Clip Đỗ Nhật Nam nói tiếng Anh giỏi "hơn người lớn"

Ngày 07/08/2014 15:30 PM (GMT+7)

Cư dân mạng đang trầm trồ ngưỡng mộ trước một đoạn clip quay cảnh Nhật Nam nói tiếng anh với BGK trong một cuộc thi.

Những ngày gần đây khi sự kiện Đỗ Nhật Nam trở thành tổng biên tập của một tờ báo tuổi teen ở Đông Nam Á thu hút sự chú ý của mọi người thì một đoạn clip nói tiếng Anh của cậu bé được đăng tải cũng đã gây xôn xao lớn.

Trong đoạn clip dài 10 phút của mình, Nhật Nam rất tự tin khi sử dụng tiếng Anh cùng ngôn ngữ cơ thể để giới thiệu về bản thân, gia đình và một số quan điểm trước vị giám khảo người nước ngoài. Đối mặt với nhiều câu hỏi, tình huống khá hóc búa nhưng cậu bé vẫn thể hiện được kiến thức khá sâu rộng so với lứa tuổi của mình và phong thái rất tự tin, chững chạc.

Clip Đỗ Nhật Nam nói tiếng Anh giỏi quot;hơn người lớnquot; - 1
Mặc dù còn mắc một chút lỗi nhưng với những gì Nhật Nam thể hiện, đông đảo cư dân mạng đều cho rằng khả năng của em thực sự khiến người khác ngưỡng mộ.

Được biết, đây không phải là đoạn clip mới mà đã được quay hồi cuối tháng 5, đầu tháng 6 vừa qua, khi Đỗ Nhật Nam tham gia cuộc thi Tiếng Anh English Champion 2014 và đã xuất sắc giành được giải nhất cuộc thi dành cho khối lớp 7.

Thời gian vừa qua, cậu bé này cũng là đề tài tranh luận trên mạng với câu nói của mẹ em về lý do con trai sắp sang Mỹ du học ở tuổi 13 “Chiếc lồng nhỏ không giữ được đại bàng to”.

Xem clip Nhật Nam nói tiếng anh:

Theo c.Bon (khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đỗ Nhật Nam