Con gái sợ bố, MC Phan Anh viết tâm thư gửi con

Ngày 05/11/2014 12:33 PM (GMT+7)

Cách đây vài phút, MC Phan Anh vừa đăng tải trên facebook cá nhân một đoạn tâm sự, chia sẻ về cảm giác của anh khi con gái sợ bố.

Sở hữu vẻ ngoài bảnh bao và trẻ trung, ít ai biết MC Phan Anh đã có gia đình và là bố của ba nhóc tì xinh như thiên thần. Là nam MC nổi tiếng nhất nhì show biz Việt nhưng Phan Anh luôn giấu kín chuyện đời tư và gia đình. Chỉ mới gần đây, Phan Anh mới chấp nhận cùng con gái xuất hiện trên truyền hình qua việc tham gia show truyền hình thực tế “Bố ơi! Mình đi đâu thế” phiên bản Việt. Đây là phiên bản mua bản quyền mùa đầu tiên của một trong những show truyền hình ăn khách nhất tại Hàn Quốc.

Sau khi tập đầu tiên phát sóng, MC Phan Anh và cô con gái nhỏ nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đáo khán giả truyền hình. Được biết, con gái đầu lòng của MC Phan Anh tên là Hoàng Bảo Anh. Cô bé thừa hưởng tất cả những gì đẹp nhất của bố mẹ, nhưng cũng có tính xấu của cả hai theo như nam MC tâm sự. Bảo Anh thông minh, nhạy cảm và bướng bỉnh. Hiện cô bé đang theo học tại một trường tiểu học ở Hà Nội.

Tuy nhiên mới đây, nam MC tiết lộ trên facebook những tâm sự của mình về bí mật phía sau quá trình tham gia cuộc thi cũng như cảm giác của một ông bố khi thấy con gái sợ mình.

Con gái sợ bố, MC Phan Anh viết tâm thư gửi con - 1

"Con gái,

Hôm nay, bố mới rảnh một chút để xem lại tập đầu tiên hành trình mà cha con ta đã may mắn có được để gắn kết với nhau. Mới đó mà đã gần 3 tháng trôi qua rồi nhưng những hình ảnh thì thật gần, như là bố đang ngồi đây, ngoài phòng khách và mọi thứ diễn ra trước mắt.

Bố muốn xin lỗi con thêm một lần nữa, khi những hình ảnh con khóc nức nở được phát sóng. Lúc đó thật lòng bố cũng thấy mình nhẫn tâm với Bo của bố lắm, nhưng không phải lần này thì sẽ là lúc nào?

Con không muốn tham gia chương trình! Bố tôn trọng quyết định của con. Nhưng rồi chính việc con nói con sợ bố, con không thích đi với bố! Con đã khóc nức nở và đòi ở nhà với mẹ khi bố định đưa con đi tham gia một hoạt động ngoài trời khiến cho.. bố phải suy nghĩ rất nhiều! Một đêm trăn trở, bố thấy mình đã sai nhiều quá. Làm cha đâu phải chỉ là mang lại cho con cuộc sống no đủ. Làm cha đâu phải chỉ là để cho con tự hào về vị trí của mình. Làm cha đâu phải chỉ là uốn nắn con vào những nguyên tắc. Làm cha đâu phải chỉ là một quyền uy để con sợ mà khó lại gần.

Bố muốn thay đổi, bố cần phải thay đổi. Bố phải làm trọn đặc quyền dành cho cha mẹ để tuổi thơ của con đầy những yêu thương, kỷ niệm và niềm vui.

Thế nên, bố xin lỗi nhé, con gái nhỏ, khi bố mẹ đã phải dùng mọi biện pháp năn nỉ, dụ dỗ, thuyết phục để Bo gật đầu đồng ý tham gia. Bố cũng đã lường trước được việc con sẽ khóc, sẽ phản ứng nên đã dọa con rằng người ta sẽ ghi hình, khóc lên tivi xấu lắm. Mẹ và các em thì phải lánh đi, không tạm biệt con, sợ con sẽ nhớ không đi được. Vì vậy, bố lại càng xót khi lúc đầu Bo đã rất nghe lời "giữ gìn hình ảnh" lúc tỉnh dậy, đánh răng, rửa mặt... nhưng cuối cùng thì con mặc kệ máy quay mà khóc ngon lành vì nhớ mẹ, vì bất an về một hành trình mà còn chưa bao giờ dám nghĩ đến!

Lúc đó, bố có nói với con là sẽ không mắng. Nhưng trong hành trình bố không làm được ngay. Và bé con của bố trở thành đứa trẻ chịu nhiều sức ép nhất. Bố cũng trở thành người cha dữ dằn nhất.

Nhưng quan trọng là, ngồi viết những dòng này, bố đang mỉm cười, vì bố biết ai là người được nhất!

Cảm ơn con nhé! Bố đã thấy tấm hình cha con mình trên bàn học."

Con gái sợ bố, MC Phan Anh viết tâm thư gửi con - 2

Xem thêm một số hình ảnh đẹp của MC Phan Anh và con gái

Con gái sợ bố, MC Phan Anh viết tâm thư gửi con - 3

Con gái sợ bố, MC Phan Anh viết tâm thư gửi con - 4

Con gái sợ bố, MC Phan Anh viết tâm thư gửi con - 5

Con gái sợ bố, MC Phan Anh viết tâm thư gửi con - 6

Con gái sợ bố, MC Phan Anh viết tâm thư gửi con - 7

Theo H.My
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề MC Phan Anh

Video chọn lọc