Điệu nhảy đáng yêu khiến các mẹ đứng ngồi không yên

Ngày 28/09/2016 16:00 PM (GMT+7)

MV với điệu nhảy siêu hài hước mang tên "Boom Boom Pow" sau một thời gian ngắn xuất hiện đã có 4 triệu lượt xem và được các mẹ chia sẻ tích cực trên diễn đàn, mạng xã hội. Có điều gì ở MV này khiến các mẹ xôn xao đến vậy?

MV vui nhộn được thực hiện trên nền giai điệu của ca khúc “Thật bất ngờ”, do chính nhạc sĩ Mew Amazing viết lại lời đã “gãi đúng chỗ ngứa” của bất kì ai với những tình huống nan giải khi mùi hôi bám trên quần áo.

Đoạn phim thu hút người xem ngay từ những giây mở đầu bằng cảnh tượng quen thuộc mà chúng ta đều ngao ngán: Tiếng còi xe inh ỏi báo hiệu một giờ tan tầm tắc nghẽn. Thành phố đông nghẹt và “nặng mùi”: mùi bụi đường, mùi khói xe, mùi thức ăn, mùi mồ hôi mỏi mệt… được tái hiện cực kì hài hước.

Điệu nhảy đáng yêu khiến các mẹ đứng ngồi không yên - 1

Cảnh tượng giờ tan tầm với đủ mùi hôi khó chịu dễ bám trên quần áo khiến ai cũng ngao ngán

Nhân vật chính của video clip này chính là diễn viên nhí A Pù - gương mặt quen thuộc được các bạn nhỏ và nhiều bậc cha mẹ vô cùng yêu mến từ khi vào vai bé Simba trong bộ phim “Bảo mẫu siêu quậy”. Giữa cảnh tượng ngổn ngang, sự xuất hiện của A Pù cùng điệu nhảy đáng yêu đã thổi một luồng gió thơm mát.

Người xem cực thích thú bởi cậu bé vẫn vô tư nhảy múa và thách thức các mùi hôi khó chịu xung quanh như là “chuyện nhỏ”, chỉ cần “chà bên trái, xoa bên phải” là giải quyết được hết. Đặc biệt, chiếc áo trắng học sinh mà cậu đang mặc giữa “mê trận” mùi hôi vẫn tỏa hương thơm ngát. Điệu nhảy “Boom Boom Pow” này vì sao lại có sức mạnh lạ kì đến như vậy?

Điệu nhảy đáng yêu khiến các mẹ đứng ngồi không yên - 2

Điệu nhảy “Boom Boom Pow” vui nhộn trên nền giai điệu sôi động sẽ khiến bạn nhấn “replay” liên tục.

Điệu nhảy vui nhộn này chính là để “bật mí” cho các mẹ bí quyết bảo vệ quần áo chồng con khỏi mùi hôi khó chịu từ môi trường. Trước đây, các chị em nội trợ thường “đau đầu” vì quần áo dù đã giặt sạch sẽ, thơm tho nhưng khi tiếp xúc với các mùi hôi lại bị ám mùi khiến người mặc không thoải mái.

Hiểu được điều này, Downy đã nghiên cứu và áp dụng thành công "phương pháp khử mùi" với công nghệ Boom Boom Pow hoàn toàn mới. Sau khi dùng nước xả Downy công nghệ Boom Boom POW, các hạt không mùi sẽ được lưu giữ trên quần áo. Chỉ cần chà xát, các hạt này sẽ được kích hoạt và đánh bay 10 loại mùi hôi khó chịu, giữ hương thơm bền lâu cho quần áo suốt cả ngày dài (Xem thêm thông tin tại đây.).

Điệu nhảy “Boom Boom Pow” siêu vui nhộn với “bí quyết” giặt xả hiệu quả chính là lí do tạo nên cơn sốt cho MV vừa ra mắt này!

Xem MV “Boom Boom Pow” tại đây.

(Theo Khám phá).