Khánh Thi nhắn nhủ "sau này con ra đời sẽ hiểu được mẹ"

Ngày 19/06/2015 16:59 PM (GMT+7)

Nữ hoàng dance sport làm nhiều người xúc động khi viết thư cho con trai chưa chào đời.

Thông tin Khánh Thi có bầu ở những tháng đầu tiên đã râm ran trường của làng giải trí từ khá lâu trước đó. Tuy nhiên, chỉ kể từ sau khi chính  thức thừa nhận đang mang thai con trai đầu lòng 5 tháng rưỡi trong buổi tiệc  mừng sinh nhật tuổi 34 được tổ chức vào tối ngày 23/3, nhiều người mới chính  thức tin rằng Nữ hoàng dance sport Việt Nam quả thật đang mang bầu.

Cũng kể từ thời gian đó, Khánh Thi liên tiếp vấp phải nhiều sóng gió, từ chuyện yêu học trò trẻ tuổi đến việc nhà bị mất trộm và mới đây nhất, một người bạn thân của cô tự tử khiến cô càng thêm áp lực, mệt mỏi. Tâm trạng khi mang bầu không được tốt nhưng nữ hoàng dance sport luôn lấy con làm động lực để tiếp tục vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Mới đây, Khánh Thi vừa vừa khiến mọi người xúc động khi chia sẻ niềm vui con trai đầu lòng sắp chào đời và gửi lời khuyên răn dạy bé. Khánh Thi viết: "Hạnh phúc khi được nằm trên giường và lắng nghe KuBi đạp bụng. Đau lắm nhưng lại vui khi được nói về con của mẹ. Ước gì mẹ có đầy đủ mọi thứ cho con và một cuộc sống đầy bao dung và hạnh phúc. Hãy thương mẹ khi sau này con ra đời và sẽ hiểu được mẹ đã vất vả thế nào trong thời điểm này. Mẹ yêu con. Mẹ có thể khắt khe và độc đoán. Có thể làm người ta phiền lòng. Nhưng mẹ muốn dạy con rằng hãy vẫn cứ sống hết yêu thương và làm thật nhiều việc tốt. Để sau này con không buồn với lương tâm. Mẹ chỉ cần vài người hiểu mẹ và yêu thương mẹ như mẹ đã yêu thương họ. Love KuBi". 

khanh thi nhan nhu "sau nay con ra doi se hieu duoc me" - 1

Những lời nhắn nhủ ngọt ngào và đầy tâm trạng gửi con trai chưa chào đời được Khánh Thi lần đầu công khai chia sẻ với mọi người đã ngay lập tức thu hút sự chú ý. Rất nhiều người yêu mến và ủng hộ cô đã bình luận bày tỏ sự đồng cảm, cổ vũ tinh thần cho bà bầu tuổi 34 này. Khánh Thi hiện đang mang thai tháng thứ 8 và cô cũng sẽ sớm lâm bồn trong thời gian tới.

khanh thi nhan nhu "sau nay con ra doi se hieu duoc me" - 2
Trước đó người đẹp từng chia sẻ một bức ảnh cho thấy sự mệt mỏi của cô khi mang thai những tháng cuối nhưng vẫn phải duy trì công việc.

khanh thi nhan nhu "sau nay con ra doi se hieu duoc me" - 3
Tâm trạng khi mang bầu không được tốt nhưng nữ hoàng dance sport luôn lấy con làm động lực để tiếp tục vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Theo An Hạ (Khampha)
Tin bài cùng sự kiện Khánh Thi
Tin hay đừng bỏ lỡ