Ngọc Trinh, Thanh Hằng hoàn hảo ở sân bay

Ngày 25/09/2013 10:32 AM (GMT+7)

Chúng ta học được nhiều điều làm đẹp khi đi máy bay từ Ngọc Trinh và Thanh Hằng.

Tuy rất tất bật mỗi khi đi máy bay nhưng hai người đẹp không bao giờ xuất hiện với diện mạo xuề xòa, kém thu hút. Họ luôn là trung tâm của sự chú ý bởi cách trang điểm và để tóc bắt mắt. Chúng ta có thể ‘soi’ kĩ hơn phong cách của hai kiều nữ này để học hỏi trong những lần đi máy bay.

Ngọc Trinh, Thanh Hằng hoàn hảo ở sân bay - 1
Ngọc Trinh...

Ngọc Trinh, Thanh Hằng hoàn hảo ở sân bay - 2
Và Thanh Hằng lúc nào cũng rạng rỡ khi ở sân bay.

Làn da mịn màng

Khi đi máy bay, thường bạn phải dậy sớm dẫn đến thiếu ngủ, hơn thế nữa khi ngồi lâu trên máy bay da sẽ bị khô đi. Do hai yếu tố này mà da thường bị sạm và thiếu sức sống mỗi lần chúng ta đi máy bay. Nhưng cả Ngọc Trinh và Thanh Hằng chưa bao giờ để lộ làn da thiếu sức sống. Da mặt hai kiều nữ này lúc nào cũng căng mịn và bóng bẩy. Để có được điều này, có những lời khuyên dành cho bạn:

- Trước khi ra sân bay, bạn nên xoa một chút kem quanh mắt để mắt bạn nhìn luôn tươi sáng, không mang lại cảm giác ủ rũ.

- Luôn đem theo chai xịt khoáng dưỡng ẩm. Cách 1 tiếng bạn xịt một lớp mỏng lên da của mình. Điều này có tác dụng làm cho da không bị khô, khi da mặt hấp thu đủ lượng nước nó sẽ căng bóng hơn. Đồng thời chất khoáng của chai xịt ấm sẽ giúp lớp trang điểm mịn hơn, giữ được lâu hơn trên khuôn mặt bạn.

Ngọc Trinh, Thanh Hằng hoàn hảo ở sân bay - 3
Ngọc Trinh với làn da căng bóng.

Ngọc Trinh, Thanh Hằng hoàn hảo ở sân bay - 4
Làn da mọng nước ngay cả khi di chuyển cả chặng đường dài.

Ngọc Trinh, Thanh Hằng hoàn hảo ở sân bay - 5
Thanh Hằng cũng giữ được cho mình độ tươi sáng ở làn da.

Không bao giờ quên tô son

Ngoài ra, chúng ta có thể thấy Ngọc Trinh và Thanh Hằng có nhan sắc rạng rỡ một phần nhờ vào đôi môi được tô son quyến rũ.

Ngọc Trinh, Thanh Hằng hoàn hảo ở sân bay - 6
Thanh Hằng luôn dùng son cam khi đi máy bay, để gương mặt nhìn rạng rỡ.

Ngọc Trinh, Thanh Hằng hoàn hảo ở sân bay - 7
Màu son giúp gương mặt cô nhìn nổi bật hơn.

Ngọc Trinh, Thanh Hằng hoàn hảo ở sân bay - 8
Ngọc Trinh thì trung thành với son đỏ.

Có một bí quyết giành cho bạn, không bao giờ quên tô son khi đi máy bay. Son sẽ giúp gương mặt bạn bớt nhợt nhạt và mệt mỏi. Và để đôi môi lúc nào cũng căng mịn, son giữ màu được lâu, bạn có thể làm theo các bước sau:

- Trước khi trang điểm, lấy một chút kem đánh răng để tẩy da chết cho đôi môi. Thoa kem đánh răng nhẹ nhàng bằng tay hoặc dùng bàn chải. Sau đó rửa bằng nước lạnh.

- Thoa một chút dầu olive hoặc mật ong lên môi. Để khoảng 5 phút rồi lau bằng khăn ẩm. Điều này giúp bạn thay thế son dưỡng vì khi thoa son dưỡng, màu son của bạn sẽ nhanh trôi, hơn nữa son dưỡng sẽ làm đôi môi bạn nhìn bị dày.

- Trước khi tô son đánh một chút phấn nền. Để son mịn màng hơn bạn có thể dùng chổi để đánh son. Sau đó chấm một chút son bóng và xoa đều.  

Ngọc Trinh, Thanh Hằng hoàn hảo ở sân bay - 9
Một chút son sẽ giúp thần thái bạn khác biệt rất nhiều.

Tóc luôn bóng bẩy, gọn gàng

Nếu quan sát chúng ta sẽ thấy, dù để tóc xõa mỗi lần đi máy bay nhưng mái tóc của Ngọc Trinh rất gọn gàng, bóng đẹp theo nếp. Còn Thanh Hằng luôn luôn trung thành với style búi tóc năng động và gợi cảm.

Ngọc Trinh, Thanh Hằng hoàn hảo ở sân bay - 10
Mái tóc xõa điệu đà nhưng rất gọn gàng của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh, Thanh Hằng hoàn hảo ở sân bay - 11
Nhìn cô vẫn rất năng động dù xõa tóc khi đi máy bay.

Bạn hãy nhớ mang theo cho mình một chai xịt tóc, bất kể bạn để tóc xoăn hay tóc thẳng, chai xịt sẽ góp phần làm tóc bạn bóng hơn và những tóc con lòa xòa sẽ đi vào nếp.

Ngọc Trinh, Thanh Hằng hoàn hảo ở sân bay - 12
Thanh Hằng trung thành với kiểu búi tó.

Ngọc Trinh, Thanh Hằng hoàn hảo ở sân bay - 13
Kiểu tóc này sẽ giúp gương mặt bạn nhìn sáng hơn ngay cả khi bạn mệt mỏi.

Ngọc Trinh, Thanh Hằng hoàn hảo ở sân bay - 14
Vẫn là búi tóc cao nhưng mái được đánh phồng một chút nếu Thanh Hằng ăn mặc bụi phủi. Nhưng tiêu chí là luôn để tóc thật gọn gàng theo nếp.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đẹp như Sao