Phi Thanh Vân bị teo mũi vì miếng độn hết hạn sử dụng

Phi Thanh Vân đang lo lắng vì chiếc mũi mà cô phẫu thuật khoảng 10 năm trước đã có dấu hiệu bị nhiễm trùng và ngày càng teo nhỏ lại.

Chuyện Phi Thanh Vân phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn là điều xa lạ với người hâm mộ. Nhưng những tưởng sau khi biến đổi hình ảnh từ da nâu thành da trắng, thân hình hoàn hảo, cô sẽ hài lòng với nhan sắc của mình. Nhưng mới đây, khi xuất hiện cùng chồng mới cưới tại một sự kiện, Phi Thanh Vân không tự tin trước ống kính máy ảnh với chiếc mũi khá khác biệt của mình. 

Thời điểm Phi Thanh Vân phẫu thuật chiếc mũi này dù đã thực hiện công nghệ hiện đại nhất nhưng cũng chỉ là đặt miếng silicon vào sống mũi để nâng chứ không cấy sụn như bây giờ. Và hạn sử dụng của miếng silicon đó là 10 năm, nay đã gần hết hạn sử dụng nên có dấu hiệu biến dạng, mũi ngày càng teo nhỏ và có dấu hiệu lệch sang một bên. 

Phi Thanh Vân cho biết:  "Cách đây 10 năm, công nghệ tiên tiến nhất của nâng mũi chỉ là đặt miếng silicon vào sống mũi. Cái này chỉ có giới hạn trong 10 năm là phải sửa lại. Hiện tại, tôi nâng mũi đã được 9 năm rưỡi và cảm thấy có dấu hiệu bất ổn từ năm ngoái. Tôi đã chuẩn bị sẵn tâm lý cho sự thay đổi này nên bình tĩnh đón nhận". 

phi thanh van bi teo mui vi mieng don het han su dung - 1

Xuất hiện trong sự kiện tối 21/12, Phi Thanh Vân được ông xã tháp tùng đến nhưng cô tỏ ra thiếu tự tin khi những ống kính máy ảnh chĩa về phía mình. 

Trước vấn đề của chiếc mũi, Phi Thanh Vân tiếp tục phải 'cầu cứu' tới công nghệ. Cô chia sẻ: “Nếu để ý kỹ, mọi người sẽ thấy mũi của tôi nhỏ hơn, gây cảm giác rất khó chịu. Nên sắp tới tôi sẽ làm phẫu thuật nâng mũi lại bởi nếu không can thiệp, sẽ có nhiều biến chứng không lường trước được”. 

Được biết, "Nữ hoàng thị phi" không chỉ được phẫu thuật theo công nghệ sửa mũi S-line mới nhất, cô còn được tạo hình chiếc mũi mới phù hợp với các số đo tỉ lệ khuôn mặt theo chuẩn tỉ lệ vàng của khuôn mặt đang hot hiện nay. 

Ngoài ra, Phi Thanh Vân cũng tiết lộ cô sẽ lấy nọng ở cằm vì theo cô, phụ nữ ngoài 30 tuổi bắt đầu có nọng, gương mặt không còn săn chắc như thời đôi mươi.

phi thanh van bi teo mui vi mieng don het han su dung - 2

Cận cảnh chiếc mũi đang dần 'hết hạn sử dụng' và teo lại.Ngoài đầu mũi bóng đỏ, sưng tấy vì nguy cơ nhiễm trùng, sống mũi bằng silicon của cũng đang vẹo xuống làm chiếc mũi ngày càng nhọn hoắt như sắp sửa đâm thủng đầu mũi. 

phi thanh van bi teo mui vi mieng don het han su dung - 3

Người đẹp sinh năm 1982 từng gây 'sốc' khi lột xác thành công từ da nâu thành da trắng mịn. Cùng chờ đợi hình ảnh mới của Phi Thanh Vân với một chiếc mũi theo chuẩn tỷ lệ vàng của khuôn mặt đang hot hiện nay. 

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ