Mẹ đang bầu lần 2, ngỡ ngàng vì con trai 10 tuổi của diễn viên Thanh Thúy giờ quá lớn

Ngày 23/11/2018 01:14 AM (GMT+7)

Thanh Thúy đang mang thai lần hai, em bé sẽ cách anh trai Phê đến 10 tuổi.

Thời gian vừa qua, nhiều cuộc hôn nhân trong làng giải trí Việt lên tiếng "tan vỡ", ngắn có, dài có nhưng tổ ấm nhỏ 10 năm vun đắp của diễn viên Thanh Thúy và đạo diễn Đức Thịnh vẫn bền vững suốt ngần ấy năm qua.

Cặp đôi nên duyên vợ chồng năm 2008 và ngay sau đó 1 năm, vào tháng 8/2009, Thanh Thúy hạ sinh cậu con trai đầu lòng Thiên Phúc (tên thường gọi là Phê). Hiện tại cậu bé Phê được hơn 9 tuổi.

Mẹ đang bầu lần 2, ngỡ ngàng vì con trai 10 tuổi của diễn viên Thanh Thúy giờ quá lớn - 1

Bé Phê chào đời khiến cho vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh tràn ngập niềm vui.

Không giấu giếm con quá kĩ như các cặp sao Việt khác, Thanh Thúy - Đức Thịnh chia sẻ hình ảnh kháu khỉnh, đáng yêu của con thường xuyên. Thậm chí, nhiều lần bé Phê còn được cùng bố mẹ tham dự các gameshow hay sự kiện.

Mẹ đang bầu lần 2, ngỡ ngàng vì con trai 10 tuổi của diễn viên Thanh Thúy giờ quá lớn - 2

Cậu bé Phê giờ đã lớn tướng

Mẹ đang bầu lần 2, ngỡ ngàng vì con trai 10 tuổi của diễn viên Thanh Thúy giờ quá lớn - 3

Bé được khen điển trai giống bố

Mới đây nhất, trong 3 bức hình về bé Phê được Đức Thịnh chia sẻ khiến cho khá nhiều người giật mình nhận ra, cậu bé Phê ngày nào giờ đã lớn bổng, điển trai và được bố mẹ định hình cho phong cách không kém các hotboy.

Mẹ đang bầu lần 2, ngỡ ngàng vì con trai 10 tuổi của diễn viên Thanh Thúy giờ quá lớn - 4

Cậu bé có vóc dáng khá cao ở độ tuổi lên 9

Phê sở hữu nhiều nét giống bố Đức Thịnh, gương mặt tròn nhưng cặp mắt 2 mí lại giống mẹ. Cư dân mạng bày tỏ sự ngạc nhiên về độ điển trai của bé Phúc và nhận định cậu bé có khả năng sẽ trở thành hotboy trong tương lai gần.

Mẹ đang bầu lần 2, ngỡ ngàng vì con trai 10 tuổi của diễn viên Thanh Thúy giờ quá lớn - 5

Các nét trên mặt bé Phê được dự đoán dễ trở thành soái ca.

Phê là một cậu bé sinh ra trong gia đình khá giả, có bố mẹ đều là những người nổi tiếng nên cậu bé cũng được chú ý nhiều. Tuy nhiên, nhìn cách ứng xử của Phê, nhiều người phải đồng tình rằng bé được nuôi dạy rất tốt. Phê nhiều lần được bố mẹ đưa đi cùng trong các chuyến từ thiện, cậu bé hòa nhập với những bạn trẻ khó khăn, thậm chí còn chia sẻ đồ chơi với bạn, ngồi ăn chung bữa cơm đơn sơ.

Mẹ đang bầu lần 2, ngỡ ngàng vì con trai 10 tuổi của diễn viên Thanh Thúy giờ quá lớn - 6

Thanh Thúy cũng từng ẩn ý chia sẻ về cách dạy con trai của mình. Cụ thể, thay vì chọn cách đưa đón con đến trường bằng “xế hộp” như lúc nhỏ, vợ chồng của Thanh Thuý mong muốn con tự đi học bằng phương tiện công cộng, đề cao dạy bé tính tự lập, sống tự chủ.

Ở nhà, cô đã bắt đầu cho con trai làm quen với với việc ngủ riêng, có không gian riêng để bé cảm thấy tự chủ và biết mình đã lớn. Hai vợ chồng cô đã khéo léo trang trí nội thất cho căn phòng của Cà Phê theo đúng sở thích và màu sắc của bé, ngoài ra cũng nghiên cứu hợp lý để cậu con trai vừa có không gian chơi tự do, vừa học và sinh hoạt cá nhân.

Được biết, diễn viên Thanh Thúy đang mang bầu lần 2 sau 10 năm kết hôn. Thông tin được chính nữ diễn viên xác nhận và chia sẻ với tâm thế đầy hạnh phúc. "... 10 năm rồi còn gì, ai cũng biết Thuý yêu trẻ con và mong có thêm con đến dường nào...".

Mẹ đang bầu lần 2, ngỡ ngàng vì con trai 10 tuổi của diễn viên Thanh Thúy giờ quá lớn - 7

Mẹ đang bầu lần 2, ngỡ ngàng vì con trai 10 tuổi của diễn viên Thanh Thúy giờ quá lớn - 8

Mẹ đang bầu lần 2, ngỡ ngàng vì con trai 10 tuổi của diễn viên Thanh Thúy giờ quá lớn - 9

Không ngờ con gái của danh hài Thúy Nga đã lớn phổng phao
Nhân dịp nghỉ hè, Thúy Nga đưa con gái Nguyệt Cát về Việt Nam thăm người thân.
Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Đức Thịnh