Nhấn mí ở cơ sở spa tư nhân, cô gái 9x bị "lạc trôi" kim mổ vào... mí mắt!

Ngày 30/04/2018 16:00 PM (GMT+7)

Trường hợp hy hữu này không may xảy đến với một cô nàng sinh sống tại Hà Nội có tên là Vũ Thị L. (24 tuổi)

Bệnh viện mắt Trung Ương Hà Nội vừa tiếp nhận một ca phẫu thuật có một-không-hai. Theo đó, bệnh nhân là một cô gái phẫu thuật tạo hình mí nhưng không may lạc mất cây kim mổ. Mặc dù sớm phát hiện ra nhưng toàn bộ ekip vẫn không tìm thấy cây kim. 

Nhấn mí ở cơ sở spa tư nhân, cô gái 9x bị amp;#34;lạc trôiamp;#34; kim mổ vào... mí mắt! - 1

Tưởng chừng chỉ là tiểu phẫu nhưng phẫu thuật tạo hình mí vẫn ẩn chứa nhiều hiểm hoạ khôn lường.

Nhấn mí ở cơ sở spa tư nhân, cô gái 9x bị amp;#34;lạc trôiamp;#34; kim mổ vào... mí mắt! - 2

Hình ảnh bệnh nhân dán băng cố định trước ca mổ được các bác sĩ cung cấp.

Cô gái trẻ nhanh chóng được chuyển đến bệnh viện và chụp X-Quang. Dựa vào hình ảnh ghi lại, cây kim lờ mờ dài khoảng 5 cm, đường kính 0,2 cm (bằng chiếc lông mi) nằm ở 1/3 trên hốc mắt, song song với cùng đồ kết mạc. Các bác sĩ cho biết do kim thường dẻo, di động tốt nên có khả năng làm tổn thương nhãn cầu.

Nhấn mí ở cơ sở spa tư nhân, cô gái 9x bị amp;#34;lạc trôiamp;#34; kim mổ vào... mí mắt! - 3

Ảnh chụp X-Quang cho thấy cây kim vẫn còn nằm nguyên trong mí mắt cô gái.

Là người trực tiếp mổ lần thứ hai cho bệnh nhân để tìm chiếc kim, bác sĩ Hoàng Cương cho biết việc tìm kiếm chiếc kim trong mắt bệnh nhân không đơn giản bởi kim thường dẻo, lại động nên có thể làm tổn thương nhãn cầu, nó lại được chế bằng hợp kim nên bắt nam châm rất kém. Dị vật vào mắt thường bị mắc lại ở 1/3 trên sụn hay trong khoang giữa kết mạc, sụn.

Nhấn mí ở cơ sở spa tư nhân, cô gái 9x bị amp;#34;lạc trôiamp;#34; kim mổ vào... mí mắt! - 4

Đến lần mổ thứ hai, dự đoán vị trí của cây kim, các bác sĩ mở lại đường mổ cũ, tiếp tục công đoạn tìm kiếm. Dùng chỉ mi và vành mi đơn để nhìn rõ toàn bộ cùng đồ kết mạc bệnh nhân, kíp mổ mừng rỡ khi nhìn thấy cây kim lấp ló.

Theo các bác sĩ từ Bệnh viên Trung Ương, trường hợp của chị Vũ Thị L. không phải là lần đầu tiên. Trước đó đã có gần 4 ca tương tự tìm đến để nhờ sự giúp đỡ từ các bác sĩ. Qua câu chuyện trên, chị em cần nâng cao cảnh giác trước các cơ sở không đủ tin cậy mà nên chọn các trung tâm thẩm mỹ có cơ sở, có uy tín. Đặc biệt khi gặp tai biến, bạn không nên tiếp tục phẫu thuật mà nhanh chóng chuyên cơ sở tuyến cao hơn để kịp thời cứu chữa.

Trải qua 2 lần sinh nở, hot mom Huyền Baby vẫn quyến rũ đến nỗi gái son cũng ghen tỵ!
Dù đã là bà mẹ 2 con, song Huyền Baby vẫn là cái tên nổi cộm khi nhắc đến lứa hot girl Hà Thành đời đầu. Mới đây, cô đã tiết lộ cách ăn uống để bản...
Theo Tammy (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bấm mí mắt