Kin Nguyễn trần tình sau khi bị phát hiện làm đau con riêng Thu Thuỷ trên sóng livestream

Ngày 06/08/2019 00:56 AM (GMT+7)

Chồng kém tuổi của ca sĩ Thu Thuỷ đang vấp phải sự chỉ trích nặng nề từ dân mạng vì cách cư xử với con riêng của vợ.

Mới đây, chồng trẻ của Thu Thuỷ đã trở thành tâm điểm chỉ trích của dân mạng khi bị "soi" cách đối xử với con riêng của vợ trong một đoạn livestream. Cụ thể, Kin Nguyễn bị nghi đã lén cấu tay bé Henry dưới mặt bàn khi đang ngồi cùng Thu Thuỷ khiến dân mạng vô cùng bức xúc.

Bị dân mạng "ném đá", Kin Nguyễn và Thu Thủy đã phải khoá chức năng bình luận trên Facebook cá nhân. Đoạn video livestream gốc cũng đã bị xóa khỏi trang cá nhân của Thu Thuỷ hoặc để ở chế độ riêng tư.

Kin Nguyễn vướng nghi vấn lén cấu tay con riêng của vợ ngay trên sóng livestream.

Dân mạng tỏ ra khá bất bình trước hành động này của Kin Nguyễn.

XEM VIDEO: Đoạn clip khiến Kin Nguyễn bị chỉ trích vì nghi lén làm đau con riêng của vợ.

Sau đó không lâu, Kin Nguyễn đã có lời trần tình chính thức về chuyện này trên Facebook cá nhân:

“Trước tiên Kin muốn xin lỗi tất cả mọi người về hành động sai của mình đối với Henry khiến mọi người cảm thấy tức giận. Đó là lỗi của Kin và cách dạy con của Kin như vậy là không đúng!

Thứ 2, Kin muốn giải thích với tất cả mọi người rằng Henry thích ăn đồ ngọt và uống ngọt vào nhiều sẽ rất dễ bị năng động, không kiềm chế được hành động của mình, dễ bị quấy lên. Nên mỗi khi Henry như vậy, Kin đều kéo giữ tay con lại để con biết mình đang không ngoan, sẽ bình tĩnh lại. Và hôm qua lúc Kin kéo tay con thì lỡ trúng vào cạnh bàn bên dưới khiến con đau, điều này là lỗi hoàn toàn của Kin vì không quan sát kĩ cạnh bàn.

Kin biết mọi người đều lo lắng cho Henry, rất cảm ơn vì mọi người đều thương Henry. Nếu thật sự Kin không thương yêu hay đối xử ngược đãi với Henry như mọi người suy nghĩ thì chắc chắn Kin sẽ không bao giờ nhận được những cái ôm, hôn má hay tối thiểu nhất là có thể cầm tay Henry mà không gây cho Henry khó chịu, chứ chưa nói tới là nụ cười của Henry mà mọi người thấy. Cảm ơn mọi người đã đọc và thành thật xin lỗi”.

Chồng mới cưới của Thu Thủy nhanh chóng có phản hồi trên Facebook sau "tai nạn" nói trên.

Trước đó, xem đoạn livestream của gia đình nữ ca sĩ Thu Thuỷ, nhiều bình luận của dân mạng cho rằng đã thấy Kin Nguyễn kéo tay bé Henry xuống dưới bàn và làm gì đó khiến bé nhăn mặt, vội vã rút tay lại và kêu đau với mẹ. Ngoài ra, vẻ mặt nghiêm khắc của Kin Nguyễn cùng với nét mặt sợ hãi của bé Henry cũng là cơ sở để dân mạng đặt ra nghi vấn anh đã lén cấu tay bé dưới mặt bàn.

Nhiều dân mạng cũng "ném đá" luôn Thu Thủy, vì theo diễn biến của đoạn clip, có vẻ nữ ca sĩ cũng nắm được sự tình nhưng lại không có động thái rõ ràng trong việc bảo vệ con. Cô chỉ liên tục xoa tay con và trấn an: "Được rồi, đụng vô không sao". 

Tuy nhiên, ở đoạn sau của livestream, bé Henry đã có thái độ thân thiết trở lại với Kin Nguyễn. Cậu bé lại ôm và trò chuyện với bố dượng như không có chuyện gì xảy ra. 

XEM VIDEO: Cặp bố dượng - con riêng đã thân thiết trở lại.

Đoạn sau của livestream cho thấy Kin Nguyễn và con riêng Thu Thuỷ đang vui vẻ ôm nhau.

Cách chồng trẻ kém 10 tuổi cư xử với con riêng của Thu Thủy trong lễ cưới gây chú ý
Lễ cưới chính thức của Thu Thủy và Kin Nguyễn mới diễn ra với sự góp mặt của đông đảo người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong showbiz.
Theo Konge
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Kin Nguyễn

Video chọn lọc