nâng cung chân mày là một phương pháp thẩm mỹ xâm chiếm ít tại vùng mắt, nhưng hiệu quả mà nó đem lại có thể cải thiện tính thẩm mỹ của cả một khuôn mặt vì vậy rất được lòng cộng đồng làm đẹp, đặc biệt là hội chị em gần đến tuổi trung niên.

Nhưng trong thời gian gần đây, rất nhiều cô nàng trong độ tuổi U20 cũng tìm đến loại hình thẩm mỹ này bởi muốn cải thiện tình trạng lệch chân mày, khoảng cách giữa trán - chân mày - mắt không ưng ý hoặc chỉ đơn giản là muốn thay đổi dáng mày.

Chị T.D. đến từ Hải Phòng chia sẻ về quá trình nâng chân mày của mình. Do nhiều yếu tố môi trường cũng như makeup nhiều, vùng da bầu mắt bị trùng xuống khiến mí mắt to rõ trở nên rủ xuống, khiến gương mặt trông già đi nhiều phần.

Nâng chân mày cải thiện nếp nhăn và mí sụp nhưng không chỉ dành cho phụ nữ trung niên! - 1

 Sau khi tìm hiểu kỹ càng, chị D. quyết định lựa chọn phương pháp nâng chân mày để cải thiện đôi mắt. Trước khi vào phòng thực hiện nâng chân mày, chị được kiểm tra sức khỏe kỹ càng để có thể đảm bảo điều kiện phẫu thuật và đo đạc tỉ lệ chân mày - mí mắt hợp lý.

Nâng chân mày cải thiện nếp nhăn và mí sụp nhưng không chỉ dành cho phụ nữ trung niên! - 2

Sau khi hết thuốc tê, đôi mắt và vùng phẫu thuật sưng khá to và đau nhức.

Nâng chân mày cải thiện nếp nhăn và mí sụp nhưng không chỉ dành cho phụ nữ trung niên! - 3

“Trong quá trình hồi phục, mình khá lo lắng về việc mắt để lại sẹo và dáng mày không ưng ý.” - Chị D. chia sẻ.

Nâng chân mày cải thiện nếp nhăn và mí sụp nhưng không chỉ dành cho phụ nữ trung niên! - 4

Được 2 tháng, vết phẫu thuật vẫn còn đỏ và mỏng nhưng có thể thấy chân mày đã vào dáng, thanh thoát và căng, không có da trùng.

Nâng chân mày cải thiện nếp nhăn và mí sụp nhưng không chỉ dành cho phụ nữ trung niên! - 5

Sau 6 tháng, mắt chị D. đã hoàn toàn lành lặn và không để lại bất cứ vết thâm sẹo gì. Đôi mắt đã rõ mí và trẻ trung hơn.

Cùng trường hợp như vậy nhưng chị H.T. ở Từ Sơn may mắn có được cơ địa lành hơn nên vết mổ hồi phục rất nhanh.

Nâng chân mày cải thiện nếp nhăn và mí sụp nhưng không chỉ dành cho phụ nữ trung niên! - 6

“Bẩm sinh mắt mình bị sụp mí nhẹ, trông có vẻ rất buồn nên mình đã đi nâng chân mày, mong phần nào nét mặt tươi tắn hơn!” - Chị T. trải lòng.

Nâng chân mày cải thiện nếp nhăn và mí sụp nhưng không chỉ dành cho phụ nữ trung niên! - 7

Ngày đầu tiên sau khi phẫu thuật, chị T. không khỏi lo lắng vì mắt sưng đau và phải khâu khá nhiều mũi. Đây là tâm lý bình thường của chị em sau khi ra viện. Sau đó 2-3 ngày, tình trạng sưng đã thuyên giảm đi rất nhiều.

Nâng chân mày cải thiện nếp nhăn và mí sụp nhưng không chỉ dành cho phụ nữ trung niên! - 8

Do cơ địa tốt nên chỉ sau 2 tháng, vết mổ của chị T. đã lành hẳn và không có sẹo nhờ dịch vụ khâu thẩm mỹ.

Nâng chân mày cải thiện nếp nhăn và mí sụp nhưng không chỉ dành cho phụ nữ trung niên! - 9

“Mình rất hài lòng vì đã chọn nâng chân mày, mắt mình hiện tại nhìn vui tươi hơn nhiều trong khi nếu không nói thì cũng không có ai biết mình đã phẫu thuật!”.

Nâng chân mày là kĩ thuật tiên tiến mà không đụng đến dao kéo, không gây chảy máu, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sinh hoạt bình thường ngay sau khi trị liệu, thực hiện một lần có thể duy trì hiệu quả từ 8 đến 15 năm, giúp bạn nhanh chóng sở hữu một cung chân mày cao thanh thoát và một đôi mắt trẻ trung, có hồn. Đây chính là lý do vì sao loại hình thẩm mỹ này được cộng đồng làm đẹp ở mọi độ tuổi ưa thích.

Nâng chân mày cải thiện nếp nhăn và mí sụp nhưng không chỉ dành cho phụ nữ trung niên! - 10

Vốn có mắt hai mí rõ ràng nhưng bị sụp dần theo thời gian, chị N. ở Hà Nội đã tìm đến phẫu thuật nâng chân mày và nhận được kết quả ngọt.

Nâng chân mày cải thiện nếp nhăn và mí sụp nhưng không chỉ dành cho phụ nữ trung niên! - 11

Phần mí ở đuôi mắt hơi sụp, đồng thời da mắt cũng bị trùng nhiều khiến khổ chủ trông già hơn tuổi, chị L quê Hải Phòng cũng quyết định nâng cung chân mày để trẻ hóa gương mặt.

Nâng chân mày cải thiện nếp nhăn và mí sụp nhưng không chỉ dành cho phụ nữ trung niên! - 12

Không ưng ý vùng da mắt bị trùng, bạn T. đến từ Hà Nội hiện tại được trẻ ra đến vài tuổi nhờ nâng cung chân mày xóa bỏ lớp da thừa.

Trong khi không ít chị em đã trải nghiệm và rất ưa chuộng phương pháp làm đẹp này, thì cũng còn rất nhiều người thắc mắc, không hiểu nâng chân mày là gì? Tại sao phải nâng chân mày? Cùng đón chờ phần sau của tuyến bài “Nâng cung chân mày” của Chuyên mục Làm đẹp các nàng nhé!

Bước sang năm 2018 - thời đại lên ngôi của phẫu thuật thẩm mỹ, chị em hãy cùng chuẩn bị cho mình những kiến thức tường tận và chuyên sâu về các phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất được cập nhập liên tục tại Eva.vn

Đến với tuyến bài về loại hình thẩm mỹ nâng cung chân mày lần này, mọi bài viết liên quan đều là những kim chỉ nam giúp bạn đọc nắm trong tay cái nhìn rõ nét hơn về mặt lợi-hại của chuyện "dao kéo". Hy vọng sau mỗi tuyến bài, các Eva sẽ tự tin hơn với việc làm đẹp trong bối cảnh hiện đại.

Khi sao nam Việt đánh đổi vẻ nam tính thường ngày bằng những gương mặt trang điểm quá tay
Việc trang điểm giúp nghệ sĩ nổi bật hơn trên sân khấu. Thế nhưng trong một vài trường hợp, son phấn ''quá tay'' đã khiến các sao nam mất đi vẻ nam...
Theo Merc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức làm đẹp