5 năm sống một mình nuôi con, Tuyền Mập lần đầu khoe quà 20/10 khủng của chồng kém 40kg

Minh Khuê Ngày 20/10/2020 12:00 PM (GMT+7)

Bà mẹ một con cho biết cô "hú cái hồn" với món quà.

Tuyền Mập là một gương mặt khá quen trên màn ảnh Việt. Cô gây ấn tượng trong tâm trí của khán giả khi sở hữu một thân hình “ngoại cỡ” nhưng lại có nét duyên dáng, đáng yêu. Lăn lội với nghề diễn nhiều năm nhưng trong chuyện đời tư, diễn viên Tuyền Mập khá kín tiếng.

Được biết, Tuyền Mập và ông xã quen nhau 10 năm với 5 năm yêu và 5 năm kết hôn hai vợ chồng phải sống xa nhau vì điều kiện công việc. Tuyền Mập và con gái sống chủ yếu ở Sài Gòn còn chồng thì đang duy trì một cửa hàng điện máy ở Đồng Tháp.

5 năm sống một mình nuôi con, Tuyền Mập lần đầu khoe quà 20/10 khủng của chồng kém 40kg - 1

Tuyền Mập và con gái sống chủ yếu ở Sài Gòn còn chồng thì đang duy trì một cửa hàng điện máy ở Đồng Tháp.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, nhân dịp ngày 20/10, diễn viên Tuyền Mập cũng có những tâm sự hết sức hài hước, thú vị. Theo đó, cô viết: "Nhờ con đi học nên ba nó mới biết ngày 20/10 là ngày gì. Sáng ra tặng quà cho cô giáo xong về tới nhà tui cũng có quà, hú cái hồn lần đầu được nhận quà 20/10 từ chồng, ok cũng là món quà quen thuộc, lần này được tặng 5... luôn nha (đọc tới đây tui biết có ng đang tò mò là 5 cái gì đúng không) 5 triệu à. Không phải khoe tiền mà là khoe lần đầu được nhận quà 20/10 từ ông mà quý hơn hết là đang khô máu trầm trọng mà được bơm nhẹ 1 ít".

Đi kèm đoạn tâm sự là bức ảnh chụp 3 người vô cùng đáng yêu. Có thể thấy, món quà mà Tuyền Mập được chồng tặng vô cùng… thiết thực. Cô cũng lý giải luôn là món quà tuy không phải có giá trị quá lớn, cũng không lãng mạn, không hình thức nhưng rất có ý nghĩa vì đây là lần đầu tiên cô nhận được từ chồng. Hơn nữa lại trong bối cảnh đang “hết tiền” nên quà càng đáng quý.

5 năm sống một mình nuôi con, Tuyền Mập lần đầu khoe quà 20/10 khủng của chồng kém 40kg - 3

Nhờ cô con gái đi học, Tuyền Mập sau 5 năm lần đầu được chồng kém 40kg tặng quà 20/10 khủng

Thông qua câu chuyện thú vị này có thể thấy, mặc dù vợ chồng không sống gần nhau thế, bản thân Tuyền Mập cũng phải trải qua nhiều khó khăn khi nuôi con một mình trên thành phố, thế nhưng cuộc hôn nhân của cô với chồng vẫn êm ấm, hạnh phúc. Thậm chí cô cảm thấy tình yêu của hai vợ chồng vẫn mặn nồng như thuở mới quen. Cả hai vẫn đang nỗ lực mỗi ngày để cùng nhau phấn đấu và làm những điều tốt đẹp nhất cho tương lai của cả gia đình!

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/5-nam-mot-minh-nuoi-con-tuyen-map-lan-dau-duoc-chong-kem-40kg-t...

Không tặng quà cô giáo, bà mẹ đọc tin nhắn của cô liền không thể bình tĩnh
Đoạn tin nhắn của cô tưởng đơn giản nhưng kém khéo léo.
Theo Minh Khuê Tổng hợp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con