Người đẹp Việt 'dừ' vì tóc gợn sóng

Ngày 06/08/2013 08:57 AM (GMT+7)

Nhiều người đẹp tự cộng cho mình thêm vài tuổi vì kiểu tóc không phù hợp.

Kiểu tóc búi gợn sóng phần mái được nhiều người đẹp Việt chọn lựa nhằm tôn vinh vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Tuy nhiên, nhiều mỹ nhân cũng vô tình cộng thêm tuổi tác với lý do kiểu tóc chưa phù hợp khuôn mặt và không ăn nhập trang phục.

Người đẹp Việt dừ vì tóc gợn sóng - 1
Người đẹp Khánh Thi thường chọn kiểu tóc mái gợn sóng khi ngồi ghế nóng các chương trình truyền hình ghi sóng trực tiếp, vì thế người đẹp rất chỉn chu trong phần hình ảnh của mình, từ trang phục, makeup, kiểu tóc đều được ê kíp của cô chuẩn bị từ trước rất chu đáo. Thời gian vừa qua, người đẹp cũng nhận được đánh giá cao về gu thời trang có nhiều tiến bộ. Tuy nhiên, kiểu tóc mái gợn sóng được cho là hợp thời trang lại khiến nữ kiện tướng trở nên già dặn hơn so với tuổi thật.

Người đẹp Việt dừ vì tóc gợn sóng - 2
Ở mùa thi Bước nhảy hoàn vũ 2013, nữ giám khảo tiếp tục chọn kiểu mái gợn sóng này, phần mái bồng, uốn lượn có phần phức tạp, vô tình tăng thêm tuổi tác cho người đẹp đang ở ngưỡng 32.

Người đẹp Việt dừ vì tóc gợn sóng - 3
Kiểu tóc để lộ phần trán cao, phần mái xoăn tiếp tục khiến người đẹp già dặn.

Người đẹp Việt dừ vì tóc gợn sóng - 4
Kiểu tóc cầu kỳ của Khánh Thi tiếp tục nhận được đánh giá thấp.

Người đẹp Việt dừ vì tóc gợn sóng - 5
Là người mẫu thời trang, Ngọc Quyên có nhiều biến hóa đa dạng cho phần hình ảnh của mình, đặc biệt, tại nhiều sự kiện làng giải trí, cô luôn khiến cánh truyền thông bất ngờ với những màn ''lột xác'' mới mẻ, khi nữ tính, khi cá tính, lúc lại nóng bỏng. So với nhiều hình ảnh thành công, thì hình tượng với tóc mái xoăn uốn lượn lại khiến người đẹp nhận được đánh giá thấp nhất. Kiểu tóc khiến khuôn mặt người đẹp trở nên đứng tuổi, ở nhiều góc nhìn cô trở nên kém sắc vì kiểu tóc già dặn so với khuôn mặt, và thiếu ăn nhập trang phục.

Người đẹp Việt dừ vì tóc gợn sóng - 6
Người mẫu Kim Dung cũng trở nên đứng tuổi hơn khi chọn mái xoắn.

Người đẹp Việt dừ vì tóc gợn sóng - 7
Nữ diễn viên múa Linh Nga có phần khéo léo khi chọn kiểu mái xoắn nhẹ, phần mái cong gợn được đưa ra ngoài có phần tinh tế hơn và làm giảm độ bồng giúp khuôn mặt cô mới mẻ và không mắc lỗi tăng tuổi tác như nhiều người đẹp khác. Tuy nhiên, cách đan tóc mái và phần búi tóc sau đầu lại vô tình cộng thêm tuổi tác cho người đẹp. Kiểu tóc sang trọng nhưng dễ dàng khiến các người đẹp như được cộng thêm vài tuổi.

Người đẹp Việt dừ vì tóc gợn sóng - 8
Nữ MC Yumi Dương cũng gặp phải lỗi già dặn so với tuổi khi cô mạnh dạn để kiểu mái xoắn kết hợp cùng tóc tém. Phần mái bồng bềnh, gợn sóng vô tình khiến người đẹp đứng tuổi hơn dù cô chỉ mới sinh năm 1990.

Người đẹp Việt dừ vì tóc gợn sóng - 9
Khánh My cũng có chung nhận xét với nhiều người đẹp trên, kiểu mái xoắn của cô có phần phức tạp hơn ở kiểu cách gợn sóng. Cách chọn kiểu búi cao và nhiều xoắn vô tình khiến phần tóc rườm ra hơn vô tình khiến người đẹp như được cộng thêm vài tuổi.

Người đẹp Việt dừ vì tóc gợn sóng - 10
Nữ ca sĩ Vy Oanh nhiều lần bị chê trách vì trang phục rườm rà sến sẩm. Với mái tóc, người đẹp cũng hiếm khi nhận được lời khen, kiểu tóc búi phần mái uốn nhẹ có phong cách quí phái của giọng ca Đồng xanh vô tình khiến cô trở nên già dặn hơn so với tuổi.

Người đẹp Việt dừ vì tóc gợn sóng - 11
Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm mất điểm vì kiểu tóc mái xoắn chưa phù hợp với khuôn mặt, cách chọn kiểu tóc cũng khiến người đẹp già thêm vài tuổi.

Người đẹp Việt dừ vì tóc gợn sóng - 12
Ca sĩ Thu Thủy từng gây ấn tượng với cách búi phần mái, thế nhưng kiểu tóc lại khiến cô mắc lỗi cộng thêm tuổi tác, cách vấn tóc cũng chưa phù hợp với trang phục hiện đại.

Người đẹp Việt dừ vì tóc gợn sóng - 13
Á hậu Ngọc Oanh cũng là một trong số những người đẹp chuộng kiểu tóc này, tuy nhiên, cách búi xoắn nghiêng về một mái khiến khuôn mặt cô kém thon gọn và vô tình thêm tuổi tác.

Người đẹp Việt dừ vì tóc gợn sóng - 14
Diễm My 9X chọn kiểu tóc cổ điển khi diện trang phục áo dài truyền thống, mái tóc búi kết hợp cùng tóc mái cầu kỳ vô tình khiến người đẹp thêm tuổi. Khó ai có thể nhận ra cô chỉ sinh năm 1990.

Người đẹp Việt dừ vì tóc gợn sóng - 15
Diễn viên Vân Trang với kiểu mái xoắn gợn sóng, nhìn cô cá tính và phong cách hơn thường ngày, thế nhưng kiểu mái kết hợp thiếu phù hợp với phần búi tóc đánh rối không giúp người đẹp nhận thêm điểm về phong cách, kiểu tóc cũng khiến nữ diễn viên sinh năm 1990 già hơn vài tuổi.

Người đẹp Việt dừ vì tóc gợn sóng - 16
Kiểu tóc búi gọn gàng, nhưng phần mái gợn sóng cầu kỳ khiến khuôn mặt nữ diễn viên trở nên thiếu thanh thoát, cách búi tóc và phần mái khiến Vân Trang trở nên đứng tuổi.

Người đẹp Việt dừ vì tóc gợn sóng - 17
Hoa hậu Hương Giang cũng từng tự hại mình với kiểu tóc không phù hợp.

Người đẹp Việt dừ vì tóc gợn sóng - 18
Phần tóc mái uốn lượn cũng khiến người đẹp trở nên già dặn so với thời điểm trẻ trung mới vào nghề.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đẹp như Sao