Nuôi 5 con trong biệt thự 11 tỷ ở Mỹ, Quách Thành Danh tự làm sân chơi suốt 1 tháng

Ngày 29/04/2020 09:40 AM (GMT+7)

Không quản nắng mưa, ông bố 5 con tự tay làm hết tất thảy mọi việc để cho ra sân chơi đẹp nhất cho các con.

Thay vì lựa chọn sống tại quê hương Việt Nam, rất nhiều sao Việt có điều kiện đã cùng gia đình sang định cư tại nước ngoài. Thế nhưng cuộc sống nơi đất khách quê người không phải lúc nào cũng toàn "màu hồng" mà chứa đựng nhiều sự vất vả, nhất là đối với những gia đình đông con.

Nam ca sĩ Quách Thành Danh và vợ là một điển hình. Vợ chồng anh có tới những 5 em bé. Vì vậy, điều kiện kinh tế và việc nuôi dạy vẫn luôn là yếu tố khiến anh rất quan tâm. Thế nhưng lâu nay, cuộc sống gia đình của Quách Thành Danh và các con vẫn luôn hạnh phúc, yên ấm khiến nhiều người chúc mừng thay cho anh.

Không những là ông bố giỏi làm kinh tế nuôi con mà Quách Thành Danh còn rất đảm trong vai trò bố bỉm sữa. Mới đây, anh háo hức khoe thành quả do chính mình tạo ra trong căn nhà rộng 1.000 m2 có giá 11 tỷ đồng ở Mỹ. Đó là khu vui chơi tổ hợp dành cho 5 đứa con của mình.

Ông bố cho biết, suốt thời gian mùa dịch COVID-19 vừa qua không được đi lại, hoạt động hay làm việc nên anh dành thời gian đó để cải tạo sân chơi cho các con. Không quản nắng mưa, mỗi ngày nam ca sĩ Tôi là tôi thực hiện một chút ít. Cuối cùng sau 1 tháng, nhìn cảnh những đứa con của mình vui chơi, anh thật hạnh phúc về điều đó.

Nuôi 5 con trong biệt thự 11 tỷ ở Mỹ, Quách Thành Danh tự làm sân chơi suốt 1 tháng - 1

Ông bố làm hẳn một bồn tắm rộng giữa sân, đủ để cả 5 bé cùng tắm.

Nuôi 5 con trong biệt thự 11 tỷ ở Mỹ, Quách Thành Danh tự làm sân chơi suốt 1 tháng - 3

Sân chơi bằng sỏi, ngựa mô hình được Quách Thành Danh dựng lên cho con.

Nuôi 5 con trong biệt thự 11 tỷ ở Mỹ, Quách Thành Danh tự làm sân chơi suốt 1 tháng - 4

Ông bố trẻ khéo léo tạo nhà lưới để các con thoả sức tung hứng trong đó.

Nuôi 5 con trong biệt thự 11 tỷ ở Mỹ, Quách Thành Danh tự làm sân chơi suốt 1 tháng - 5

Một chiếc ghế để 5 anh em đu đưa.

Nuôi 5 con trong biệt thự 11 tỷ ở Mỹ, Quách Thành Danh tự làm sân chơi suốt 1 tháng - 6

Được biết, vợ chồng Quách Thành Danh có 5 em bé, em bé thứ 5 Tuấn Nhiên chào đời vào đầu năm 2019. Tuy nhiên, không may mắn bé Tuấn Nhiên mắc phải bệnh tim bẩm sinh. Sau 8 tháng được các bác sĩ điều trị tích cực, cậu bé đã được gia đình đón về nhà để chăm sóc vào cuối năm 2019.

Chia sẻ về ngày hạnh phúc này, chị Bảo Ngọc – bà xã nam ca sĩ Quách Thành Danh cho biết, vợ chồng chị đã rất vui mừng vì khi biết được tình trạng sức khỏe của con đã ổn định, được về nhà để có thời gian gần con nhiều hơn.

Nuôi 5 con trong biệt thự 11 tỷ ở Mỹ, Quách Thành Danh tự làm sân chơi suốt 1 tháng - 7

Ngay khi nhận tin, vợ chồng chị đã cùng nhau vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, sát khuẩn hết mọi nơi rồi trang trí phòng riêng cho con.

Lúc đầu 2 vợ chồng mình muốn để bé ở tầng dưới nhưng vì các bé nhỏ nhà mình hay làm ồn sợ sẽ ảnh hưởng đến bé út nên mình và anh Danh thống nhất để bé lên lầu, trên đó rộng rãi thoáng mát hơn tốt cho sức khỏe của bé”, chị Ngọc chia sẻ.

Chị Bảo Ngọc cho biết thêm, ngày đón bé xuất viện sau 8 tháng chăm sóc trong phòng đặc biệt, bé nặng 10kg, tăng cân đều qua mỗi tuần và được các nhân viên y tế gọi là “Big boy” (Cậu bé cao lớn). Hiện nay, sức khỏe bé Tuấn Nhiên đã ổn định 80%.

Mặc dù bé được về nhà nhưng vẫn có y tá đến chăm sóc bé 24 tiếng mỗi ngày. Và trong hai năm sắp tới, y tá sẽ túc trực chăm sóc tại nhà riêng của gia đình chị mỗi ngày. 12 tiếng y tá lại thay ca một lần nên 2 vợ chồng chị không cần phải chăm bé. Tuy nhiên mỗi ngày chị vẫn dành thời gian lúc rảnh lên chơi cùng bé. Bên cạnh đó học hỏi thêm cách xử lý những tình huống ngoài ý muốn.

Nuôi 5 con trong biệt thự 11 tỷ ở Mỹ, Quách Thành Danh tự làm sân chơi suốt 1 tháng - 8

Còn với việc dạy dỗ 4 bé đầu, hai vợ chồng Quách Thành Danh luôn thống nhất sẽ chung tay chăm sóc. Điều vợ chồng anh quan trọng nhất chính là dạy cho con tính lễ phép, tự lập và phải biết yêu thương, chia sẻ với nhau. "Danh luôn hướng các con rằng bé lớn phải biết nhường nhịn bé nhỏ để sau lớn lên các bé sẽ biết thương yêu, đùm bọc lẫn nhau hơn".

Chính vì thế, vợ chồng anh ít khi bất đồng quan điểm trong cách dạy con. Thường thì vợ anh Danh cũng luôn tôn trọng cách giáo dục và dạy dỗ các con của anh.

Nuôi 5 con trong biệt thự 11 tỷ ở Mỹ, Quách Thành Danh tự làm sân chơi suốt 1 tháng - 9

Anh từng chia sẻ thêm về các bé: "Hầu như các bé nhà Danh rất có khiếu về âm nhạc, chỉ cần bật nhạc lên là các bé đều đứng lên nhún nhảy theo điệu nhạc. Còn Danh thì lúc nào cũng tôn trọng theo ý muốn của các con chứ không muốn gượng ép con theo hướng của mình. Mình để cái đó tùy duyên vậy". 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nuoi-5-con-trong-biet-thu-11-ty-o-my-quach-thanh-danh...

Con thứ 5 được ra viện, Quách Thành Danh chi gần 140 triệu mua quà Giáng sinh tặng các con
Giáng sinh năm nay niềm hạnh phúc của gia đình ca sĩ Quách Thành Danh được nhân đôi khi con trai thứ 5 - bé Tuấn Nhiên được ra viện dự Giáng sinh đầu...
Theo Chi Chi - Ảnh FBNV (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quách Thành Danh