Phẫn nộ mẹ nhẫn tâm bỏ con sơ sinh trong máy giặt

Ngày 04/11/2015 13:48 PM (GMT+7)

Người phụ nữ này đã thừa nhận cô ta vừa sinh con gái trong buồng tắm của ngôi nhà, sau đó thì để con lại trong chiếc máy giặt cạnh đó và bỏ đi.

Theo tin tức của tờ The Sun, ông Mr Zainol Hamid, 71 tuổi, đang xem tivi trong nhà mình nhà tại quận Yan, bang Kedah thuộc Malaysia và di chuyển về hướng nhà tắm để đi vệ sinh thì kinh hoàng phát hiện một bé gái sơ sinh đang khóc với dây rốn vẫn còn bên người, trong chiếc máy giặt nhà mình.

“Tôi không thể tin vào mắt mình. Gia đình tôi không có người phụ nữ nào mang thai nào. Vì thế rất có thể có người đã lẻn vào trong nhà tắm và đặt em bé vào trong máy giặt", ông Zainol Hamid cho biết.

Phẫn nộ mẹ nhẫn tâm bỏ con sơ sinh trong máy giặt - 1

Ông Zainol, người đã phát hiện ra em bé sơ sinh trong chiếc máy giặt nhà mình.

Cảnh tượng khiến ông Zainol quá choáng váng đến mức không thể đưa em bé ra khỏi máy giặt mà phải nhờ cháu trai mình làm giúp. Ngay sau đó, cảnh sát đã đến và sắp xếp xe cấp cứu đưa em bé tới bệnh viện. Hiện tại em đã được an toàn.

Sau vài ngày điều tra, cảnh sát đã bắt giữ một phụ nữ 38 tuổi – người được cho là đã bỏ đứa con vừa mới lọt lòng của mình vào một chiếc máy giặt nhà ông Zainol.

Phẫn nộ mẹ nhẫn tâm bỏ con sơ sinh trong máy giặt - 2

 Bé gái sơ sinh được tìm thấy khi đang khóc với dây rốn vẫn còn bên người.

Đội trưởng đội cảnh sát quận Yan – anh Muhamad Halim Yatim – cho biết, người phụ nữ này đã thừa nhận cô ta vừa sinh con gái trong buồng tắm của ngôi nhà, sau đó thì để con lại trong chiếc máy giặt cạnh đó và bỏ đi. Hiện tại, người phụ nữ đang được kiểm tra ADN để xác minh lời khai. Rất nhiều người phỏng đoán rằng, vì sợ bỏ rơi con bên ngoài sẽ gây hại cho em bé nên người mẹ đã cố tình bỏ con vào căn nhà gần nhất có thể.

Theo Gia Thành (thesun.co.uk) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội