Con trai đập chén đập bàn ở nhà hàng, phản ứng của Đan Trường khiến bé "giận không thèm ăn"

Ngày 17/08/2018 15:14 PM (GMT+7)

Trong khi mọi người thì lịch sự, nói chuyện nhỏ nhẹ thì cậu nhóc Thiên Từ lại leo cả lên bàn ghế để nghịch khiến bố Đan Trường không thể "kìm nén được".

Video: Đan Trường chăm con trai khéo khiến bé cười khúc khích

Chào đời vào cuối tháng 2/2017, cậu nhóc Thiên Từ - con trai ca sĩ Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên đến nay đã được hơn 1 tuổi.

Thiên Từ là cậu nhóc lanh lợi, khá nghịch ngợm và "rất dễ nuôi" - theo chia sẻ của Thủy Tiên. Tuy nhiên, trẻ nhỏ cũng không tránh khỏi những lúc bé nghịch ngợm quá đà khiến cho bố mẹ phải bực mình, tức giận và Đan Trường cũng vậy. Mới đây chàng ca sĩ chia sẻ câu chuyện hài hước về cách ứng xử của mình khi con trai nghịch ngợm ở một cửa hàng khiến cậu bé Thiên Từ "giận dỗi bố luôn".

Con trai đập chén đập bàn ở nhà hàng, phản ứng của Đan Trường khiến bé amp;#34;giận không thèm ănamp;#34; - 1

Thiên Từ cười tươi khi được mẹ bảo vệ.

Theo nam ca sĩ chia sẻ, mới đây anh đã cùng vợ tới ăn tại một cửa hàng đồ ăn rất nổi tiếng và phải rất khó khăn mới đặt được bàn ăn tại đây. Trong khi "nhân viên phục vụ toàn mặc đồ vest rất là lịch sự, ai cũng nói chuyện cũng nhỏ nhẹ" thì vì quá vui nên cậu nhóc Thiên Từ lại "quậy thôi rồi, đập chén, đập bàn leo trèo khí thế, ai củng đổ dồn mắt về bàn mình y như phim Mỹ hài vậy đó".

Trước hành động nghịch ngỗ quá khích của con trai, Đan Trường thừa nhận bản thân không thể tiếp tục đóng vai ông bố hiền từ mà đành "phùng mang trợn má, đánh cho mấy phát". Kết quả là cậu nhóc hơn 1 tuổi đã tỏ mặt giận dỗi bố.

"Lần đầu tiên mình thấy Thiên Từ giận, mới có một tuổi mấy mà biết giận dỗi rồi. Nhưng nhờ vậy Thiên Từ mới chịu ngồi yên, giận dỗi, không ăn, không uống gì hết, nhưng lát buồn ngủ củng phải leo lên người ba ngủ mới chịu" - Đan Trường viết.

Con trai đập chén đập bàn ở nhà hàng, phản ứng của Đan Trường khiến bé amp;#34;giận không thèm ănamp;#34; - 2

Mặc dù giận bố nhưng lúc buồn ngủ, Thiên Từ vẫn gục trên vai ba Trường.

Bài chia sẻ của Đan Trường về cách ứng xử khi con nghịch ngỗ vừa hài hước nhưng lại chân thật chắc chắn là hoàn cảnh đã từng xảy đến với rất nhiều ông bố bà mẹ. Và hẳn không ít người từng không giữ được bình tĩnh và đành phải "đóng vai ác với con".

Tuy nhiên, rất nhiều người hâm mộ đều biết được rằng câu chuyện mà Đan Trường kể chỉ mang tính chất hài hước và dành lời khen ngợi cho cách kể chuyện của anh. Bản thân Đan Trường cũng phải nhấn mạnh lại trong các phần bình luận rằng " Lúc đó đang làm mặt nghiêm nên không chụp (ảnh) được em à" hay "Người ta cũng đang khó chịu mà, mình phải làm động tác giả thôi... chứ làm gì đánh nà".

Con trai đập chén đập bàn ở nhà hàng, phản ứng của Đan Trường khiến bé amp;#34;giận không thèm ănamp;#34; - 3

Không phải đến bây giờ Đan Trường mới "bị lộ" là một ông bố không khéo trong các ứng xử dạy con và trước đó, chính bà xã Thủy Tiên cũng đã phải lên tiếng rằng Đan Trường là một ông bố dành rất ít thời gian cho con. “Kể từ ngày con cất tiếng khóc chào đời, thời gian ba dành cho con rất ít. Hầu như những sự kiện quan trọng trong cuộc sống của con, ba đều không có mặt được”, Thủy Tiên chia sẻ.

Dù con trai ít nhận được sự chăm sóc trực tiếp từ ba, nhưng Thủy Tiên chưa bao giờ giận hờn hay trách móc Đan Trường. Ngược lại, cô còn muốn bé Thiên Từ sẽ luôn yêu thương ba nhiều như thế, nhất là khi bé lớn lên, trưởng thành và thấu hiểu được công việc cũng như những thiếu xót của ba trong thời gian qua.

“Chữ đầu tiên con cất lên là tiếng ‘Ba’, con thích nghe nhạc cũng vì ba, và mỗi khi ba chuẩn bị về Việt Nam, con đã không chịu ngủ chỉ vì muốn ở bên ba. Cho đến bây giờ, con đã được 15 tháng tuổi rồi, và con cũng đã biết gọi hai tiếng ‘Mama’ lẫn ‘Papa’, nhưng lúc nào con cũng muốn gọi ‘Papa’ thôi”, bà mẹ một con tâm sự.

Con trai đập chén đập bàn ở nhà hàng, phản ứng của Đan Trường khiến bé amp;#34;giận không thèm ănamp;#34; - 4

Về phía Đan Trường, trong những lần chia sẻ trước đây, không ít lần, nam ca sĩ cũng thể hiện sự buồn bã, áy náy vì không thể ở bên, chăm sóc vợ con thường xuyên. Để có thể cân đối thời gian dành cho gia đình và công việc, anh Bo phải thường xuyên bay đi bay về giữa Việt Nam và Mỹ, thậm chí vào dịp Tết – thời điểm vốn là mùa chạy show của nghệ sĩ, Đan Trường cũng đã hạn chế nhận lịch diễn để có thể ở bên con trai nhiều hơn.

Trong một chia sẻ trước đó khi nói về đường hướng tương lại mà anh định vạch ra cho Thiên Từ, Đan Trường cho biết: "Có lẽ tôi khác mọi người không muốn con trai sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật. Tuy nhiên, hiện tại Thiên Từ nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng, Thủy Tiên cũng muốn con trai sau này theo con đường nghệ thuật nên quan điểm hai vợ chồng tôi đang hơi đối nghịch nhau chút xíu. Tôi muốn Thiên Từ học thật giỏi, có một tương lai với công việc cao cấp hơn ở Mỹ. Tôi nghĩ như vậy sẽ tốt hơn cho con".

Bà xã Đan Trường thay 10 bà vú nuôi trong vài tháng để chăm con
Thủy Tiên lần đầu kể về trải nghiệm "thay tới 10 bà vú nuôi" chỉ trong vài tháng và điều chị chấp nhận làm vì con.
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đan Trường