Biệt thự hàng chục tỷ của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên phủ rợp hoa từ trong ra ngoài

Linh San - Ngày 17/05/2024 05:26 AM (GMT+7)

Không gian sống lãng mạn của cặp đôi "Becks - Vic" khi vào hè làm nhiều người phải trầm trồ.

Khối tài sản của Thủy Tiên - Công Vinh lâu nay vẫn khiến nhiều người chú ý. Sau khi kết hôn, cặp đôi "Becks - Vic phiên bản Việt" sống trong căn biệt thự trị giá 22 tỷ nằm ở quận 7 (TP.HCM) với diện tích 300m2. Chi phí thiết kế biệt thự khoảng hơn 10 tỷ đồng.

Năm 2021, cặp đôi quyết định phá cơ ngơi này để xây mới lại. Từng có tin đồn cặp đôi bỏ ra 80 tỷ để xây nhà nhưng Thủy Tiên phủ nhận. Mới đây, cô khoe không gian sống của mình khiến nhiều người trầm trồ. Bà xã Công Vinh thích thú tận hưởng bình yên trong biệt thự: "Sáng ngắm hoa, chiều tối uống trà. Mỗi ngày thật đẹp cứ thế qua".

Đặc biệt, cô mê mẩn khi hoa từ trong nhà, hoa ra ngoài ngõ. Cây hoa chuông vàng rực rỡ tô điểm cho ngôi nhà của Thủy Tiên thêm đầy sắc hè.

Đặc biệt, cô mê mẩn khi "hoa từ trong nhà, hoa ra ngoài ngõ". Cây hoa chuông vàng rực rỡ tô điểm cho ngôi nhà của Thủy Tiên thêm đầy sắc hè.

Hoa chuông đan xen với sắc màu tươi tắn, ngọt ngào của hoa giấy nổi bật bên bức tường trắng tạo nên khung cảnh nên thơ.

Hoa chuông đan xen với sắc màu tươi tắn, ngọt ngào của hoa giấy nổi bật bên bức tường trắng tạo nên khung cảnh nên thơ.

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/2-2024/images/2024-05-16/biet-thu-hang-chuc-ty-cua-vo-chong-cong-vinh---thuy-tien-phu-ngop-hoa-tu-trong-ra-ngoai-_7_0_n-1715856383-213-width780height585.jpg width660 /

Biệt thự hàng chục tỷ của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên phủ rợp hoa từ trong ra ngoài - 4

Thủy Tiên cũng hào hứng chụp những đám hoa mười giờ với đủ sắc màu, nào tím, nào đỏ, nào trắng, nào vàng... rất sống động.

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/2-2024/images/2024-05-16/biet-thu-hang-chuc-ty-cua-vo-chong-cong-vinh---thuy-tien-phu-ngop-hoa-tu-trong-ra-ngoai-_9_5_n-1715856383-637-width780height907.jpg width660 /

Biệt thự hàng chục tỷ của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên phủ rợp hoa từ trong ra ngoài - 6

Đúng như cô nói, khắp trong nhà, ngoài ngõ đều có hoa. Bụi có lau vốn hoang dại mà được trồng quanh tường nhà lại trông rất sang chảnh.

Thủy Tiên cắm hoa tiểu tú cầu cho không gian trong nhà thêm đầy sức sống. Khu vực bếp sạch sẽ với gam trắng tinh được cô hé lộ.

Thủy Tiên cắm hoa tiểu tú cầu cho không gian trong nhà thêm đầy sức sống. Khu vực bếp sạch sẽ với gam trắng tinh được cô hé lộ.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đăng tải một góc chill được bài trí những món đồ uống trà cho thấy vợ chồng cô có niềm vui với trà đạo.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đăng tải một góc "chill" được bài trí những món đồ uống trà cho thấy vợ chồng cô có niềm vui với trà đạo.

Trước đây, bà xã Công Vinh cũng từng để lộ một phần cơ ngơi của mình. Trong đó, có thể thấy tại căn biệt thự có hồ bơi dài xanh mát.

Trước đây, bà xã Công Vinh cũng từng để lộ một phần cơ ngơi của mình. Trong đó, có thể thấy tại căn biệt thự có hồ bơi dài xanh mát.

Vào mùa xuân, ngôi nhà càng thêm rộn ràng với đủ sắc hoa từ ngoài vườn tới trong nhà. Không gian sống của cô gần gũi với thiên nhiên.

Vào mùa xuân, ngôi nhà càng thêm rộn ràng với đủ sắc hoa từ ngoài vườn tới trong nhà. Không gian sống của cô gần gũi với thiên nhiên.

Thủy Tiên cũng giỏi chăm sóc nhà cửa. Cô khoe rằng: Góc khéo tay hay làm…Hôm nay em ở nhà cắm hoa, mai mốt định thất nghiệp sẽ đi cắm hoa thuê được không ạ?

Thủy Tiên cũng giỏi chăm sóc nhà cửa. Cô khoe rằng: "Góc khéo tay hay làm…Hôm nay em ở nhà cắm hoa, mai mốt định thất nghiệp sẽ đi cắm hoa thuê được không ạ?"

MC giàu nhất Việt Nam tặng mẹ nhà đẹp mê ly ở Mỹ, còn hứa sẽ tặng thêm
Cơ ngơi tại trời Tây mà Đại Nghĩa tặng mẹ không quá bề thế nhưng nên thơ, có khoảng sân xanh mướt.

Nhà đẹp của Sao

Theo Linh San
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Công Vinh