Chồng Thu Thủy bị tố "ngược đãi" con riêng của vợ, một cha dượng khác lại được réo tên gấp!

Ngày 06/08/2019 09:59 AM (GMT+7)

Khi mà cha dượng của con riêng Thu Thủy đang nhận "rổ gạch đá" từ dư luận thì người ta lại liên tục nhắc đến một người cha dượng khác hoàn hảo.

Ít giờ qua, những thông tin xoay quanh câu chuyện Kin Nguyễn - chồng mới cưới của nữ ca sĩ Thu Thủy, lộ những bằng chứng cho thấy không thực sự yêu thương con riêng của vợ như lời đồn. Cụ thể, qua một số đoạn clip được cắt trong livestream đã "tố cáo" Kin Nguyễn từng có những hành động như quát mắng, cấu tay khiến cho bé Henry không ngừng khóc và kêu "Ba kỳ quá"; "Ba đánh con".

Chồng Thu Thủy bị tố amp;#34;ngược đãiamp;#34; con riêng của vợ, một cha dượng khác lại được réo tên gấp! - 1

Kin Nguyễn vướng nghi vấn lén cấu tay con riêng của vợ ngay trên sóng livestream.

Dù vì bất kì lý do gì đi chăng nữa và lời giải thích là gì, Kin Nguyễn cũng khiến một bộ phận người hâm mộ Thu Thủy vô cùng bức xúc. Thậm chí rất nhiều nghệ sĩ Việt là đồng nghiệp của bà mẹ cũng phải lên tiếng bực bội.

Trong đó mới nhất là đoạn status nửa đêm của diễn viên Lê Tú Vi - vợ Văn Anh. Bản thân cũng đang là mẹ của một cô con gái nhỏ, Tú Vi không thể ngừng phẫn nộ, cô viết: "Nửa đêm sôi máu, ghi cho đã tức, mai xóa, gru, gru".

Chồng Thu Thủy bị tố amp;#34;ngược đãiamp;#34; con riêng của vợ, một cha dượng khác lại được réo tên gấp! - 3

Dòng trạng thái bức xúc của Tú Vi

Ngay dưới dòng trạng thái của Tú Vi cũng là sự đồng tình của diễn viên Lê Phương "Chị cũng mới xem, không biết nói gì". Ngoài ra, một người cha dượng được "réo tên" và khen ngợi - đó chính là Trung Kiên - chồng mới của Lê Phương. "Không phải ai cũng như anh Kiên chị nhỉ, em thật sự nể phục anh. Nãy em còn khoe với tụi nó nữa ấy" - Anh Thư cho biết.

Được biết, Lê Phương và Thu Thủy cũng đã từng ở trong hoàn cảnh giống như nhau, hôn nhân lần đầu đổ vỡ và chấp nhận làm mẹ đơn thân. Sau nhiều mất mát, khổ đau, Lê Phương tìm được hạnh phúc mới bên chồng là ca sĩ Trung Kiên. Người chồng kém tuổi này của Lê Phương xưa nay luôn được khen ngợi là một người cha dượng tuyệt vời đối với con riêng của vợ - bé Cà Pháo.

Chồng Thu Thủy bị tố amp;#34;ngược đãiamp;#34; con riêng của vợ, một cha dượng khác lại được réo tên gấp! - 4

Lê Phương đang hạnh phúc trong tổ ấm mới vì Trung Kiên rất yêu chiều vợ và con riêng

Bản thân Lê Phương từng chia sẻ trước truyền thông về mối quan hệ của chồng với con trai: “Anh ấy và bé Pháo hợp nhau. Pháo luôn nhắc đến anh ấy, khi gọi điện cho tôi câu đầu tiên cũng là hỏi về anh ấy. Pháo tuy còn bé nhưng rất nhạy cảm. Với những người thương yêu, dành cho bé tình cảm chân thành thì bé rất nhớ".

Thậm chí, sau một thời gian được Trung Kiên yêu thương chăm sóc, con trai Lê Phương còn gọi anh là ba. Chuyện này được chính Lê Phương vui vẻ khoe trên trang cá nhân. Cô phấn khởi: "Dạ. Cảm nhận của con trẻ làm sao mình ép buộc được. Cà Pháo vẫn luôn gọi Kiên là bạn, nhưng không hiểu sao hôm nay con lại nói như vậy. Khi bác tài hỏi tiếp "Nhà con có ai hát hay không?", con trả lời "Dạ, ba Kiên và mẹ Phương".

Có thể dễ dàng thấy được thứ tình cảm ấy của hai cha con Lê Phương khi hàng loạt những bức hình được nữ diễn viên đăng tải trên trang cá nhân cho thấy mọi hoạt động sống hàng ngày của Cà Pháo luôn có sự xuất hiện của ba Kiên.

Chồng Thu Thủy bị tố amp;#34;ngược đãiamp;#34; con riêng của vợ, một cha dượng khác lại được réo tên gấp! - 5

Cha dượng ân cần đút cho Cà Pháo ăn

Chồng Thu Thủy bị tố amp;#34;ngược đãiamp;#34; con riêng của vợ, một cha dượng khác lại được réo tên gấp! - 6

Cậu bé nựng má cha dượng

Chồng Thu Thủy bị tố amp;#34;ngược đãiamp;#34; con riêng của vợ, một cha dượng khác lại được réo tên gấp! - 7

Đôi lúc còn như anh em thân thiết

Chồng Thu Thủy bị tố amp;#34;ngược đãiamp;#34; con riêng của vợ, một cha dượng khác lại được réo tên gấp! - 8

Trung Kiên dạy bé Pháo học

Ngoài ra có lần chính Trung Kiên hạnh phúc khoe lên trang cá nhân bức thư đặc biệt được viết bởi bé Cà Pháo. Trong thư, cậu bé liên tục lặp lại câu nói “Ba ơi, con yêu ba”. Đặc biệt, Cà Pháo viết rõ thư này gửi "ba Kiên" chứ không phải ba ruột là nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan.

“Gửi thư mới viết”, “Chúc ba bán ghẹ phát tài và thành công, bán đắt nha”, "Con yêu ba Kiên”, “Ba ơi hiện giờ ba đang ở đâu vậy ba”, “Kính gửi ba Kiên và mẹ Phương”, “Ba ơi con thương ba và mẹ”, “Ba ơi con sẽ thực hiện ước mơ của con, sẽ bảo vệ Trường Sa”, “Ba ơi chờ con với ba, con với ba sẽ bảo vệ Trường Sa nha ba”… là những lời lẽ ngô nghê, thậm chí hơi khó hiểu nhưng vô cùng tình cảm mà Cà Pháo nguệch ngoạc trên giấy.

Chồng Thu Thủy bị tố amp;#34;ngược đãiamp;#34; con riêng của vợ, một cha dượng khác lại được réo tên gấp! - 9

Bức thư Cà Pháo dửi ba Kiên

Hiện tại, bé Cà Pháo đang sinh sống và học tập ở quê ngoại cùng với ông bà ngoại. Vợ chồng Trung Kiên làm việc, công tác trên thành phố. Thỉnh thoảng cả hai về thăm con trai hoặc đón bé lên chơi.

Chồng Thu Thủy bị tố amp;#34;ngược đãiamp;#34; con riêng của vợ, một cha dượng khác lại được réo tên gấp! - 10

Chồng Thu Thủy bị tố amp;#34;ngược đãiamp;#34; con riêng của vợ, một cha dượng khác lại được réo tên gấp! - 11

Thu Thủy khoe chồng sắp cưới chăm con trai tận răng, dân mạng lại chú ý phản ứng của bé
Chi tiết đặc biệt trong đoạn video thể hiện cách ứng xử của bé Henry dành cho Kin Nguyễn nhanh chóng được chú ý.
Theo Chi Chi - Ảnh FBNV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thu Thủy