Lộ diện hình ảnh bé được bình chọn nhiều nhất tuần 03

Ngày 25/04/2016 12:00 PM (GMT+7)

Ban tổ chức cuộc thi "Nụ cười của bé" đã tìm ra chủ nhân cho giải thưởng nhất tuần 03 tháng 4.

Tuần 03 cuộc thi “Nụ cười của bé” nằm trong chuỗi sự kiện của chương trình “Ảnh đẹp của Bé” đã kết thúc, sau 3 tuần diễn ra, ban tổ chức đã nhận được gần 2.000 bài dự thi gửi về.

Những nụ cười dễ thương, hồn nhiên, trong sáng có trong từng bức ảnh chính là những điều ngọt ngào, đáng yêu mà các bé mang đến mỗi ngày cho người xem.

lo dien hinh anh be duoc binh chon nhieu nhat tuan 03 - 1

Xem lại bài tất cả bài dự thi tại đây

Dựa theo tiêu chí chấm điểm bình chọn của độc giả dành cho bài dự thi mà mình yêu thích, ban tổ chức đã tìm ra chủ nhân cho giải thưởng nhất tuần 03 tháng 4 (diễn ra từ ngày 18/04 đến ngày 24/04) đó chính là bài dự thi của bé Cao Nhật Huy mang số báo danh AD20843 đến từ Bến Tre với 44 bình chọn hợp lệ. Với giải nhất tuần, Bé và gia đình sẽ nhận được phần thưởng trị giá 1.000.000 VNĐ đến từ BTC.

lo dien hinh anh be duoc binh chon nhieu nhat tuan 03 - 2

Ban tổ chức cũng xin chúc mừng độc giả Lê Ngọc Hiền đến từ Bình Thạnh đã bình chọn và dự đoán chính xác nhất số người có cùng dự đoán với số lượt dự đoán 31, phần thưởng của độc giả nhận được là giải thưởng tiền mặt trị giá 500.000 VNĐ đến từ BTC.

Cơ hội vẫn còn chờ các Bé ở các tuần tiếp theo, ngay bây giờ Bố , Mẹ hãy luôn mang theo chiếc điện thoại hoặc máy ảnh trong tay để ghi lại thật nhanh những khoảnh khắc và nụ cười đáng yêu của bé và nhớ gửi những bức ảnh đó về dự thi cho BTC tại đây nhé.

Theo BTC (Khám phá)
Tin hay đừng bỏ lỡ