Có bất công cho H’Hen Niê khi Á hậu Hoàn vũ 2018 lộ ảnh “dao kéo” trước khi đăng quang?

Ngày 26/12/2018 15:24 PM (GMT+7)

Ít ai biết trước đăng quang ngôi vị danh giá tại Miss Universe 2018, Á hậu 2 người Venezuela đã từng trải qua quá khứ vô cùng kém sắc, phải nhờ đến “dao kéo” mới có được nét đẹp hiện tại.

H'Hen Niê Miss Universe 2018 Clip phần thi ứng xử của H'Hen Niê

Cuộc thi Miss Universe 2018 vừa kết thúc với ngôi vị Hoa hậu danh giá thuộc về Catriona Gray, người đẹp đến từ Úc. Theo đó, Á hậu 1 là Tamaryn Green đến từ Nam Phi và Á hậu 2 là mỹ nhân người Venezuela Sthefany Gutiérrez. Mặc dù H’Hen Niê có phần thể hiện xuất sắc xuyên suốt cuộc thi nhưng rốt cuộc người đẹp lại dừng chân ở Top 5, để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.

Á hậu 2 là mỹ nhân người Venezuela Sthefany Gutiérrez.

Thế nhưng sau 7 ngày đăng quang, cộng đồng mạng bắt đầu xôn xao trước thông tin Á hậu Hoàn vũ 2 đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ trước khi đến với đấu trường Miss Universe năm nay. Theo đó, để gương mặt hoàn hảo hơn, Sthefany Gutiérrez đã trải qua một số ca phẫu thuật để "nâng cấp" phần mũi, cằm.

Sthefany Gutiérrez đã trải qua một số ca phẫu thuật để "nâng cấp" phần mũi, cằm.

Đặt những hình ảnh trước và sau khi nâng cấp nhan sắc dễ dàng thấy phần mũi của Sthefany Gutiérrez đã được làm nhỏ lại và cao hơn, phần cằm trở nên thon nhọn hơn.  Đôi môi tều cũng được làm lại gọn gàng hơn.

Nhiều cư dân mạng cũng dành lời khen cho người đẹp khi chỉnh sửa vô cùng khéo léo, không làm mất đi vẻ sắc sảo vốn có trên gương mặt. Xem ra quyết định "dấn thân" vào con đường chỉnh sửa này của người đẹp không hề sai lầm một chút nào.

Chắc chắn người đẹp Venezuela sẽ không bao giờ muốn nhìn lại những hình ảnh môi tều "kém sắc" của mình trước đây. 

Ở cường quốc sắc đẹp Venezuela thì việc các người đẹp can thiệp dao kéo trước khi lên đường tham dự các đấu trường nhan sắc quốc tế là điều thường xảy ra. Đối với họ, việc chuẩn bị một diện mạo xinh đẹp nhất, nóng bỏng nhất để có thể cạnh tranh cùng các thí sinh khác là điều hoàn toàn cần thiết.

Ở cường quốc sắc đẹp Venezuela thì việc các người đẹp can thiệp dao kéo trước khi lên đường tham dự các đấu trường nhan sắc quốc tế là điều thường xảy ra.

"Dao kéo" để có diện mạo hoàn hảo hơn trước khi đi thi là điều cần thiết

Nên Á hậu 2 không phải là phạm luật

Còn tại Miss Universe, cuộc thi này có tư tưởng rất hiện đại, phóng khoáng, xem việc thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ là hết sức bình thường. Nên việc Á hậu 2 Sthefany Gutiérrez can thiệp dao kéo trước khi đi thi không phải là phạm luật. Thế nhưng cộng đồng mạng vẫn không khỏi tiếc nuối cho H’Hen Niê khi cô sở hữu nhan sắc tự nhiên, không can thiệp dao kéo mà lại vô cùng ấn tượng. Có lẽ rất lâu nữa mới có người đạt được thành tích như H’Hen ở đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Cộng đồng mạng vẫn không khỏi tiếc nuối cho H’Hen Niê

Có lẽ rất lâu nữa mới có người đạt được thành tích như H’Hen ở đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

2018, nhờ HHen và loạt người đẹp, Việt Nam xếp ở vị trí này trong bảng vàng của Thế giới!
Mới đây, khi các cuộc thi sắc đẹp lớn đã kết thúc, chuyên trang sắc đẹp Global beauties đã đưa ra bảng xếp hạng Grand Slam tổng kết năm và thật bất...
Theo Dương Thùy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ thế giới