Dân mạng choáng con trai Hà Hồ nói tiếng Anh như gió

Ngày 20/09/2014 09:21 AM (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Cường Đô la đăng tải clip Subeo đạp xe và nói chuyện bằng tiếng Anh khá trôi chảy ở tuổi lên 4, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, doanh nhân Cường Đô La – ông xã nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải trên trang cá nhận một đoạn clip con trai đang đạp xe trong khu phố gần nhà cùng lời chia sẻ: "Lúc nãy, trước khi nâng cấp lên IOs 8... Xóa bớt mấy thứ vô giá trị trong điện thoại và xem lại clip này. Nụ cười của con là niềm hạnh phúc của ba, ba yêu con".

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý, đó là khả năng nói tiếng anh vô cùng thành thạo của Subeo với bố. Trong đoạn clip ngắn, đáp lại lời thách đấu đua xe đạp của Cường Đô la, Subeo đã hào hứng đạp xe thật nhanh để có thể giành chiến thắng. Thiếu gia tập đoàn Quốc Cường Gia Lai không quên dặn dò con bằng tiếng Anh: "Đạp nhanh nhưng vẫn phải cẩn thận đấy nhé!". 

Dân mạng choáng con trai Hà Hồ nói tiếng Anh như gió - 1

Với độ nổi tiếng cùng khả năng kiếm tiền giỏi, Hà Hồ và Cường Đô la không tiếc tiền đầu tư cho con trai Subeo những gì tốt nhất, từ trường học cho đến trang phục, đồ chơi. Subeo từ nhỏ đã được đi học tại một trường mầm non quốc tế thuộc loại nổi tiếng đắt đỏ nhất Sài Gòn, nơi cũng đang có rất nhiều công chúa, quý tử con sao Việt theo học.

Có lẽ vì được tiếp xúc với môi trường song ngữ từ sớm nên Subeo có khả năng nói Ttiếng Anh rất trôi chảy và lưu loát. Trước đây, Hồ Ngọc Hà cũng từng lên facebook chia sẻ, con trai cô nói Tiếng Anh quen đến nỗi bà mẹ trẻ phải mới gia sư về để dạy lại con…Tiếng Việt.

Dân mạng choáng con trai Hà Hồ nói tiếng Anh như gió - 2
Hà Hồ từng chia sẻ vì lý do Subeo học tại trường Quốc tế từ nhỏ, bạn bè toàn người nước ngoài nên cậu bé quen nói ngoại ngữ. Chính vì thế mà gia đình cô đã quyết định cho Subeo học... Tiếng Việt vào mỗi buổi chiều.

Theo H.My (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con