Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Triệt lông với X-laser: liệu trình “3 tốt”, hiệu quả trọn đời

Ngày 08/01/2015 10:00 AM (GMT+7)

X-laser được coi là bước đột phá ngoạn mục trong công nghệ triệt lông và đã được chứng nhận ở châu Âu.

Hiệu quả tốt

Với nhiều người, X – laser (được phát triển và sản xuất bởi hãng Biotech, Italy) không còn là phương pháp triệt lông xa lạ. Đây được coi là bước đột phá ngoạn mục trong công nghệ triệt lông và đã được chứng nhận ở châu Âu.

Năng lượng CPL trong công nghệ X-laser có nguồn ánh sáng ổn định, tần xuất xung được phát ra cùng một thời điểm dày đặc tạo khả năng tác động hiệu quả vào các mô mục tiêu cao hơn. Ánh sáng CPL sẽ tác động trực tiếp vào các sắc tố trong nang lông khiến sợi lông tự đẩy lên và rụng đi tự nhiên mà không cần sự trợ giúp của lực hút chân không, giữ cho lỗ chân lông se khít.  Đặc biệt, mô da sẽ được làm lạnh vào thời gian nghỉ giữa hai xung kế tiếp nhau nên bề mặt da không bị bỏng, rát.

Triệt lông với X-laser: liệu trình “3 tốt”, hiệu quả trọn đời - 1

Ngoài tác dụng triệt lông, CPL còn có tác dụng kích thích tăng sinh collagen bên dưới da, do đó vùng da sau khi triệt lông sẽ mịn màng, các lỗ chân lông khít hơn, mang lại vẻ trẻ trung, tươi sáng cho làn da. Với phương pháp này, da không bị khô, không trở nên nhạy cảm như khi sử dụng các công nghệ khác nên bạn có thể thực hiện vào tất cả các mùa trong năm trên nhiều vùng khác nhau của cơ thể như: mặt, mép, nách, lưng, bụng, bikini, tay, chân…Vì thế, bạn có thể tin tưởng vào một làn da sạch sẽ, sáng mịn bốn mùa trong năm. Không những thế, trong một số trường hợp điều trị với X-laser, hiện tượng viêm nang lông còn hoàn toàn biến mất. Đây có lẽ “tác dụng phụ” vô cùng thú vị cho những ai bị ám ảnh bởi tình trạng này.

Giá tốt

Không cần phải mơ về một nước Ý xa xôi, ngay tại ở Việt Nam, bạn cũng có thể trải ngiệm công nghệ triệt lông vĩnh viễn với X-laser với giá dễ chịu tại những thẩm mỹ viện hàng đầu cả nước. Giá tham khảo: từ 4.200.000đ cho vùng nách hay 5.600.000đ cho hai nửa cánh tay tại BB Beauté – BB Thanh Mai.

Triệt lông với X-laser: liệu trình “3 tốt”, hiệu quả trọn đời - 2

Bảo hành cực tốt – không hạn chế số lần điều trị

Bạn không chỉ được sử dụng công nghệ triệt lông hàng đầu thế giới với giá cực mềm, mà còn được bảo hành hiệu quả vĩnh viễn. Sau liệu trình, dù hiệu quả tốt, nhưng nếu có bất cứ lý do nào (mang thai, uống thuốc làm cơ thể thay đổi nội tiết…) mà khiến lông mọc trở lại, bạn sẽ tiếp tục được triệt lông hoàn toàn miễn phí. Vì thế, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chi phí cũng như chất lượng của công nghệ X-laser.

Triệt lông với X-laser: liệu trình “3 tốt”, hiệu quả trọn đời - 3

MC Thanh Mai tự tin, trẻ trung nhờ những công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới, trong đó có  X-laser và đội ngũ bác sỹ quốc tế, Việt Nam tài năng, giàu kinh nghiệm tại TMV của mình

Nguồn: Theo Khám phá.

Video chọn lọc

5 mẹo phong thủy phòng ngủ để có giấc ngủ ngon

Tin tức thị trường