Phương Mỹ Chi thay đổi ngoạn mục từ khi bước chân vào showbiz

Ngày 12/05/2017 16:18 PM (GMT+7)

Từ một cô bé con với hai bím tóc được tết 2 bên, mặt để mộc, phong cách ăn mặc giản dị, thì giờ đây Phương Mỹ Chi gần như lột xác hoàn toàn trở thành cô gái có phong cách thời trang sành điệu.

phuong my chi thay doi ngoan muc tu khi buoc chan vao showbiz - 1

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003 trong một gia đình bình dân ở TP HCM. Từ nhỏ, cô bé được mẹ và dì dạy hát những làn điệu dân ca. "Chị Bảy" có giọng hát ngọt ngào, tình cảm.

Năm 2013, Phương Mỹ Chi trở thành hiện tượng của làng nhạc Việt khi tham gia cuộc thi "The Voice Kids" với ca khúc Quê em mùa nước lũ. Dù không đoạt giải quán quân, cô bé vẫn là cái tên được giới bầu show trong và ngoài nước săn đón.

phuong my chi thay doi ngoan muc tu khi buoc chan vao showbiz - 2

Kể từ đây cuộc sống của Phương Mỹ Chi thay đổi một cách chóng mặt sau cuộc thi 'Giọng hát Việt nhí'. Mới 14 tuổi, Phương Mỹ Chi đã có một lượng fan hùng hậu, kiếm được rất nhiều tiền để phụ giúp gia đình.

phuong my chi thay doi ngoan muc tu khi buoc chan vao showbiz - 3

Số tiền đi diễn giúp cuộc sống gia đình Phương Mỹ Chi tốt hơn. Họ có một nơi ở mới rộng rãi, khang trang hơn căn nhà chật hẹp 14 nhân khẩu. Ngoài ra, ca sĩ nhí còn mở một quán chè cho mẹ. Nhờ sự giúp đỡ của bố nuôi Quang Lê, cô bé có nhiều chương trình và tour diễn ở nước ngoài.

phuong my chi thay doi ngoan muc tu khi buoc chan vao showbiz - 4

Từ một cô bé đen nhẻm với phong cách đơn giản, Phương Mỹ Chi biết ăn diện khi xuất hiện trước công chúng.

phuong my chi thay doi ngoan muc tu khi buoc chan vao showbiz - 5

Để có phong cách thời trang sành điệu như bây giờ Phương Mỹ Chi mỗi khi đi lưu diễn ở nước ngoài đểu cùng mẹ tranh thủ mua sắm. Hai mẹ mua sắm khá nhiều quần áo sân khấu cũng như đời thường dưới sự tư vấn của quản lý riêng và ca sĩ Quang Lê.

phuong my chi thay doi ngoan muc tu khi buoc chan vao showbiz - 6

Mỹ Chi đã loại bỏ bớt những bộ áo dài, bà ba quen thuộc, bằng những bộ thời trang nhí nhảnh, năng động. Thậm chí để thay đổi hẳn phong cách, Mỹ Chi không ngại ngần bỏ mái tóc dài suôn trước đó bằng mái tóc cắt ngắn hiện đại.

phuong my chi thay doi ngoan muc tu khi buoc chan vao showbiz - 7

phuong my chi thay doi ngoan muc tu khi buoc chan vao showbiz - 8

Theo Thảo Nguyên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Phương Mỹ Chi
Tin hay đừng bỏ lỡ