Cuộc sống vất vả của mẹ đơn thân Dương Cẩm Lynh sau ly hôn, 3 đêm không ngủ chăm con

Ngày 19/09/2018 08:35 AM (GMT+7)

Không còn có chồng ở bên cạnh, Dương Cẩm Lynh một mình chống chọi mọi thứ lúc con ốm đau.

Sau 3 năm sống chung một mái nhà với nhà sản xuất Phạm Việt Anh Khoa, nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh khiến nhiều người khá bất ngờ trước chia sẻ đã ly hôn cách đây không lâu. Cô trở về với cuộc sống làm mẹ đơn thân giản dị bên cậu con trai tuổi mới lớn - Will.

Cuộc sống vất vả của mẹ đơn thân Dương Cẩm Lynh sau ly hôn, 3 đêm không ngủ chăm con - 1

Dương Cẩm Lynh đã thức suốt 3 đêm để trông con ốm.

Trong một chia sẻ mới nhất, Dương Cẩm Lynh tiết lộ cuộc sống hiện tại của mình, một mình chăm con nhỏ trong mái nhà không có chồng. Mặc dù ở ngoài, Á hậu Điện ảnh có mạnh mẽ tới đâu, về tới nhà cô vẫn chỉ là một người mẹ của cậu con trai và luôn yếu lòng trước con, nhất là mỗi lúc con bị bệnh.

Dương Cẩm Lynh cho biết, thời gian gần đây, con trai Will của cô bị ốm. Điều đó khiến người mẹ đơn thân vô cùng lo lắng. "3 đêm rồi mẹ chưa được ngủ" - Cẩm Lynh chia sẻ.

Rất may, sau nhiều ngày bên cạnh, dỗ dành con, bé Will đã đỡ bệnh và hợp tác với mẹ. "Mừng vì hôm nay con rất ngoan, chịu hợp tác uống thuốc giỏi. Xong việc là mẹ chạy về ôm con liền" - dòng tâm sự xúc động của Dương Cẩm Lynh.

Cuộc sống vất vả của mẹ đơn thân Dương Cẩm Lynh sau ly hôn, 3 đêm không ngủ chăm con - 2

Bé Will bị viêm phế quản.

Lời chia sẻ của Dương Cẩm Lynh nhanh chóng nhận được sự quan tâm, lo lắng của người thân, bạn bè. Cũng trong những bình luận, cô cho biết, đã thức suốt 3 đêm chăm con trai bị viêm phế quản. Đến giờ bé ổn hơn. Bà mẹ đơn thân cũng không quên gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã quan tâm và động viên bản thân trong lúc này.

Cuộc sống vất vả của mẹ đơn thân Dương Cẩm Lynh sau ly hôn, 3 đêm không ngủ chăm con - 3

Cuộc sống làm mẹ đơn thân chưa bao giờ là dễ dàng.

Trong một chia sẻ trước đó, Dương Cẩm Lynh cho biết, sau khi chia tay chồng, hiện cô đã lấy lại được tâm trạng bình thản và muốn tập trung vào công việc để kiếm tiền nuôi con. Diễn viên không còn buồn vì chuyện đổ vỡ hôn nhân.

"Bây giờ bắt đầu trở lại công việc của tôi có chút khó khăn sau một thời gian gián đoạn công việc. Tuy nhiên tôi tin bản thân sẽ vượt qua vì bản năng của người làm mẹ khiến tôi luôn mạnh mẽ" - Dương Cẩm Lynh mạnh mẽ trả lời.

Đã ly hôn nhưng Bằng Kiều và vợ cũ vẫn dành cho con trai điều này trong ngày sinh nhật
"Gia đình không hoàn hảo như ý muốn nhưng những người làm cha mẹ trong hoàn cảnh này có thể cố gắng làm cho nó "hoàn hảo." - Trizzie Phương viết.
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Cẩm Lynh