Giấu mặt con 6 năm nay, Thuỷ Tiên bất ngờ khoe ảnh con gái lớn tựa thiếu nữ

Ngày 24/03/2019 12:24 PM (GMT+7)

Cả gia đình Thuỷ Tiên - Công Vinh đang có chuyến nghỉ dưỡng cuối tuần nên cũng cởi mở trong việc chia sẻ hình ảnh con gái.

Chọn cách giấu kín mặt con kể từ lúc chào đời, đó là cách nữ ca sĩ Thuỷ Tiên và cầu thủ Công Vinh đảm bảo được không gian riêng tư cho bé. Cả hai rất hiếm khi chia sẻ hình ảnh của con, chủ yếu đều là những bức hình chụp từ sau lưng hoặc góc khuất nào đó.

Vì thế mà mới đây những bức hình rõ nét nhất về cô bé Bánh Gạo do chính bà xã Công Vinh đăng tải thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Giấu mặt con 6 năm nay, Thuỷ Tiên bất ngờ khoe ảnh con gái lớn tựa thiếu nữ - 1

Công Vinh đang ân cần chỉnh sửa áo phao cho con gái Gạo

Cả gia đình người đẹp đang có chuyến nghỉ dưỡng cuối tuần nên vui vẻ đăng tải hình ảnh hạnh phúc. Trong đó, cô bé Bánh Gạo nổi bật trong bức ảnh vì độ lớn phổng phao. Thậm chí khi ngồi bên cạnh mẹ Thuỷ Tiên ai cũng lầm tưởng hai thiếu nữ xinh xắn.

Giấu mặt con 6 năm nay, Thuỷ Tiên bất ngờ khoe ảnh con gái lớn tựa thiếu nữ - 2

Giấu mặt con 6 năm nay, Thuỷ Tiên bất ngờ khoe ảnh con gái lớn tựa thiếu nữ - 3

Cô bé nhận được khá nhiều lời khen từ mọi người "Cưng quá à"; "Bé Gạo lớn quá ta. Xinh nữa";  "Bánh Gạo cao quá".

Giấu mặt con 6 năm nay, Thuỷ Tiên bất ngờ khoe ảnh con gái lớn tựa thiếu nữ - 4

Thủy Tiên - Công Vinh được biết đến là cặp đôi có hạnh phúc gia đình ngọt ngào và viên mãn bậc nhất showbiz. Tình yêu của họ luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ và thầm chúc mừng.

Vợ chồng Thủy Tiên có một cô con gái tên là Lê Trần Diễm Quỳnh (tên ở nhà là Bánh Gạo), sinh năm 2013. Hiện tại, cô bé đã được 6 tuổi và đang theo học tại một trường Quốc tế ở TP.HCM. Nói về việc dạy dỗ con gái, Thuỷ Tiên ưu tiên cho con gái theo học chính quy hơn là nghệ thuật bởi "Nếu cho Gạo theo nghệ thuật sớm, tôi sợ bé không học hành gì hết và nghĩ mình có nhan sắc rồi thì sao phải học. Thậm chí nếu nổi tiếng sớm, bé sẽ nghĩ mình là trung tâm của thế giới và hành xử như một bà hoàng".

Nhận xét mẹ dữ, con gái Thủy Tiên nhận án phạt nặng, dân mạng ngỡ ngàng
Nói ra điều mình suy nghĩ nhưng bé Bánh Gạo nhanh chóng bị mẹ bắt phạt.
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Công Vinh