Cha mẹ chạy khắp nơi xin cứu đứa con có 15 ngón tay

Ngày 03/05/2016 16:04 PM (GMT+7)

Một trường hợp cực kỳ hy hữu trong lịch sử: cậu bé Honghong 3 tháng tuổi (Trung Quốc) có tổng cộng 31 ngón chân và ngón tay. Bố mẹ em đã phải chạy khắp nơi cầu cứu để chữa trị cho cậu bé.

Theo tin tức của tờ People's Daily Online, một cậu bé 3 tháng tuổi có tên ở nhà là Honghong đã chào đời với 15 ngón tay và 16 ngón chân. Bố mẹ em hiện đang hết sức lo lắng tìm mọi cách để chữa trị cho em. Các bác sĩ tại bệnh viện Hunan, miền Trung của Trung Quốc dự báo rằng, ca phẫu thuật của em sẽ cực kì khó khăn để thực hiện được.

Trường hợp của Honghong là một trong những ca mắc bệnh thừa ngón cực kì hiếm gặp. Được biết, mẹ của Honghong cũng bị thừa ngón khi có tới 12 ngón tay. Lo lắng con cũng bị dị tật như mình nên trong quá trình mang thai, cô đã tới bệnh viện thăm khám, siêu âm vô cùng cẩn thận và tất cả các lần kiểm tra, cô đều được thông báo là con phát triển bình thường và không hề có dấu hiệu dị dạng. Chính vì vậy, sau khi con trai chào đời, hai vợ chồng vô cùng sốc. 

Chi phí cho ca phẫu thuật của cậu bé Honghong vô cùng đắt đỏ và việc thành công được hay không cũng khó dự đoán trước được. Hiện bố mẹ cậu bé đang cố gắng lập quỹ kêu gọi mọi người quyên góp cho con mình.

cha me chay khap noi xin cuu dua con co 15 ngon tay - 1

Theo tin tức của tờ People's Daily Online, một cậu bé 3 tháng tuổi có tên ở nhà là Honghong đã chào đời với 15 ngón tay và 16 ngón chân.

cha me chay khap noi xin cuu dua con co 15 ngon tay - 2

Bố mẹ em hiện đang hết sức lo lắng tìm mọi cách để chữa trị cho em. Các bác sĩ tại bệnh viện Hunan, miền Trung của Trung Quốc dự báo rằng, ca phẫu thuật của em sẽ cực kì khó khăn để thực hiện được.

cha me chay khap noi xin cuu dua con co 15 ngon tay - 3

Trường hợp của Honghong là một trong những ca mắc bệnh thừa ngón cực kì hiếm gặp. Được biết, mẹ của Honghong cũng bị thừa ngón khi có tới 12 ngón tay. 

cha me chay khap noi xin cuu dua con co 15 ngon tay - 4

Lo lắng con cũng bị dị tật như mình nên trong quá trình mang thai, cô đã tới bệnh viện thăm khám, siêu âm vô cùng cẩn thận và tất cả các lần kiểm tra, cô đều được thông báo là con phát triển bình thường và không hề có dấu hiệu dị dạng.

cha me chay khap noi xin cuu dua con co 15 ngon tay - 5

Chính vì vậy, sau khi con trai chào đời, hai vợ chồng vô cùng sốc. Hiện bố mẹ cậu bé đang cố gắng lập quỹ kêu gọi mọi người quyên góp cho con mình.

Theo An An (Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện lạ