Bé 3 tuổi chết tức tưởi vì trường "quên" trong xe ô tô giữa nắng

Ngày 13/07/2015 15:27 PM (GMT+7)

Cô bé được tìm thấy sau 10 giờ bị cô giáo "quên" trong xe đưa đón dưới cái nóng 70 độ C.

Theo Beijing News đưa tin, một bé gái 3 tuổi đang trên đường đến trường đã bị nhà trẻ bỏ quên gần 10 giờ trong xe ô tô. Khi được tìm thấy, cô bé đã chết tức tưởi.

Theo đó, vào lúc 7:40 sáng ngày 11/7, cô bé xấu số được đón đi học. Tuy nhiên các giáo viên đã "quên" mất cô bé trong xe. Đến 5 giờ chiều khi được tìm thấy, "nhiệt độ nội thất xe khi đó lên đến 70, 80 độ C, em bé nằm bất động, mùi cơ thể bốc lên giống như bị hấp chín", tờ báo đưa tin.

Bé 3 tuổi chết tức tưởi vì trường quot;quênquot; trong xe ô tô giữa nắng - 1

Mẹ của em bé cho biết trường mà cô bé học cách nhà 10km. Vì nhà trường không có xe công đưa đón nên mỗi tháng, các phụ huynh có nhu cầu sẽ đóng 300 tệ (khoảng hơn 1 triệu đồng) để hiệu trưởng đưa đón các cháu.

Thông thường, ngoài cô bé này, cô hiệu trưởng còn phụ trách đưa đón một bé khác. Công việc diễn ra lúc 7h30 sáng hàng ngày và 17h30 chiều đưa lại về nhà. Hôm xảy ra sự việc, cô bé học sinh kia không đi học, cô hiệu trưởng chỉ phải đưa mỗi một em bé. Đó là lý do khiến cô "quên" luôn em bé xấu số trong xe.

Bé 3 tuổi chết tức tưởi vì trường quot;quênquot; trong xe ô tô giữa nắng - 2

Bé 3 tuổi chết tức tưởi vì trường quot;quênquot; trong xe ô tô giữa nắng - 3

Một trường hợp tương tự đã xảy ra tại tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) hôm 27/6.  Bé trai 4 tuổi xấu số tên Tiểu Thiên đã tử vong sau khi bị bố mẹ bỏ quên trong xe ô tô giữa trời nắng nóng vô cùng khắc nghiệt (40 độ C) hàng giờ đồng hồ.

Những sự việc đau lòng liên tiếp xảy ra đã dấy lên một hồi chuông cảnh tỉnh về sự bất cẩn các phụ huynh khi để con em mình ở một mình trong ô tô.

Anh Minh (chinadaily)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội