Sao Việt chia sẻ bí quyết chăm con khỏe mạnh, đủ chất, cả năm giảm bệnh vặt

Ngày 19/06/2019 08:00 AM (GMT+7)

Sinh con và chăm sóc con nhỏ là giai đoạn vất vả và nhiều thử thách đối với tất cả phụ nữ. Với những bà mẹ nổi tiếng, việc phải “chậm lại một nhịp” để lui về hậu trường sinh con, vun vén cho gia đình đôi khi phải đánh đổi bằng cả sự nghiệp đang trên đà phát triển.

Thế nhưng những sao nữ như diễn viên Thanh Thúy hay Đinh Ngọc Diệp đã chứng minh điều ngược lại, không chỉ chăm sóc và nuôi dạy con rất thông minh, họ còn nhanh chóng trở lại với công việc và tiếp tục gặt hái những thành công khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ. Bí quyết để cân bằng giữa công việc xã hội và việc làm mẹ của những diễn viên này là gì?

Sao Việt chia sẻ bí quyết chăm con khỏe mạnh, đủ chất, cả năm giảm bệnh vặt - 1

Hai nữ diễn viên rất quan tâm đến kiến thức giúp con tăng cường miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt

Trang cá nhân của diễn viên Thanh Thúy và Đinh Ngọc Diệp luôn có nhiều bà mẹ trẻ theo dõi và học hỏi những bí quyết chăm sóc con cái, gia đình. Rất nhanh sau khi sinh con, hai nữ diễn viên xinh đẹp đã lấy lại được vóc dáng và trở lại với guồng quay công việc. Những bài viết chia sẻ đầy đủ kiến thức, rất thông minh, hóm hỉnh về con cái, gia đình của hai nữ diễn viên luôn được khán giả ủng hộ nhiệt tình.

Là một bà mẹ của công chúng, bận rộn với công việc nhưng Thanh Thúy luôn dành thời gian chăm sóc chu đáo cho bé Tết, cậu con trai thứ hai hơn sáu tháng tuổi của cô và đạo diễn Đức Thịnh. Đã trải qua kinh nghiệm về thời gian vất vả chăm sóc Cà Phê, cậu con trai đầu, Thanh Thúy cho rằng điều quan trọng khi chăm cu Tết là làm sao cho con có miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt. Trẻ em trong những năm đầu rất hay bị những bệnh hô hấp, tiêu hóa kéo dài. Ảnh hưởng ít nhiều đến sự phát triển của trẻ và khiến ba mẹ luôn lo lắng, không an tâm làm việc.

Sao Việt chia sẻ bí quyết chăm con khỏe mạnh, đủ chất, cả năm giảm bệnh vặt - 2

Thanh Thúy hạnh phúc cùng gia đình lý tưởng của mình

Với Đinh Ngọc Diệp, hành trình “lần đầu làm mẹ” cũng khá suôn sẻ, người hâm mộ luôn thấy cô không giấu niềm hạnh phúc khi chia sẻ những hình ảnh rạng rỡ cùng chồng Victor Vũ và cậu ấm Landon 7 tháng tuổi. Rất am hiểu về sự cần thiết của sữa mẹ với sự phát triển của con, nhưng với yêu cầu công việc, điều mà Ngọc Diệp lo lắng nhất là làm sao đảm bảo nguồn dinh dưỡng và miễn dịch tốt nhất cho con. Sau khi sinh mổ, Ngọc Diệp không có sữa non, sữa về chậm sau ngày thứ 4 và lượng sữa cũng không nhiều. Hiện tại Landon đã hơn 7 tháng tuổi và nữ diễn viên thường xuyên đi công tác xa nhà, cô sợ không đủ sữa mẹ, con sẽ không có đủ kháng thể để có được miễn dịch khỏe.

Sao Việt chia sẻ bí quyết chăm con khỏe mạnh, đủ chất, cả năm giảm bệnh vặt - 3

Những chia sẻ về gia đình nhỏ của Ngọc Diệp luôn được khán giả theo dõi, ủng hộ

Cùng chung trăn trở về dinh dưỡng miễn dịch cho con, hai bà mẹ Thanh Thúy và Đinh Ngọc Diệp đã tham dự hội thảo “Khoảng trống miễn dịch ở trẻ và xu hướng bổ sung kháng thể IgG cho trẻ có miễn dịch khỏe” do Bộ Y Tế và VitaDiary phối hợp tổ chức tại TP.HCM ngày 15/6 vừa qua.

Lo lắng của hai nữ diễn viên làm sao cho bé có miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt đặc biệt trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch (từ 06-36 tháng tuổi) cũng là lo lắng của nhiều bà mẹ trẻ khác đã được các chuyên gia tại hội thảo giải đáp tận tình. Bác sĩ Hoàng Thị Thanh Thủy - Phó khoa dinh dưỡng, Bệnh viện Nhi Đồng 1 cho biết các bé từ 06-36 tháng tuổi nằm trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch hay ốm vặt nhiều vì hệ miễn dich chưa hoàn thiện, trong khi kháng thể từ mẹ truyền sang con chỉ duy trì trong vòng 6 tháng đầu sau sinh. Để bé có miễn dịch khỏe, các bà mẹ có thể tăng cường dinh dưỡng miễn dịch, bổ sung kháng thể IgG trong sữa non cho bé, nhất là các sản phẩm có kháng thể IgG được lấy trực tiếp từ sữa non với hàm lượng kháng thể cao hoặc bổ sung thêm vitamin và khoáng chất.

Đây cũng là biện pháp tăng cường dinh dưỡng miễn dịch để bé hình thành miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt.

Sao Việt chia sẻ bí quyết chăm con khỏe mạnh, đủ chất, cả năm giảm bệnh vặt - 4

Sao Việt chia sẻ bí quyết chăm con khỏe mạnh, đủ chất, cả năm giảm bệnh vặt - 5

Hai nữ diễn viên chia sẻ và tìm hiểu kiến thức nuổi con khỏe mạnh tại hội thảo

Việc luôn tìm hiểu những kiến thức nuôi dạy con khỏe, giúp bố mẹ yên tâm chính là chìa khóa giúp các bà mẹ như Thanh Thúy và Đinh Ngọc Diệp hạnh phúc với gia đình, thành công trong công việc. Tại hội thảo, sản phẩm ColosBaby cũng được các chuyên gia khuyên dùnglà sữa dinh dưỡng miễn dịch bổ sung kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non nhập khẩu từ Mỹ. Sản phẩm giúp trẻ tăng cường miễn dịch từ bên trong, hạn chế các bệnh về tiêu hóa và hô hấp trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch 06-36 tháng tuổi, khi hệ miễn dịch chưa hoàn thiện và kháng thể từ mẹ chỉ duy trì trong 6 tháng sau sinh.

VitaDairy hơn 15 năm nghiên cứu và thành công trong việc bổ sung kháng thể IgG từ sữa non nhập khẩu từ Mỹ vào sản phẩm dinh dưỡng miễn dịch ColosBaby. Sản phẩm dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên, đặc biệt tốt cho giai đoạn khoảng trống miễn dịch 6-36 tháng góp phần hỗ trợ mang đến cho trẻ hệ miễn dịch khỏe, nhất là trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch, góp phần hỗ trợ phòng ngừa các bệnh nhiễm khuẩn đường tiêu hóa và hô hấp cho trẻ.

Liên hệ: Công Ty VitaDairy Việt Nam - Tầng 9, Empire Tower 26 – 28, Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1

Tel/Fax: (028) 39152 111 - (028) 36369658

Website: https://vitadairy.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/vitadairy.vn/    

(Khám phá).