Bỏ nước Pháp theo Anh Tuấn MTV, cô vợ trẻ phát hiện hiếm muộn độ II, giờ bán hàng online

Ngày 21/03/2020 12:10 PM (GMT+7)

Sau nhiều năm âm thầm chăm lo cho tổ ấm, Anh Tuấn chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống vợ chồng và sự thay đổi khi làm bố mẹ.

Nam ca sĩ "Sóng Tình" Anh Tuấn của ban nhạc MTV ngày nào hiện đang có hạnh phúc với vai trò làm chồng, làm cha bên người vợ trẻ và hai thiên thần nhỏ Hạ My và Subin. Đến với chương trình Các ông bố nói gì sau nhiều năm âm thầm chăm lo cho tổ ấm, Anh Tuấn chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống vợ chồng và sự thay đổi của bản thân khi làm bố.

Bỏ nước Pháp theo Anh Tuấn MTV, cô vợ trẻ phát hiện hiếm muộn độ II, giờ bán hàng online - 1

Ngày còn yêu nhau, gia đình bà xã Anh Tuấn cấm cản không cô cho yêu chàng ca sĩ "xướng xa vô loài", lại lớn hơn tận 9 tuổi. Trong những năm tháng bà xã Anh Tuấn sang Pháp định cư đã có bao nhiêu người đeo đuổi, đẹp trai và có điều kiện hơn anh rất rất nhiều. Nhưng cô vẫn quyết định rời Pháp để về lập gia đình với Anh Tuấn.

Bỏ nước Pháp theo Anh Tuấn MTV, cô vợ trẻ phát hiện hiếm muộn độ II, giờ bán hàng online - 3

12 năm chính thức về chung một nhà, cùng trải qua quá trình điều trị hiếm muộn đầy khó khăn, khi nhắc đến người bạn đời, ánh mắt anh luôn rạng ngời hạnh phúc.

Ngày mới cưới nhau, suy nghĩ con cái là duyên trời cho nên Anh Tuấn và vợ chưa xác định gì nhiều. "Tôi định để 1-2 năm mới sinh con vì lúc ấy vợ mới 21 tuổi".

Vậy nhưng sau đó hơn 2 năm "thả cửa" vẫn không có con, vợ chồng Anh Tuấn bắt đầu cảm thấy lo lắng. "Có đôi lần vợ cũng bảo tôi đi khám,  nhưng tôi cũng ngại ngần. Tôi thấy mình cũng cường tráng chứ bộ, bước vô đó cũng thấy quê quê".

Một thời gian sau, bà xã Anh Tuấn đi khám thì phát hiện bị nang buồng trứng, hiếm muộn cấp độ II.

Bỏ nước Pháp theo Anh Tuấn MTV, cô vợ trẻ phát hiện hiếm muộn độ II, giờ bán hàng online - 4

Hai vợ chồng đã lên mạng tìm hiểu rất nhiều, kiên nhẫn cùng nhau điều trị, kết hợp tiến hành phẫu thuật cắt bỏ u nang, thông tắc vòi trứng. Trong cái rủi có cái may, sau khi quá trình điều trị kết thúc chỉ đúng 1 tháng sau, Anh Tuấn hạnh phúc đón nhận tin "hai vạch".  

 "Lần đó thấy vợ từ trong nhà tắm ra rồi khóc khiến tôi vô cùng lo lắng. Mãi đến khi hỏi han, cô ấy đưa ra cái que hai vạch mới thấy xúc động."

Lần đầu tiên làm bố Anh Tuấn vô cùng ngỡ ngàng, vừa hạnh phúc, vừa thấy thiêng liêng. Thương vợ bầu nhỏ yếu, lại mới điều trị u nang nên suốt thời gian mang thai, Anh Tuấn chăm chút vợ vô cùng cẩn thận. "Thậm chí đèo vợ đi qua chỗ đường xóc, tôi chỉ muốn dừng hẳn xe lại dắt qua luôn".

Thai tròn 9 tháng 10 ngày thì bị nhau quấn cổ 3 vòng, buộc lòng bà xã Anh Tuấn phải sinh bằng phương pháp mổ đẻ. Ngồi ngoài chờ vợ, lòng nam ca sĩ như lửa đốt, "bụng như đánh lô tô, lo lắng không chịu nổi'. Để rồi tất cả vỡ oà trong giây phút được bế trên tay bé Hạ My đứa con đầu lòng. "Để con áp da vào ngực bố, nghe cái tiếng tim con đập truyền qua mình, nó đã vô cùng", Anh Tuấn nhớ lại.

Bỏ nước Pháp theo Anh Tuấn MTV, cô vợ trẻ phát hiện hiếm muộn độ II, giờ bán hàng online - 5

Quãng thời gian lần đầu làm bố, Anh Tuấn thú nhận chuyện chăm con không quá vất vả nhưng cảm giác lớn nhất anh có, lại là cảm giác bị "ra rìa".

"Trước đó vợ dính tôi như sam, cái gì cùng chồng. Bây giờ thì cái gì cũng con. Lại còn hay càm ràm về những tật xấu của chồng."

Nam ca sĩ cũng hài hước tiết lộ một thói quen của bà xã, đó là thường xuyên thích rúc vào dưới cánh tay của anh mỗi sáng ngủ dậy. Khi bị chồng hỏi tại sao lại thích thế, bà xã anh xấu hổ lấp liếm rằng "Em bán hàng online, người ta nói phải ngửi vậy mới đắt hàng"...khiến Anh Tuấn vô cùng buồn cười.

"Nhưng cũng vì thương chồng nên mới vậy thôi", Anh Tuấn trải lòng.

Bỏ nước Pháp theo Anh Tuấn MTV, cô vợ trẻ phát hiện hiếm muộn độ II, giờ bán hàng online - 6

Ngày rời nước Pháp, cãi lời gia đình để về Việt Nam kết hôn với Anh Tuấn, bà xã anh đã từng nghĩ trong lòng rằng, nếu đây là quyết định sai thì cả đời cô sẽ vô cùng ân hận với mẹ nhưng bây giờ, cô đã biết mình lựa chọn không hề sai.

Đến với Các ông bố nói gì, Anh Tuấn cho biết bản thân mình vẫn còn nhiều thiếu sót khi làm bố, làm chồng, chưa hỗ trợ được vợ nhiều trong chuyện nội trợ cơm nước, đôi khi ham mê chơi game. Vậy nhưng Anh Tuấn khẳng định "Anh không cho em và con được những gì người ta có nhưng em và con sẽ có tất cả những gì anh có.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bo-nuoc-phap-theo-anh-tuan-mtv-co-vo-tre-phat-hien-hi...

Lấy chồng U70 sau mối tình chú-cháu, vợ NS Đức Huy, đại gia Đức An nhàn vì chồng chăm con
Hai ông bố nổi tiếng này có hành trình làm bố ở tuổi phải lên chức "ông", thường xuyên tự tay chăm con cho vợ.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con