Nhật ký từ "bé sợi bông" biến hình thành “người bạn” tã giấy hữu cơ thân thiện cho bé 

Ngày 15/01/2020 10:00 AM (GMT+7)

Không phải ngẫu nhiên mà tã giấy hữu cơ với chất lượng chuẩn Nhật đang ngày càng khiến các mẹ Việt "xiêu lòng". Để đạt được độ siêu mềm mịn như mây, ôm nhẹ nhàng cơ thể bé, chiếc tã đã phải trải qua một hành trình kỳ thú với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Cùng khám phá hành trình phiêu lưu của “bé sợi bông” từ trang trại đến “người bạn” tã giấy hữu cơ của xứ sở tã bông mềm, mẹ nhé!

1. Trang trại organic cotton

Đây là nơi “bé sợi bông” hữu cơ sinh ra dưới đôi bàn tay lành nghề của người nông dân trồng organic cotton được cấp tiêu chuẩn hữu cơ quốc gia. “Mái nhà đầu tiên” của “bé sợi bông” hữu cơ cũng rất đặc biệt khi đây là nông trường 3 năm liền không thuốc bảo vệ thực vật, được chứng nhận bởi Hiệp hội organic cotton Nhật Bản (JOCA). 

nhat ky tu "be soi bong" bien hinh thanh “nguoi ban” ta giay huu co than thien cho be  - 1

Trang trại organic cotton được cấp tiêu chuẩn hữu cơ quốc gia, 3 năm liền không thuốc bảo vệ thực vật

2. Thu mua

“Bé sợi bông” bắt đầu hành trình đến xứ sở tã giấy bông mềm đây mẹ ơi! Organic cotton được thu mua lại từ trang trại của những người nông dân trồng bông. 

3. Gia công nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất

Để biến hóa thành tã giấy hữu cơ đến tay mẹ và thiên thần nhỏ, “bé sợi bông” phải trải qua rất nhiều công đoạn thay hình đổi dạng. Này nhé, đầu tiên bông nguyên liệu được trải phẳng, chuyển thành dạng tấm nhằm loại bỏ dị vật tự nhiên. Sau đó “bé sợi bông” tiếp tục được “tắm” bằng công nghệ Ozone rồi lại được đưa về dạng sợi ban đầu. Tốn nhiều bước như vậy bởi quy trình này được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và cấp bằng chứng nhận bởi Liên đoàn kiểm định Nhật Bản đó mẹ ạ! 

4. Chứng nhận

“Tiêu chuẩn thành phần hữu cơ” đối với công ty thương mại: Phù! “Bé sợi bông” đã đi được nửa chặng đường rồi mẹ ơi! Địa điểm tiếp theo của “bé sợi bông” là nơi cấp giấy chứng nhận “Tiêu chuẩn thành phần hữu cơ”. 

5. Unicharm Kekko Nonwoven đây rồi!

"Bé sợi bông" tiếp tục được gia công để trở thành nguyên vật liệu sử dụng cho bề mặt của tã giấy hữu cơ. 

6. Kế hoạch nguyên vật liệu

“Bé sợi bông” - organic cotton cũng có tiêu chuẩn riêng về lượng tồn, nên các cô chú lên kế hoạch rất kĩ lưỡng về nguyên vật liệu đó mẹ ạ! 

7. Điểm đến cuối cùng - xứ sở tã bông mềm cũng đã in dấu chân của “bé sợi bông” rồi!

Để bé sợi bông có thể biến hình thành “người bạn” tã giấy hữu cơ, các cô chú ứng dụng công nghệ màng topsheet bề mặt trong công đoạn sản xuất. Nhờ quy trình sản xuất nghiêm ngặt, "người bạn" tã giấy hữu cơ Moony Natural ngay lập tức được phong danh hiệu là một trong những sản phẩm siêu cao cấp và an toàn tuyệt đối với làn da bé.

Vậy chân dung của “người bạn” tã giấy hữu cơ Moony Natural - trợ thủ đắc lực cho mẹ và bé sẽ thế nào đây nhỉ?

nhat ky tu "be soi bong" bien hinh thanh “nguoi ban” ta giay huu co than thien cho be  - 2

Moony Natural - “người bạn” tã giấy hữu cơ mà mẹ dành tặng con trong những năm tháng đầu tiên

Bề mặt organic cotton: là điều đặc biệt đầu tiên “người bạn” tã giấy hữu cơ Moony Natural tặng con. Nhờ vậy, Moony Natural nhanh chóng đốn tim mẹ và bé với tính năng êm mềm vượt trội tới 20% so với tã giấy Moony thông thường. 

Bổ sung 3 loại dầu thực vật: để lọt vào mắt xanh của mẹ và bé không đơn giản đâu nha! Moony Natural hiểu rằng làn da mỏng manh của bé yêu nhạy cảm vô cùng, nên đã “bắt tay” với bộ ba dầu oliu, dầu jojoba, dầu gạo tạo tính axit yếu cho lớp bề mặt tã giấy. Bộ ba loại dầu này còn giúp giữ ẩm, chống viêm, chống oxy hóa làn da của bé nữa. “An toàn cho bé, an tâm cho mẹ” là bài học Moony Natural thuộc lòng mà! 

Bề mặt thấm hút thần kỳ: Chưa hết nhé, kết thân với làn da bé nào phải thử thách dễ dàng. Moony Natural trang bị thêm cho mình cấu trúc bề mặt thần kỳ thấm hút phân lỏng giúp giảm 36% phân mềm bám dính trên da bé. Nhờ giảm hăm ngứa vượt trội cho làn da bé, Moony Natural cuối cùng cũng đã thực hiện cú ghi điểm then chốt để trở thành người trợ thủ an toàn, đáng tin cậy giúp hành trình mẹ chăm sóc thiên thần nhỏ thêm trọn vẹn.

Những điều bất ngờ thú vị về người bạn tã giấy hữu cơ Moony Natural chưa dừng lại ở đây! Mẹ hãy tự mình khám phá tại địa chỉ www.moonyclub.com.vn, mẹ nhé! 

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/nhat-ky-tu-be-soi-bong-bien-hinh-thanh-nguoi-b...

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ