Vẫn căng tròn nhưng bên cao bên thấp, phải chăng Hương Giang mới trùng tu vòng 1 nhưng thất bại?

Ngày 02/01/2019 06:00 AM (GMT+7)

Vẫn xinh đẹp và quyến rũ, thế nhưng vòng 1 khác thường của Hương Giang mới là điều khiến người ta chú ý hơn cả.

Đoạn clip được Hương Giang đăng tải đã thu hút sự chú ý lớn từ phía cộng đồng mạng bởi vòng 1 khác thường của người đẹp.

Câu chuyện vòng 1 của các mỹ nhân Việt luôn được coi là chủ đề hot thu hút sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. Cô này ngực lép, cô kia bơm ngực,... người ta cứ liên tục có chuyện để bàn về vòng 1 của các người đẹp showbiz. Nhưng đối với một mỹ nhân chuyển giới như Hoa hậu Hương Giang, những tưởng cái tên cô nàng sẽ chẳng bao giờ được xướng lên trong những câu chuyện bàn tròn dạng thế này. Bởi lẽ không nói thì ai cũng hiểu, khuôn ngực tròn đầy của cô nàng chắc chắn là sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ.

Vẫn căng tròn nhưng bên cao bên thấp, phải chăng Hương Giang mới trùng tu vòng 1 nhưng thất bại? - 1

Khuôn ngực căng tròn của Hương Giang được coi là niềm mơ ước của biết bao cô gái.

Vẫn căng tròn nhưng bên cao bên thấp, phải chăng Hương Giang mới trùng tu vòng 1 nhưng thất bại? - 2

Hương Giang luôn cực kì tự tin khoe vòng 1 tròn đầy mọi lúc mọi nơi.

Vẫn căng tròn nhưng bên cao bên thấp, phải chăng Hương Giang mới trùng tu vòng 1 nhưng thất bại? - 3

Khác hẳn với nhiều người đẹp khác, Hương Giang luôn cực kì tinh tế trong việc khoe ra ưu điểm vòng 1, khiến người ta chẳng hề cảm thấy bội thực hay phản cảm.

Thế nhưng mới đây, những hình ảnh được Hương Giang chia sẻ trên trang instagram cá nhân đã khiến người ta nhất định không thể không quan tâm tới vòng 1 của người đẹp. Vòng 1 nhân tạo của Hương Giang từng được coi là sản phẩm “dao kéo” vô cùng hoàn hảo, vậy mà lần này thì không.

Vẫn căng tròn nhưng bên cao bên thấp, phải chăng Hương Giang mới trùng tu vòng 1 nhưng thất bại? - 4

Cận cảnh vòng 1 khác thường của Hương Giang trong đoạn clip được người đẹp đăng tải trên trang cá nhân instagram.

Không biết có phải cho sức ép mà chiếc váy tạo ra hay không, nhưng rõ ràng vòng 1 của Hương Giang trông đầy đặn và căng tròn đến độ chẳng khác nào hai quả bóng được đính vào người và có thể phát nổ bất cứ lúc nào. Chưa kể đến, nếu để ý kĩ, người ta sẽ dễ dàng nhận thấy sự chênh lệch khác thường ở khuôn ngực người đẹp, khi mà bên thì cao vống lên, bên lại thấp lè tè.

Vẫn căng tròn nhưng bên cao bên thấp, phải chăng Hương Giang mới trùng tu vòng 1 nhưng thất bại? - 5

Chỉ nhìn qua cũng thấy khuôn ngực bên phải của Hương Giang cao hẳn hơn so với bên trái.

Những hình ảnh đầy khác thường này khiến không ít người đã đặt ra nghi vấn liệu có chăng Hương Giang mới đây đã đi trùng tu vòng 1 nhưng thất bại. Bởi lẽ nếu đặt lên so sánh Hương Giang của thời gian trước với Hương Giang ở đoạn clip này, thật sự không khó gì để nhận ra sự thay đổi lớn về kích thước vòng 1 của người đẹp.

Vậy nhưng suy cho cùng, giả sử Hương Giang có trùng tu thì cũng chẳng sao cả, vì đã can thiệp “dao kéo” thì bắt buộc phải bảo hành, thậm chí nâng cấp, chỉ có điều quá đen cho người đẹp khi kết quả thẩm mỹ không được như ý thôi.

Đây là dung mạo của 2 tuyệt sắc giai nhân Việt từng khiến vạn đàn ông Đông Dương mê mẩn
Họ đều là những tuyệt sắc giai nhân, dung mạo của họ xinh đẹp đến mức có thể khiến bất kì người đàn ông nào cũng phải mê mẩn. Họ chính là...
Theo Bảo Hân (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao phẫu thuật thẩm mỹ