Khoe con gái 8 tuổi, nữ BTV VTV khiến ai cũng giật mình vì bé lớn nhanh và cực xinh

Ngày 22/07/2019 15:58 PM (GMT+7)

Con gái MC Hoài Anh càng lớn càng xinh xắn như công chúa, mang nhiều nét đẹp dịu dàng của mẹ.

Ngày 20/7 vừa qua, con gái của biên tập viên VTV Hoài Anh - bé Kỳ Uyên, tròn 8 tuổi. Nhân dịp này, nữ MC thời sự sắp xếp thực hiện một bộ ảnh cho bé chụp trong studio để làm kỉ niệm và đánh dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của con.

Khoe con gái 8 tuổi, nữ BTV VTV khiến ai cũng giật mình vì bé lớn nhanh và cực xinh - 1

Bé Kỳ Uyên lên 8 tuổi, xinh xắn, dễ thương

Khoe con gái 8 tuổi, nữ BTV VTV khiến ai cũng giật mình vì bé lớn nhanh và cực xinh - 3

Bé thay nhiều bộ váy khác nhau, chụp với nhiều khung cảnh khác nhau

MC Hoài Anh đã chia sẻ những bức ảnh cô bé Kỳ Uyên xinh đẹp trên trang cá nhân kèm lời nhắn gửi: "Sinh nhật con, mẹ bận chẳng làm gì! Tự thấy mình có lỗi làm sao! Mẹ cứ bận, mà em thì cứ lớn... Mong giữ mãi hình ảnh con ngày bé bỏng này!!!".

Bộ ảnh thu hút sự chú ý của người dùng mạng, ai cũng giật mình vì Kỳ Uyên lên 8 tuổi lớn phổng phao, xinh xắn. Đặc biệt, trong bộ váy trắng, váy xanh, Kỳ Uyên được khen xinh như một nàng công chúa, ra dáng người lớn hay "nàng công chúa trong chuyện cổ tích".

Khoe con gái 8 tuổi, nữ BTV VTV khiến ai cũng giật mình vì bé lớn nhanh và cực xinh - 4

Cô công chúa trong cổ tích bước ra đời thực

Khoe con gái 8 tuổi, nữ BTV VTV khiến ai cũng giật mình vì bé lớn nhanh và cực xinh - 5

Khoe con gái 8 tuổi, nữ BTV VTV khiến ai cũng giật mình vì bé lớn nhanh và cực xinh - 6

Khoe con gái 8 tuổi, nữ BTV VTV khiến ai cũng giật mình vì bé lớn nhanh và cực xinh - 7

Kỳ Uyên sở hữu nét đẹp dịu dàng từ người mẹ của mình. Cô bé có vóc dáng nhỏ nhắn, duyên dáng cùng mái tóc đen dài, tự tin tạo dáng trước ống kính. Trong tương lai, Kỳ Uyên sớm trở thành cô nhóc được nhiều nhãn hàng quảng cáo săn đón.

Khoe con gái 8 tuổi, nữ BTV VTV khiến ai cũng giật mình vì bé lớn nhanh và cực xinh - 8

Khoe con gái 8 tuổi, nữ BTV VTV khiến ai cũng giật mình vì bé lớn nhanh và cực xinh - 9

BTV Thời sự được nhiều người yêu mến - Hoài Anh

Được biết, Kỳ Uyên là con gái đầu lòng của BTV Hoài Anh. Cô bé sinh năm 2011 có tính cách tự lập nhưng lại cực kì thân thiết với mẹ. Bới ngay từ đầu, nữ MC quan niệm dạy con là phải rèn cho con tính tự lập, trò chuyện tâm tình với con để bé hiểu chứ không phải áp đặt.

"Tôi coi em bé như người lớn, tôi trò chuyện nhiều với bé và để cho bé có chính kiến riêng, thể hiện quan điểm cá nhân của mình. Tất nhiên lì quá cũng phải có giải pháp, không khoan nhượng.

Vợ chồng tôi muốn rèn cho bé sự tự lập. Tôi nghĩ rằng dạy con tính tự lập không có nghĩa là không gần gũi, quấn quýt con. Ngược lại, ba mẹ luôn ở bên con, thường xuyên trò chuyện, đặt ra các câu hỏi với con, khơi gợi cho con biết suy nghĩ nên làm gì trước mỗi tình huống để con tự quyết định, tự trả lời" - MC Hoài Anh chia sẻ.

Khoe con gái 8 tuổi, nữ BTV VTV khiến ai cũng giật mình vì bé lớn nhanh và cực xinh - 10

Ngoài ra, ai cũng thấy dường như Hoài Anh là một người mẹ cuồng con gái, không chỉ những bức hình chụp chung với con ở khắp nơi mà những câu chuyện cô chia sẻ cũng luôn tập trung về con. "Mình tự nhận là người say mê và quấn con vô cùng. Mọi việc đã luôn có bà nội giúp đỡ nhưng Hoài Anh vẫn không muốn rời con nửa bước. Hai tháng đầu tiên sau khi sinh, ông xã tôi nói vui là suốt hai tháng trời vợ không thèm nhìn mặt chồng lấy một lần".

Tổ ấm ít người biết của 3 MC VTV gạo cội, người thứ ba cực cuồng con gái
Luôn xuất hiện với những hình ảnh chỉn chu, đẹp đẽ trên truyền hình nhưng ít ai biết, những MC gạo cội như Diễm Quỳnh, Hoài Anh, Anh Tuấn lại luôn đặt...
Theo Chi Chi - Ảnh FBNV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Hoài Anh