"Soi" hành lý khi đi diễn xa của Ninh Dương Lan Ngọc

Ngày 21/01/2015 08:00 AM (GMT+7)

Nàng “Lụa” nhí nhảnh của “Vừa đi vừa khóc” thực chất là người rất chu đáo và tỉ mỉ. Thế nên hành lý của cô nàng luôn được chuẩn bị đầy đủ trước khi diễn xa, trong đó có nhiều thứ không thể thiếu. Thử "lục túi" và xem Lan Ngọc giấu những bí mật gì trong đó nhé.

Ví tiền và kính mát

Chiếc ví da quen thuộc là nơi chứa giấy tờ, thẻ tín dụng và tiền mặt để chi dùng trong những ngày lưu diễn xa nhà. Ngoài ra, trong ví cũng có chìa khóa nhà và danh thiếp của những đối tác mà cô nàng thường xuyên hợp tác. Bên cạnh đó, trong hành lý của Lan Ngọc cũng không thể thiếu cặp kính râm yêu thích, thứ giúp cô nàng tránh nắng mỗi khi di chuyển đến trường quay hoặc ở sân bay.

Điện thoại và cục sạc dự phòng

Chiếc điện thoại hiện tại có thể nói là vật bất ly thân của Lan Ngọc. Tất cả mọi chuyện từ liên hệ với đối tác và đoàn làm phim, chụp hình, kiểm tra lịch làm việc, cập nhật trạng thái trên fanpage, trả lời email… đều cần đến nó. Cô nàng còn tậu thêm cả cục sạc dự phòng để liên lạc luôn thông suốt vì dù pin điện thoại có tốt cỡ nào, nửa ngày trong tay cô cũng hết sạch.

quot;Soiquot; hành lý khi đi diễn xa của Ninh Dương Lan Ngọc - 1

Gối hơi kê cổ và băng bịt mắt

Việc thức cả đêm để thực hiện các cảnh quay và di chuyển liên tục giữa các tỉnh thành khiến Lan Ngọc thường xuyên thiếu ngủ. Những lúc như vậy, cô nàng luôn tranh thủ chợp mắt trên  xe. Đây là lúc gối hơi kê cổ và băng bịt mắt phát huy tác dụng. Theo bật mí của Lan Ngọc,  cô nàng có thể đem thiếu một vài bộ quần áo, nhưng nhất quyết không thể quên hai “người  bạn” này mỗi lần đi diễn xa.

Gậy selfie

Mê chụp hình tự sướng không  kém các cô nàng 9X khác nên ngay  khi “cơn sốt” gậy selfie càn quét khắp nơi, Lan Ngọc cũng tậu luôn một chiếc để chụp cùng ê-kíp hậu trường, vừa đỡ run tay mà còn canh được góc rộng. Những tấm hình chuẩn không cần chỉnh trên fanpage của cô nàng đều có sự góp công của người bạn đặc biệt này đấy.

quot;Soiquot; hành lý khi đi diễn xa của Ninh Dương Lan Ngọc - 2

Túi đựng mỹ phẩm

Đây là vật mà gần như cô nàng nào cũng thủ sẵn mỗi khi ra ngoài. Túi mỹ phẩm của Lan Ngọc  trông khá đơn giản, chỉ gồm một hộp phấn nền, son môi, bình xịt khoáng và bộ sản phẩm dưỡng trắng da Artistry Ideal Radiance.

Cô nàng hào hứng giới thiệu từng món một: “Phấn nền và son môi Ngọc mang đi để trang điểm nhẹ mỗi lần cần gặp đối tác bất ngờ chứ khi vào vai thì đã có người trang điểm của đoàn. Bình xịt khoáng để giữ ẩm cho da mỗi lúc thời tiết hanh khô và cũng giúp Ngọc… tỉnh ngủ khi cơn thiếu ngủ kéo đến. Riêng kem dưỡng trắng da là bí kíp riêng của Ngọc đó".

Ngọc quan niệm, làn da được xem là đẹp phải bao gồm cả 3 yếu tố: trắng sáng, rạng rỡ và đều màu. Đặc biệt, tính năng làm sáng da 3D kết hợp tinh chất ngọc trai với sức mạnh từ các loại thực vật độc quyền cùng công nghệ đột phá giúp da Ngọc cải thiện độ trắng sáng, phục hồi sắc tố da, giữ nét rạng rỡ và độ ẩm mượt cho da sau những ngày đầy nắng gió nơi phim trường.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Ninh Dương Lan Ngọc