Hai mỹ nhân Việt cùng đặt camera theo dõi con trong nhà, xem xong thấy "mất chồng như chơi"

Ngày 22/03/2020 12:17 PM (GMT+7)

Mục đích ban đầu là để kiểm tra tình hình trẻ nhỏ trong gia đình nhưng Thuý Diễm, Thanh Thảo đều bất ngờ khi xem camera.

Không hẹn mà gặp thời gian gần đây, cư dân mạng cùng được thấy hai người đẹp showbiz Việt và Thuý Diễm và Thanh Thảo chia sẻ ảnh chụp từ camera quay trong phòng khách gia đình.

Dù mục đích ban đầu của những mỹ nhân này khi đặt camera là để kiểm tra tình hình trẻ con trong gia đình bởi bản thân hay phải đi quay, đi diễn xa nhà nhưng sau khi xem xong thì cả hai bà mẹ đều có chung một cảm giác yên tâm đến ngọt ngào. Thanh Thảo thậm chí còn phải thốt lên "thả là chắc cũng mất liền".

Nguyên nhân là vì hai ông xã Lương Thế Thành  của Thuý Diễm cùng ông xã Việt kiều của Thanh Thảo là những người bố, người chồng vô cùng đảm đang, khéo léo chuyện chăm sóc con nhỏ trong gia đình thay vợ.

Thanh Thảo

U40 mới sinh con lần đầu, nữ ca sĩ Thanh Thảo hiện đang có cuộc sống hạnh phúc tại Mỹ cùng ông xã doanh nhân Việt Kiều và hai bé Talia cùng Jacky Minh Trí.

Dù vẫn phải thường xuyên đi diễn ở quanh nước Mỹ, Châu Âu và Việt Nam nhưng Thanh Thảo vô cùng yên tâm khi luôn có ông xã ở nhà lo lắng cho các con.

Hai mỹ nhân Việt cùng đặt camera theo dõi con trong nhà, xem xong thấy amp;#34;mất chồng như chơiamp;#34; - 1

Mới đây, trên trang cá nhân nữ ca sĩ tự hào chia sẻ về ông xã đảm đang.

Theo đó, khi Thanh Thảo mở camera để kiểm tra tình hình các con, cô thấy chồng đang chuẩn bị bữa sáng cho các bé. Sau khi nhìn những hình ảnh này Thanh Thảo phải thốt lên:

"Người đàn ông của năm là đây. Tuy không còn thương mình nhiều từ khi có công chúa ra đời nhưng mà nhìn như vậy thấy cũng nên giữ. Thả ra chắc cũng mất liền chứ chả đùa đâu. Nên thôi ráng chịu đựng một chút."

Hai mỹ nhân Việt cùng đặt camera theo dõi con trong nhà, xem xong thấy amp;#34;mất chồng như chơiamp;#34; - 3
 

Hai mỹ nhân Việt cùng đặt camera theo dõi con trong nhà, xem xong thấy amp;#34;mất chồng như chơiamp;#34; - 4

Theo Thanh Thảo cho biết, dù cô đi vắng, sáng nào ông xã trước khi đi làm, cũng tự tay nấu cháo và luộc 2 quả trứng, đút cho con ăn sáng xong rồi mới ra khỏi nhà

"Em được ăn ngon nên mặt tươi rói. Ăn sáng xong còn tập đọc chữ trên thảm và nhảy múa. Thế là một ngày mới thật vui vẻ bắt đầu! Have a nice day to everyone".

Hai mỹ nhân Việt cùng đặt camera theo dõi con trong nhà, xem xong thấy amp;#34;mất chồng như chơiamp;#34; - 5

Hai mỹ nhân Việt cùng đặt camera theo dõi con trong nhà, xem xong thấy amp;#34;mất chồng như chơiamp;#34; - 6

Rất nhiều người hạnh phúc và mừng Thanh Thảo khi có một người chồng khéo léo, thương con riêng - con ruột hết lòng như vậy.

Thuý Diễm

Thuý Diễm hiện đang vắng mặt khỏi gia đình một thời gian dài để tham gia quay dự án phim tại Bình Thuận. Ở xa không thể tự tay chăm sóc con trai nhỏ khiến người đẹp vô cùng nôn nao. Vậy nhưng sau khi xem lại đoạm camera ghi lại hình ảnh trong phòng khách nhà mình, bà mẹ trẻ vô cùng an tâm khi thấy ông xã Lương Thế Thành đang cặm cụi lau dọn đồ chơi, nhà cửa của con gọn gàng.

Hai mỹ nhân Việt cùng đặt camera theo dõi con trong nhà, xem xong thấy amp;#34;mất chồng như chơiamp;#34; - 7

Bà mẹ trẻ tự hào khoe:

"Soái ca mùa Corona! Rất nghe lời vợ, ở nhà chăm ngoan! Sáng lau nhà, hút bụi, trưa rửa chén, giặt đồ, tối dỗ con ngủ, cho con bú đều 3 tiếng 1 lần, tắm con 3 giờ chiều, 2 tiếng thay tả 1 lần! Cho ăn đủ 3 cữ hahaha! Bị vợ quay lén từ camera nha Lương Thế Thành! Thương ông chồng tui ghê! Mùa dịch cho giúp việc nghỉ, bị vợ đì!"

Hai mỹ nhân Việt cùng đặt camera theo dõi con trong nhà, xem xong thấy amp;#34;mất chồng như chơiamp;#34; - 8

Phụ nữ khi bận công việc mà có được một người chồng luôn tâm lý, thấu hiểu, biết san sẻ chuyện chăm con như Thuý Diễm hay Thanh Thảo khi chuyện làm mẹ sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Hầu hết các chị em bỉm sữa sau khi xem bài viết của Thanh Thảo, Thuý Diễm đều vô cùng ghen tị.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hai-my-nhan-viet-cung-dat-camera-theo-doi-con-trong-n...

Bỏ nước Pháp theo Anh Tuấn MTV, cô vợ trẻ phát hiện hiếm muộn độ II, giờ bán hàng online
Sau nhiều năm âm thầm chăm lo cho tổ ấm, Anh Tuấn chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống vợ chồng và sự thay đổi khi làm bố mẹ.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Thảo